Giftcode game

Danh sách giftcode game Escape Logan Estate cập nhật liên tục

Tựa game Escape Logan Estate đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Escape Logan Estate với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Escape Logan Estate mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Escape Logan Estate này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Escape Logan Estate là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Escape Logan Estate hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Escape Logan Estate

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Escape Logan Estate

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Escape Logan Estate mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Escape Logan Estate

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Escape Logan Estate

Bước 3: Nhập giftcode Escape Logan Estate và cùng trải nghiệm nhé!

Nhà phát hành Snapbreak đã phát hành Escape Logan Estate MOD APK, một trò chơi giải đố mà tôi thấy khá thú vị, bởi câu chuyện mà nó lồng ghép, bởi tính nhân văn, yếu tố gia đình và cách trò chơi dẫn dắt người chơi qua các vai trò khác nhau.

Giới thiệu Escape Logan Estate

Giải quyết bí mật gia đình thông qua các đối tượng ẩn!

Tiểu sử

Escape Logan Estate là một trò chơi giải đố, tìm đồ vật và xâu chuỗi các câu chuyện nhỏ để tìm ra lời giải cho một bí mật khổng lồ bao trùm tất cả. Nhưng không chỉ vậy, mọi thứ còn thú vị hơn thế rất nhiều.

Escape Logan Estate MOD bởi APKMODY

Trong game, bạn sẽ theo chân gia đình Duncan đến thăm nhà ông nội của họ ở Logun. Bạn sẽ vào vai một thành viên trong gia đình theo 4 chương (một chương miễn phí) của game để khám phá, phiêu lưu và tìm lời giải cho những bí ẩn nơi đây. Và đặc biệt là bí mật của ông nội, giải thích tại sao cha anh lại ghét anh đến vậy và tại sao cả gia đình phải loại bỏ Logan càng sớm càng tốt?

Nỗi kinh hoàng cứ đến nhẹ nhàng, nhẹ nhàng vượt qua bạn

Khung cảnh ở Escape Logan Estate khá rùng rợn, hơi đáng sợ. Nhưng không sao, ít nhất các nhân vật đều là người, không phải yêu quái hay thú dữ. Bạn phải tin nó trước.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cảm thấy ngay bầu không khí đáng sợ. Trong khi Helen (mẹ) không ngừng an ủi chồng (Duncan) rằng việc đưa hai cháu trai về thăm ông nội là điều đúng đắn, thì đôi khi bà cũng nhớ con trai mình, Duncan, người chồng quá đỗi. Duncan ngồi ở bên cạnh thở dài nói một câu nổi da gà, “Chỉ có trải qua sinh tử mới có thể khiến người ta hiểu rõ.”

Thoát khỏi điền trang Logan cho Android

Hay như khi đến nhà ông nội, khi đứa cháu hỏi “Mày tưởng ông lớn hơn ông nội mày” thì ông nội (trông hiền lành nhưng bí ẩn) sẽ nói “À, chính nhờ Thần chết đã giúp tao thành ra thế này.” Thật tệ khi nói rằng những dòng này trong cuộc sống thực là tinh thần không bình thường hoặc họ đã trải qua điều gì đó tồi tệ trong quá khứ. Những điều khủng khiếp đã xảy ra giữa Duncan và cha trong quá khứ? Cái này anh để em chơi một mình rồi tự tìm ra cách giải, nói trước cũng tốt mà.

Vì chỉ có một câu trả lời, rò rỉ được coi là rò rỉ gói tin. Nhưng hãy yên tâm, không có màn hù dọa đẫm máu đáng sợ nào.

Trò chơi giải đố dễ dàng, thử thách nhưng không quá nhiều

Tôi thích gọi đây là một trò chơi kể chuyện hơn là một trò chơi giải đố. Vì thực ra phần thử thách của câu đố không quá nhiều hay khó. Đi xung quanh các cấp độ câu đố, tìm các đồ vật bị ẩn, nhưng tất cả đều ở cùng một cấp độ mà không để lại dư vị khó chịu hoặc bực bội vì không thể tìm thấy chúng sau khi chơi mãi. Bạn sẽ chủ yếu theo dõi câu chuyện của gia đình Duncan và từ từ làm sáng tỏ những bí ẩn vẫn xoáy trong đầu bạn kể từ đầu câu chuyện cho đến bây giờ.

Thoát khỏi Logan động sản ảnh chụp màn hình

Tôi đặc biệt thích phong cách kể chuyện của Escape Logan Estate. Game có tổng cộng 4 chương, ở mỗi chương bạn sẽ vào vai một nhân vật khác nhau trong gia đình Duncan. Cách nhìn, cách hiểu, cách cắt nghĩa những sự vật xung quanh con chữ cũng khác. Tạo ra cốt truyện không bị ngắt quãng mà diễn biến kịch tính. Kể chuyện không một màu. Bạn thích chơi trò xếp hình, tìm đồ vật nhẹ và xem chuyện gia đình qua nhật ký của mọi người. Thú vị vì mỗi người có một tính cách và cách xử lý tình huống khác nhau. Họ cũng có suy nghĩ của riêng mình. Và chính suy nghĩ ấy sẽ dần hé lộ câu chuyện của quá khứ, một cách nhân văn và tinh tế.

Đồ họa luôn gợi lên cảm giác rùng rợn khiến bạn không thể rời mắt

Các bức vẽ trong Escape Logan Estate được làm theo phong cách hoạt hình 2D cổ điển. Bạn vẫn có thể thấy những đường nét thô kệch trên khuôn mặt và hành động của các nhân vật. Nhưng chúng tạo ra một cảm giác “hữu cơ” khó diễn tả. Làm cho trò chơi trông đẹp, mát mẻ, kỳ lạ và khá đáng sợ. Như thể có chuyện chẳng lành sắp xảy ra hay một bí mật khủng khiếp nào đó sắp được tiết lộ. Kèm theo đó là những cuộc đối thoại luôn cởi mở và khép kín. Vào thời điểm mà bạn phải thừa nhận với bản thân rằng sự tò mò của bạn đang tăng cao, bạn phải vi phạm trò chơi trong một đêm, để thỏa mãn mọi thắc mắc của mình.

Màu sắc hoài cổ, mọi thứ đều hơi cũ, hơi tối, âm thanh cũng hơi nhẹ nhàng, hơi buồn, mọi thứ đều rất phù hợp với câu chuyện mà chúng ta theo dõi. Nói chung, sự phối hợp là rất tốt.

Phiên bản Escape Logan Estate MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung trả phí

Tải xuống Escape Logan Estate MOD APK cho Android

Escape Logan Estate là game bạn nên tải về và chơi ngay nếu đang tìm kiếm một game nhẹ nhàng, giải trí nhưng đủ chiều sâu và cốt truyện xoắn để thực sự bị cuốn hút. Bây giờ hãy cùng tôi “đọc” câu chuyện nào.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button