Giftcode game

Danh sách giftcode game Otherworld Legends cập nhật liên tục

Tựa game Otherworld Legends đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Otherworld Legends với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Otherworld Legends mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Otherworld Legends này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Otherworld Legends là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Otherworld Legends hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Otherworld Legends

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Otherworld Legends

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Otherworld Legends mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Otherworld Legends

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Otherworld Legends

Bước 3: Nhập giftcode Otherworld Legends và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) của Otherworld Legends đã được phát hành trên APKMODY. Tải xuống trò chơi để khám phá và phá hủy thế giới ảo ảnh của ác nhân Asurendra.

Giới thiệu Otherworld Legends

ChillyRoom là một nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game hành động trên nền đồ họa 16 bit. Minh chứng đầu tiên là Soul Knight, ra mắt lần đầu vào đầu năm 2017. Ba năm sau đó, ChillyRoom tiếp tục ấn bản một sản phẩm mới mang tên Otherworld Legends. Hiện tại, trò chơi đã chính thức phát hành phiên bản dành cho Android, đã có rất nhiều người chơi trải nghiệm và để lại đánh giá tích cực.

Cốt truyện

Câu chuyện của Otherworld Legends bắt đầu với sự kiện ác nhân Asurendra tạo ra một thế giới ảo ảnh. Ngay sau đó, hắn đã sử dụng sức mạnh của mình để triệu tập tất cả những anh hùng từ các chiều không gian và thời gian quy tụ tại đây.

Otherworld Legends Storyline

Những con quái vật, những cạm bẫy chết người được bố trí ở khắp mọi nơi. Và ở phía sau những điều ấy, là một âm mưu thống trị các chiều không gian của Asurendra, ngay sau khi những anh hùng bị tiêu diệt.

Bạn là một trong những anh hùng đó, bạn đã sớm ý thức được âm mưu tàn bạo ấy. Bạn sẽ phải ngăn chặn nó cùng với những anh hùng bkhác!

Lối chơi

Lối chơi của Otherworld Legends khá giống với Soul Knight. Bạn điều khiển nhân vật của mình, đi xuyên qua những lối mòn và đường hầm để đánh bại đám quái vật.

Otherworld Legends Gameplay 1

Theo thời gian, trùm của mỗi cuối gian đoạn sẽ xuất hiện. Vượt qua chúng, bạn sẽ được đưa tới giai đoạn tiếp theo, bước thêm một bước để thoát khỏi thế giới ảo ảnh của ác nhân Asurendra.

Tất nhiên, quy trình chung của trò chơi sẽ diễn ra như vậy. Nhưng bạn biết đó, độ khó dần tăng lên sau mỗi cấp độ. Trong khi đó, các cạm bẫy và yếu tố siêu nhiên sẽ xuất hiện, tấn công nhân vật và khiến anh ta bị thương. Bạn sẽ phải làm nhiều thứ để giữ mạng sống, từ việc lựa chọn nhân vật cho mỗi cấp độ, nâng cấp sức mạnh hoặc thay thế những loại vũ khí mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, về loạt nhiệm vụ. Otherworld Legends không có nhiều NPC như Soul Knight, nhưng trò chơi được xây dựng một hệ thống nhiệm vụ bài bản, gắn chặt với cốt truyện. Bạn vừa được khám phá nội dung, lại có thêm các phần thưởng mỗi khi hoàn thành. Thật thú vị phải không?

Nhân vật

Nhân vật trong Otherworld Legends là một yếu tố giúp bạn chiến thắng trong các cuộc đối đầu. Họ đến từ các chiều không gian và thời gian khác nhau, nên năng lực của họ thực sự độc đáo và phong phú. Bộ sưu tập bao gồm chiến binh, kỵ sĩ, pháp sư, ninja, cung thủ, cho đến các bậc thầy ma thuật. Bạn nên tìm hiểu điểm mạnh của mỗi người, sau đó lựa chọn người có khả năng phù hợp để chiến đấu trong mỗi cấp độ.

Otherworld Legends Hero Screen

Mặc dù tôi không nhớ rõ tên của mỗi người, nhưng cung thủ và pháp sư là những loại chiến binh tôi rất yêu thích. Họ có thể tấn công từ xa, trong khi di chuyển một cách nhanh nhạy.

Ninja và chiến binh thì khác, họ mạnh mẽ và có tốc độ gây sát thương nhanh nhất. Sớm thôi, bạn sẽ thấy được năng lực của họ hữu hiệu như thế nào, khi đối đầu với một đội quân quái vật.

Hệ thống vật phẩm

Theo thống kê, Otherworld Legends có đến hơn 90 loại vật phẩm mà bạn có thể thu thập và trang bị cho nhân vật của mình. Đó có thể là áo giáp, khiên phòng thủ, vũ khí hay các mảnh nguyên liệu.

Theo như những gì tôi trải nghiệm, hệ thống vũ khí thực sự phong phú. Có rất nhiều loại, từ găng tay bọc sắt, kiếm, cung tên, trùy cho đến mũi khoan. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, khi trò chơi còn cho phép bạn hợp nhất chúng để tạo ra loại vũ khí mới, với các điểm thuộc tính cao hơn và khả năng đặc biệt hơn.

Đồ họa

Nhiều người cho rằng, nền đồ họa 16 bit thiếu hấp dẫn và không mang lại trải nghiệm tốt. Nhưng nếu bạn biết đến Otherworld Legends trước đó, bạn sẽ biết rằng những khẳng định phía trên là không thực sự đúng, ít nhất là với trò chơi này.

Otherworld Legends Lobby

Vẫn là sự đặc trưng của 16 bit, không có nhiều chi tiết sắc nét nhưng hiệu ứng của trò chơi được thiết kế một cách chi tiết. Từ các nguồn ánh sáng, năng lượng, lửa hay sấm sét sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Yếu tố này góp một phần không nhỏ vào việc mô phỏng lại cuộc chiến một cách khốc liệt.

Bên cạnh đó, trò chơi xử lý chuyển động một cách mượt mà, kết hợp với các bản nhạc nền để tạo ra không gian huyền bí, và đầy rẫy những nguy hiểm.

Phiên bản MOD APK của Otherworld Legends

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Soul Stone
 • Vô Hạn Ruby
 • Vô Hạn Sapphire
 • Vô Hạn Thẻ Nâng Cấp Vũ Khí
 • Vô Hạn Thẻ Hồi Sinh
 • Vô Hạn Mảnh Tướng
 • Vô Hạn Mảnh Trang Phục
 • Mở Khóa Nhân Vật (Đổi Từ Mảnh Tướng)
 • Mở Khóa Trang Phục (Đổi Từ Mảnh Trang Phục)
 • Mở Khóa Kỹ Năng
 • Mở Khóa Club Membership

Một số câu hỏi thường gặp

Game có phần cốt truyện dài quá, có cách nào qua nhanh không?

Có, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

1. Mở game.
2. Khi cốt truyện bắt đầu hiện lên, bạn hãy thoát game.
3. Mở lại game.

Lưu ý: Có một số thiết bị gặp lỗi đứng game khi bỏ qua cốt truyện. Nếu bạn gặp phải tình trạng này, hãy xoá game và cài lại. Sau đó chơi cốt truyện bình thường.

Sử dụng bản MOD có bị ban không?

Không, đây là game offline, bạn có thể sử dụng thoải mái.

Tải game Otherworld Legends MOD APK cho Android

Theo bước Soul Knight từ đồ họa cho tới lối chơi, nhưng Otherworld Legends vẫn có bản sắc riêng với nội dung cùng các tính năng độc đáo. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK tại trang web của chúng tôi để có một số tính năng hỗ trợ. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn gặp phải vấn đề khi sử dụng phiên bản MOD, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button