Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Life Sim cập nhật liên tục

Tựa game Idle Life Sim đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Life Sim với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Life Sim mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Life Sim này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Life Sim là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Life Sim hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Life Sim

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Life Sim

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Life Sim mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Life Sim

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Life Sim

Bước 3: Nhập giftcode Idle Life Sim và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Idle Life Sim MOD APK (Vô Hạn Tiền) để tận hưởng mua sắm và xây dựng cuộc sống mơ ước của riêng bạn!

Giới thiệu Sim cuộc sống nhàn rỗi

Idle Life Sim là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Codigames trong thời gian gần đây. Trước đó, họ cũng đã có nhiều sản phẩm mang phong cách nhàn rỗi tương tự như Idle Supermarket Tycoon, Idle Fitness Gym Tycoon và Hotel Empire Tycoon. Idle Life Sim là một trong những dự án được phát hành gần đây. Nhanh chóng, trò chơi đã nhận được hơn 50 nghìn lượt đánh giá tích cực. Hãy cài đặt file APK hoặc file MOD của trò chơi do chúng tôi cung cấp, sau đó trải nghiệm và cảm nhận.

Bắt đầu một cuộc sống mới

Ngay khi bạn vào trò chơi, Granny xuất hiện và nói với bạn rằng bạn đã trưởng thành và nên có cuộc sống của riêng mình. Oma cũng giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn trong Idle Life Sim bằng cách cung cấp lời khuyên và hướng dẫn thông qua các cuộc trò chuyện ngắn.

Điều đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo nhân vật của mình là chọn một con đường để phát triển sự nghiệp tương lai của mình. Idle Life Sim cung cấp bốn tùy chọn, tương ứng với bốn lĩnh vực: Nghệ thuật, Ẩm thực, Thể thao và Công nghệ. Với mỗi lựa chọn, bạn sẽ cần thời gian để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Hệ thống cũng cung cấp một số khóa học bổ sung trong danh mục Carrer, bạn càng có nhiều kỹ năng, mức lương của bạn sẽ càng cao. Đồng thời, bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí cao hơn trong công ty, tổ chức nào đó.

Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn

Đừng để nhân vật của bạn sống một cuộc sống vật chất, bởi vì anh ấy luôn cố gắng học tập và kiếm tiền từ công việc. Granny đã mua cho nhân vật một ngôi nhà nhỏ, nhưng nó trống rỗng và bên trong khá sơ sài. Vì vậy, hãy đến cửa hàng để mua một số đồ nội thất mới.

Còn giường có đệm hơi hay lò xo thì sao? Chắc chắn sẽ rất êm ái và thoải mái! Một chiếc tivi với một chiếc ghế dài để giải trí vào buổi tối hoặc một con rô bốt dọn dẹp cũng rất cần thiết.

Bên cạnh sự thoải mái thì diện tích cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm. Mặc định nhà ở khá nhỏ và chật chội khi bạn sắm mới các loại nội thất. Nâng cấp, ngôi nhà của bạn sẽ được mở rộng, có nhiều phòng và diện tích hơn. Trong khi đó, các loại đồ nội thất và đồ trang trí mới cũng sẽ được mở khóa.

phát triển hơn nữa

Idle Life Sim có một hệ thống nhiệm vụ. Bạn nên kiểm tra và áp dụng thường xuyên hơn vì nó mang lại khá nhiều lợi ích. Đầu tiên, bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp. Thứ hai, bạn được thưởng những viên kim cương tím, một loại tiền tệ cao cấp được sử dụng trong các hoạt động đặc biệt. Thứ ba, bạn có thể khám phá nhiều khía cạnh hơn của trò chơi này, không chỉ sự phát triển cá nhân mà còn cả những mối quan hệ và kiến ​​thức mới trong cuộc sống. Nói cách khác, những nhiệm vụ này giống như kịch bản nhập vai, hướng dẫn bạn vượt qua những tình huống và hoạt động thú vị nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó, chúng cũng rất dễ thực hiện!

Đồ thị

Một trong những điều yêu thích của tôi về loạt game nhàn rỗi Codigames là đồ họa 3D đẹp mắt. Khác với những game cùng thể loại, Idle Life Sim hấp dẫn, chi tiết và ẩn chứa trong đó tâm huyết của đội ngũ thiết kế. Tạo các nhân vật hấp dẫn, với các hình dạng và phong cách khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng nhân vật của mình dựa trên các mẫu có sẵn.

Âm thanh và màu sắc cũng rất hài hòa. Đây là một điểm cộng nữa mà bạn sẽ thích thú trong quá trình trải nghiệm.

Phiên bản Idle Life Sim MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Số của bạn sẽ tăng lên khi bạn sử dụng chúng.

Tôi có nên sử dụng APK MOD của Idle Life Sim không?

Với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn không còn cần phải kiếm tiền thông qua các hoạt động trong trò chơi hay xem các video quảng cáo phiền phức nữa. Mọi thứ đều có sẵn để mua, đảm bảo cho bạn cuộc sống tốt nhất trong Idle Life Sim.

Ngược lại, khi bạn có nhiều tiền để mua những thứ mình muốn, trải nghiệm vẫn như vậy, nhưng có xu hướng tốt hơn. Tôi có thể mua rất nhiều đồ nội thất cao cấp và nâng cấp ngôi nhà của mình mà không tốn nhiều công sức. Đồng thời, tôi mua sắm các thiết bị giải trí để giúp các nhân vật chính thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tải xuống Cuộc sống nhàn rỗi Sim MOD APK cho Android

Dù là game nhàn rỗi nhưng Idle Life Sim mô phỏng mọi thứ rất chân thực. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tương tác với các Sim khác trong game thay vì chỉ tap tap tap and tap như các game nhàn rỗi khác. Hãy tải xuống tệp APK MOD Idle Life Sim do chúng tôi cung cấp để có những trải nghiệm thú vị!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button