Giftcode game

Danh sách giftcode game Super String cập nhật liên tục

Tựa game Super String đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Super String với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Super String mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Super String này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Super String là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Super String hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Super String

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Super String

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Super String mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Super String

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Super String

Bước 3: Nhập giftcode Super String và cùng trải nghiệm nhé!

Game đánh theo lượt hiện đang tràn ngập thị trường game, tất nhiên, thứ “khủng”, cũng có cái hay và cái dở. Và hôm nay, APKMODY xin giới thiệu đến các bạn một tựa game đối kháng theo lượt có đồ họa cực đỉnh mang tên Super String APK, được phát triển bởi FACTORIAL GAMES và YLAB trên nền tảng di động.

Giới thiệu Super String

Tiểu sử

Bối cảnh được đặt vào thời điểm Trái đất đang phải đối mặt với thảm họa diệt vong. Tuy nhiên, công nghệ khoa học của nhân loại vẫn chưa phát triển đến mức có thể đi lại giữa các hành tinh. Miho Won, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Daehan, đã đưa ra một kế hoạch di tản mọi người đến một không gian khác. Thật không may, mọi thứ xảy ra đều nằm trong kế hoạch của thế lực xấu xa. Sau khi xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau, Miho quyết định mượn sức mạnh của các siêu anh hùng từ một chiều không gian khác, tập hợp họ thành một đội gọi là Super String với mục tiêu bảo vệ nhân loại.

Tải về Super Strings APK

Phong cách chơi

Bạn thành lập 3 đội, mỗi đội gồm 4 siêu anh hùng và chiến đấu chống lại thế lực bóng tối. Lối chơi Super String dựa theo lượt, thứ tự của các cú đánh được xác định bởi tốc độ. Bạn có thể chú ý vào thanh hành động để biết được trình tự tấn công của phe ta và địch. Khi thanh hành động đã sẵn sàng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn kỹ năng và sau đó chọn mục tiêu bị tấn công. Tất cả đảng viên mất khả năng chiến đấu sẽ bị coi là thất bại.

Con số

Super String có hơn 100 siêu anh hùng và quái vật, tất cả các nhân vật từ truyện tranh YLAB. Bạn có thể sở hữu tất cả các nhân vật và nâng cấp dễ dàng thông qua việc quay gacha hoặc chiêu mộ mảnh vỡ. Tôi nghĩ trò chơi này rất hay vì F2P vẫn có thể chơi được mà không cần phải cuộn lại. Nhưng bạn cũng có thể cuộn lại nếu bạn muốn có một khởi đầu tốt hơn. Các nhân vật bạn phải cuộn lại là Sando, Lilia hoặc Munsu. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn xe tăng SS miễn phí, vì vậy hãy tìm kiếm một anh hùng gây nhiều sát thương hoặc hỗ trợ để tạo thành một đội hoàn hảo.

Tăng

Đối với một trò chơi theo lượt, hệ thống nâng cấp là điều bắt buộc. Về hệ thống nâng cấp, bạn cần tập trung vào cấp độ nhân vật, nâng cấp càng cao càng tốt. Sau đó lên trang bị, có thể tìm trong rương hoặc ra chiến trường. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Super Strings dành cho Android

Chế độ

Có 4 chế độ chơi chính là Chiến dịch, Giao tranh, RAID và PVP. Về chế độ Chiến dịch, còn được gọi là PVE, tức là chống lại máy móc, bạn sẽ xây dựng một đội quân và tham gia vào giai đoạn khám phá cốt truyện của trò chơi. Tiếp theo là Skirmish, đây có thể coi là những trận chiến nằm ngoài cốt truyện chính, vượt qua thử thách để leo hạng và nhận thêm phần thưởng.

RAID là chế độ đánh boss hàng tuần và cũng là thử thách khó nhất mà bạn phải chinh phục, mỗi ngày chỉ có thể kết hợp với một vài lần nhưng có tới 9 thử thách cho mỗi boss. Ở chế độ này yêu cầu kỹ năng xây dựng đội và chiến thuật trong game để vượt qua. Cuối cùng, có PVP, một chế độ cho phép 2 người chơi chiến đấu với nhau. Đội của 2 phe sẽ được chọn trong 4 lượt, mỗi lượt được chọn 1 trong 3 nhân vật do hệ thống đưa ra ngẫu nhiên. Để đảm bảo tính công bằng, mỗi người chơi có một nhân vật có chỉ số giống nhau. Thắng hay thua phụ thuộc vào chiến lược của chính bạn.

đồ họa

Trò chơi này được xây dựng bằng đồ họa Unreal Engine. Tạo hình nhân vật rất đẹp, chuyển động cũng rất mượt mà. Chưa kể các kỹ năng của nhân vật cũng được trau chuốt kỹ lưỡng. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, đồ họa đẹp đòi hỏi bạn phải có một thiết bị có cấu hình mạnh mẽ. Cấu hình đề xuất từ ​​nhà phát triển là RAM 3GB (Galaxy S8 trở lên). Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng điện thoại khác có chip tương tự, không nhất thiết phải là điện thoại Samsung.

Siêu chuỗi trong APKMODY

Những gì bạn nên biết?

Trò chơi này không có máy chủ và đã được phát hành cách đây vài tháng, họ chỉ thêm tiếng Anh vào trò chơi. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì sau khi trải nghiệm trò chơi này, tôi thấy người chơi trước và sau đều không bị ảnh hưởng gì. Bạn có thể nghĩ những cầu thủ đi trước là những người đứng đầu trong trường, họ chỉ học trước chúng ta nhưng lượng kiến ​​thức vẫn vậy. Và người chơi cuối cùng luôn là người hưởng lợi vì bạn có thể xem những người chơi trước xây dựng đội hình như thế nào, biết được nhân vật nào nên có trước. Đối với một trò chơi theo lượt thì khá ổn vì khoảng cách giữa người chơi gửi tiền và cày cuốc là không xa.

Tải xuống APK Super Strings dành cho Android

Nhìn chung Super String là một game khá hay, không chỉ lối chơi thú vị mà đồ họa cũng rất đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo lượt dành cho “nông dân” thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button