Giftcode game

Danh sách giftcode game Woodoku cập nhật liên tục

Tựa game Woodoku đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Woodoku với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Woodoku mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Woodoku này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Woodoku là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Woodoku hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Woodoku

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Woodoku

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Woodoku mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Woodoku

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Woodoku

Bước 3: Nhập giftcode Woodoku và cùng trải nghiệm nhé!

Woodoku trên APKMODY
Tải về Woodoku APK
Woodoku dành cho Android

Woodoku APK là một trò chơi xếp hình sudoku khối gỗ. Nghe thì có vẻ quen thuộc và dễ dàng nhưng chơi thì nguy cơ nghiện rất cao.

Về Woodoku

“Tetris” là khối vuông cũ ở đây!

Trò chơi xếp hình, ai cũng phải mê mẩn một thời

Có ai trong số các bạn đã từng nghiện chơi Tetris trên máy chơi game cầm tay chưa? Tôi đã từng mất hàng ngày, có khi gần chục tiếng đồng hồ ngồi chăm chú, bấm và xếp chồng những viên gạch này một cách vô tâm. Hồi đó thật thú vị vì nhiều lý do: máy chơi game mới vào thời điểm đó, vì vậy bất cứ điều gì bạn làm với chúng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, trò chơi dễ bắt đầu nhưng càng về sau càng khó, nó thể hiện cái tâm và cái tài của trẻ khi chơi. Đã đến lớp ngồi bàn nghe ai lên cấp nhanh thì nể lắm, Rồi vì là khối vuông nên lúc đó đồ họa sơ sài cũng không sao, chỉ nhìn đẹp và dễ thương. , thật tốt khi thấy. Nhiều thứ kết hợp thành một khiến bạn gần như không thể rời tay khỏi chiếc máy điện tử.

Tất nhiên đó là năm trước. Bây giờ có trẻ em chơi trò chơi này. Ngay cả bản thân tôi cũng quên rằng đã có lúc như vậy. Công nghệ thay đổi quá nhanh, game giờ đã tiến lên nhiều cấp độ khác, hoành tráng, đa dạng, đẹp mắt và quá nhiều sự lựa chọn. Trong ma trận đó, một ngày nọ, tôi tìm thấy trò chơi di động này: Woodoku. Khá giống với Tetris cũ, nhưng giống với phong cách sudoku khối gỗ. Mang lại rất nhiều kỷ niệm.

Tôi đã quyết định là sẽ cố gắng với nó. Và sau đó vẫn trên máy, khi rảnh rỗi, tôi lấy nó ra chơi nhiều lần. Tôi chợt nhớ ra có, thì ra tôi đã từng nghiện loại trò chơi này. Nó có một chiều sâu và sự thú vị của riêng nó mà chỉ những ai hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của những hình dạng và hình dạng thoải mái mới có thể hiểu được.

Với những bạn có cùng sở thích hoặc muốn hồi tưởng một chút về quá khứ, hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm xoay quanh Woodoku.

Gameplay

Gameplay của Woodoku hơi khác lạ so với Tetris cũ. Quy tắc là bạn sẽ đặt các khối trên một bảng 9×9. Đã có một số ô vuông màu cố định khác trên bàn. Khi bắt đầu trò chơi, dưới bàn gỗ sẽ xuất hiện một hoặc một loạt các hình dạng khác nhau (mỗi hình gồm nhiều ô vuông ghép lại, sắp xếp theo thứ tự bất kỳ). Nhiệm vụ của bạn là kéo các khối này lên mặt bàn gỗ, đặt chúng vào những vị trí hợp lý nhất, sao cho cùng với các ô màu có sẵn trên bàn từ đầu chúng tạo thành một khối gỗ vuông vức, không có khe hở. . Lúc này, khối gỗ mới tạo này sẽ biến mất, bị xóa sạch trên mặt bàn. Tiếp tục như vậy cho đến khi bạn vượt qua màn hình.

Ban đầu, số lượng ô vuông có sẵn trên bàn và các hình dạng xuất hiện dưới bàn là ít và khá đơn giản. Nhìn vào đó, bạn đã có thể hình dung ra cách làm cho chúng ăn khớp với nhau. Nhưng sau đó, thách thức leo thang khó khăn. Trên bàn gỗ hiện giờ có nhiều khối nằm rải rác khắp nơi. Đối với các khối khác nhau xuất hiện bên dưới, đôi khi thật khó để tưởng tượng những gì sẽ hình thành. Chưa kể thời gian luôn bị giới hạn ở một mức nhất định.

Có ba tình huống:

  • Nếu trong thời hạn mà bạn không ghi đủ điểm: thua.
  • Nếu vẫn còn thời gian mà ván gỗ do sắp xếp không hợp lý bị ngập trong các khối gỗ nằm rải rác, hai cái không kết hợp được với nhau: bạn cũng thua.
  • Chỉ khi bạn hoàn thành nhiều khối gỗ như cấp độ đã chỉ định và trong thời gian quy định, bạn mới có thể vượt qua cấp độ tiếp theo.

Theo luật của trò chơi này, thao tác của người chơi rất dễ dàng như chạm – kéo – thả trên màn hình: kéo các khối bên dưới và đặt chúng vào vị trí bạn muốn trên bảng gỗ 9×9. Khi các khối hi2h được lấp đầy và tạo thành một khối hoàn chỉnh, chúng sẽ tự động biến mất khỏi tấm gỗ, chúng ta không cần làm gì khác mà chỉ cần tập trung tiếp tục quá trình lặp lại thao tác trên, cho đến khi lọt qua màn hình. .

Cách tính điểm trong Woodoku như sau: dọn nhiều hàng và khu vực hoặc ô vuông cùng lúc, bạn sẽ nhận được rất nhiều Điểm kết hợp. Khi bạn hoàn thành nhiều khối trong một lượt, bạn sẽ kiếm được Điểm Streak. Càng nhiều điểm, sự phấn khích và mức độ thử thách càng tăng. Mặc dù điểm số không thể đổi lấy bất kỳ vật phẩm nào như trong nhiều game di động khác. Nhưng niềm vui khi chơi Woodoku đến từ cảm giác vượt qua chính mình. Mỗi lần đi qua cảnh đó, tôi lại thở dài sung sướng, thầm nghĩ “Ai mà khôn thế”. Nói thật, ai chơi trò này mà không tự mãn như vậy.

Tải xuống APK Woodoku dành cho Android

Game xếp hình sudoku khối gỗ, chơi nhẹ nhàng, thư giãn, đừng ngốc nghếch, đụng ai, tự làm, thưởng thức, chơi offline, tải nhẹ như không. Những ai từng yêu thích Tetris ngày xưa giờ phải thử Woodoku.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button