Giftcode game

Danh sách giftcode game Convenience Stories cập nhật liên tục

Tựa game Convenience Stories đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Convenience Stories với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Convenience Stories mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Convenience Stories này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Convenience Stories là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Convenience Stories hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Convenience Stories

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Convenience Stories

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Convenience Stories mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Convenience Stories

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Convenience Stories

Bước 3: Nhập giftcode Convenience Stories và cùng trải nghiệm nhé!

Câu chuyện thực tế dành cho Android
Comfort Story MOD của APKMODY
Tải xuống APK Câu chuyện tiện lợi
Câu chuyện tiện lợi MOD Tiền không giới hạn

Convenience Stories MOD APK là một trò chơi mô phỏng thú vị trong đó bạn là Người quản lý của một cửa hàng một cửa, bán tất cả các nhu yếu phẩm và tiện ích cho cả khu phố. Quản lý, điều phối hàng hóa, tuyển dụng nhân viên, mở rộng chi nhánh… rất nhiều việc để bạn làm. Bạn đã sẵn sàng cho vai trò quản lý này chưa?

Giới thiệu câu chuyện ấm cúng

Một trò chơi mô phỏng chủ cửa hàng tiện lợi!

Miễn phí nhưng tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung

Trong Câu chuyện tiện lợi, bạn sẽ là Người quản lý một cửa, quyết định mọi thứ về kinh doanh, quản lý và điều phối. Bạn có quyền tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng với rất nhiều trách nhiệm.

Ví dụ, bạn có thể sắp xếp, tùy chỉnh cửa hàng theo ý muốn, trưng bày đồ ngọt, đồ uống hoặc thực phẩm của ngày hôm nay một cách gọn gàng trên kệ hoặc trên quầy, theo bất kỳ cách nào. Nhưng làm sao để thu hút sự chú ý của khách hàng một cách ấn tượng và ngon nhất để thu hút được tiềm năng bán hàng của cửa hàng.

Hoặc bạn có thể thêm một quầy báo bán tạp chí và truyện tranh mới nhất. Nhưng hãy nhớ đây không phải là một thư viện. Các sạp báo cần được bố trí giáp ranh và ở góc thuận tiện nhưng không lấn át các gian hàng thiết yếu khác trong cửa hàng tiện lợi.

Vì mục tiêu lớn nhất của bạn vẫn là doanh thu và sự phát triển bền vững lâu dài của cửa hàng tiện lợi.

Bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều cách khác nhau để thu hút nhiều khách hàng hơn. Như dự trữ đồ ăn nhẹ và hâm nóng chúng để người qua đường có thể cảm thấy no bất cứ lúc nào. Sự hấp dẫn của khói thơm hay sự ấm nóng thơm ngon của nhiều loại thực phẩm sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập đáng kể bên cạnh những mặt hàng bày bán sẵn.

Kinh doanh lâu dài hiệu quả

Bạn không chỉ phải gây ấn tượng để tạo ra doanh thu ngay bây giờ, bạn còn cần duy trì lợi thế kinh doanh của mình trong dài hạn.

Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách: tuyển dụng nhân viên mới, tận dụng họ và điều chỉnh ca làm việc của họ một cách khéo léo. Vì cửa hàng tiện lợi luôn là mô hình phục vụ 24/7, các ngày trong tuần và 24/24 giờ.

Về lâu dài, bạn cần đào tạo nhân viên của mình để làm việc hiệu quả hơn. Không chỉ bằng các hoạt động ngắn hạn, mà còn bằng cách giữ cho nguồn cung cấp đầy đủ và đa dạng, mọi người đều được phục vụ tốt và mọi nhu cầu đều được đáp ứng. Làm sao để khách hàng luôn tìm thấy thứ họ cần để quay lại nhiều lần. Vì nó biến khách hàng hiện tại thành khách hàng tương lai, nên việc có thêm nhiều khách hàng trung thành là điều tối quan trọng đối với mô hình cửa hàng tiện lợi.

Tích cực về mọi mặt

Khách hàng là đầu ra, là nguồn sống và tiềm năng phát triển của cửa hàng, sau đó là chuỗi cửa hàng. Nhưng nếu không có nguồn hàng tốt, chất lượng và phong phú thì không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sẽ đến lúc bạn phải cân đối và chủ động mọi nguồn lực của mình.

Đàm phán với nhà cung cấp, tìm kiếm các mặt hàng, sản phẩm mới tốt hơn, đa dạng hơn với giá cả hợp lý, mở rộng chuỗi cung ứng cửa hàng, đè bẹp đối thủ và nắm bắt nguồn khách hàng hiện có… Từng bước trở thành thương hiệu nhượng quyền thành công nhất cả nước.

Mở rộng phạm vi kinh doanh

Không chỉ duy trì hiệu quả kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, bạn còn tiến xa hơn trong mô hình kinh doanh của mình. Mất hết các đối thủ cạnh tranh, độc chiếm thị trường cửa hàng tiện lợi trong thành phố, mở rộng kinh doanh bằng cách mở thêm chi nhánh ở nhiều khu vực. Cuối cùng, nó đã trở thành thương hiệu Cửa hàng Tiện lợi lớn nhất và thành công nhất cả nước, được tin dùng với nhiều sản phẩm đa dạng và nguồn cung cấp không giới hạn, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhanh nhẹn.

Câu chuyện tiện lợi Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi APK & MOD Convenience Stories cho Android

Bạn sẽ trở thành người thống trị ngành dịch vụ cửa hàng tiện lợi quốc gia. Đó là mục tiêu cuối cùng. Mỗi bước đi lên không chỉ là hoa hồng, mà còn là giá cả, sự kiên nhẫn và thành quả. Bạn đã sẵn sàng kinh doanh Cửa hàng tiện lợi của riêng mình chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button