Giftcode game

Danh sách giftcode game Wizard Legend: Fighting Master cập nhật liên tục

Tựa game Wizard Legend: Fighting Master đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Wizard Legend: Fighting Master với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Wizard Legend: Fighting Master mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Wizard Legend: Fighting Master này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Wizard Legend: Fighting Master là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Wizard Legend: Fighting Master hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Wizard Legend: Fighting Master

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Wizard Legend: Fighting Master

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Wizard Legend: Fighting Master mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Wizard Legend: Fighting Master

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Wizard Legend: Fighting Master

Bước 3: Nhập giftcode Wizard Legend: Fighting Master và cùng trải nghiệm nhé!

Wizard Legend: Fighting Master MOD APK là một trò chơi hành động bắn súng theo phong cách roguelike của studio Loongcheer Game (Hongkong) sẽ ra mắt trên nền tảng Android vào tháng 12 năm 2021. Nhưng điều đó thì khỏi phải bàn, vì bạn sẽ vào vai một phù thủy khi sử dụng nó. ma thuật để bắn quái vật. Nhà ảo thuật đã làm cho con quái vật trở nên tồi tệ hơn, bởi vì nó là món tráng miệng của người đột biến (omg).

Wizard Legend: Fighting Master – Game bắn súng vui nhộn có thể khiến bạn phát phì

Khái niệm nghe có vẻ lạ nhưng tính cách và hình dáng của “mãnh thú” khá hiện đại

Thuật sĩ của chúng ta là một chàng trai trẻ có vẻ ngoài trí thức, ăn mặc đẹp theo thời trang của thế giới ngày nay chứ không phải của quá khứ. Câu chuyện bắt đầu trong một thế giới phép thuật tốt đẹp, nơi phép thuật có thể giúp tiêu thụ kẹo và phù thủy của chúng ta không phải lo lắng về cân nặng.

Wizard Legend Fighting Master cho Android 1440x810

Nhưng, Dessert Company bắt đầu quay đầu, muốn biến món tráng miệng yêu thích của nhân vật chính thành một con quái vật. Làm cho anh ta ngừng ăn và uống. Quá tức giận, anh lên đường tìm ra mấu chốt của câu chuyện, đòi nói đúng sai với bọn chuyên môn vô tâm này.

Nhân vật pháp sư chính sẽ được trang bị 8 hộp sách ma thuật, nghĩa là trong mỗi trận chiến, bạn chỉ có thể chọn và thi triển 8 kỹ năng nhất định, trong tổng số 50 kỹ năng cơ bản được tính vào ngũ hành của trời đất. .

Những kỹ năng này không hoạt động một mình mà hoàn toàn có thể được sửa đổi, ghép nối hoặc nhân ba để tạo thành các bước di chuyển mới. Vì vậy, bên cạnh việc nắm rõ từng thuộc tính phép thuật, bạn còn phải thành thạo khả năng kết hợp để nhanh chóng tiêu diệt lũ quái vật tráng miệng.

Trò chơi hành động, nhưng chiến lược là điểm

Chính việc phải suy nghĩ, nghiên cứu bối cảnh, tình huống rồi đưa ra lựa chọn để quyết định mang theo 8 “bảo bối” nào và không ngừng suy nghĩ để vận dụng phối hợp trong trận chiến đã khiến game Wizard Legends: Fighting Master trở thành một game hành động khác biệt. Chỉ chiến đấu thôi thì chưa đủ mà trước đó bạn cần phải nghiên cứu và lên chiến lược thật kỹ càng. Phép thuật mang theo không phù hợp, không giết được quái coi như chết.

Trên hành trình tìm ra nguyên nhân thực sự của những lời phàn nàn liên quan đến món tráng miệng yêu thích của mình, ảo thuật gia sẽ lần lượt tìm thấy các Cổ vật. Trò chơi có rất nhiều minigame và bật mí với bạn, chúng đều rất thú vị và hấp dẫn, thậm chí một số minigame tôi còn thấy thú vị hơn cả trùm trong vòng đó.

Tải xuống APK Wizard Legend Fighting Master MOD 1440x810

Tổng cộng, trò chơi có hơn 100 cổ vật, mỗi cổ vật mang lại những kỹ năng mới hoặc tăng cường phép thuật hiện có cho phù thủy trẻ. Một số kiếm được trên đường đi, một số có thể được mua từ điểm tích lũy trong các cửa hàng ma thuật rải rác.

Trong một số trường hợp, khi tìm thấy một cổ vật may mắn, trò chơi cho phép thuật sĩ của chúng ta quay lại cảnh bắt đầu để chọn lại phép thuật nếu cần. Nếu bạn nghĩ rằng mình không cần sử dụng những cổ vật đặc biệt này, bạn có thể để dành chúng cho lần sau hoặc đổi lấy tiền để mua các vật phẩm khác trong cửa hàng ma thuật.

Cũng có những cổ vật không mang giá trị chiến đấu mà chỉ là tiền hoặc rất nhiều tiền để bạn sưu tầm và sử dụng về sau. Nói chung xem đồ cổ thì gom hết, cố gắng không bỏ sót cái nào, có cái lợi nhưng cũng không có cái hại.

Tôi khá thích khái niệm “mức năng lượng” trong game

Sau khi bạn đã thu thập được rất nhiều chiến lợi phẩm, đánh bại rất nhiều quái vật và có được một số kỹ năng mới, bạn sẽ có thể tự mình chọn các mức “Năng lượng” khác nhau. Và với mỗi vòng tiếp theo, bạn có thể chọn mức năng lượng nào phù hợp để chiến đấu.

Wizard Legend Fighting Master MOD bởi APKMODY 1440x810

Ví dụ, cảm giác quay này có thể dễ dàng chọn mức năng lượng thấp hơn, bởi vì khi mức năng lượng thấp đánh kẻ thù, điểm tích lũy sẽ cao hơn mức năng lượng cao. Suy nghĩ này giống như “nếu bạn tham gia trước, bạn có thể giải một câu đố khó, nhưng việc những người thông minh bẩm sinh đột nhiên làm được một phép toán khó là điều bình thường và đó là điều đáng mừng”. Cá nhân tôi thấy đây là một tính năng chiến thuật hơi quá mức cần thiết mà ít trò chơi nào có thể nghĩ ra và thành công.

Wizard Legend: Phiên bản Fighting Master MOD APK

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua và nâng cấp bất kể số lượng Kim cương. Mọi giao dịch sẽ luôn thành công.

Tải xuống Wizard Legend: Fighting Master APK cho Android

Như đã đề cập ngay từ đầu, vì tính chất “điên rồ” nên tựa game này bắn súng nhưng hoàn toàn không có máu me. Và đừng mong đợi một trùm cuối đáng sợ hoặc to lớn. Khi nó ra mắt, nó sẽ là một sự thất vọng. Nó chỉ là một món tráng miệng trông xấu xí và sừng sỏ. Nhưng để chống lại từng đường đi nước bước của hắn là vô cùng khó khăn, xứng đáng với danh hiệu trùm cuối nhưng ngoại hình của hắn…

Tôi chưa bao giờ chơi một trò chơi “bắn súng” mà cảm thấy tốt như vậy. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống một bữa tiệc tráng miệng ma thuật thú vị như thế này. Tải game Wizard Legend: Fighting Master tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button