Giftcode game

Danh sách giftcode game Fap CEO cập nhật liên tục

Tựa game Fap CEO đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fap CEO với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fap CEO mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fap CEO này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fap CEO là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fap CEO hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Fap CEO

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Fap CEO

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Fap CEO mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fap CEO

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fap CEO

Bước 3: Nhập giftcode Fap CEO và cùng trải nghiệm nhé!

Fap CEO MOD Game
Đồ họa CEO Fap
Fap CEO Gameplay

Fap CEO MOD APK (Unlimited Money) là một game quản lý văn phòng thú vị của nhà phát hành Nutaku.

Giới thiệu về CEO của Fap

Trong trò chơi này, bạn là Giám đốc điều hành của một công ty nhỏ, người chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân viên, quản lý họ và tìm cách phát triển công ty của bạn. Nếu công ty này là có thật, tôi có thể nói rằng bạn là người may mắn nhất trên Trái đất. Tại sao? Nhân viên của bạn đều là những cô gái rất xinh đẹp, gợi cảm và tất nhiên, bạn là người đàn ông duy nhất trong công ty. Ngoài việc phát triển công ty, bạn có thể tìm cách trêu chọc họ và mời họ đi ăn tối.

Trở thành một CEO tài năng

Giống như Game Dev Tycoon, lối chơi của CEO Fap về cơ bản xoay quanh việc quản lý và phát triển công ty của riêng bạn. Khi công ty của bạn vẫn còn sơ khai, bạn chỉ có một nhân viên. Làm việc chăm chỉ, kiếm tiền, thuê thêm nhân viên, mở rộng văn phòng, tiếp tục làm việc chăm chỉ, v.v. Đó là cách bạn phát triển công ty của mình. Về bản chất, công ty của bạn đang đầu tư vào trò chuyện video. Bạn thuê những cô gái xinh đẹp để trò chuyện và làm nhiều cách để thu hút một lượng lớn khán giả, như vậy bạn đã kiếm được lợi nhuận.

Thuê những cô gái sexy

Tôi là một người đơn giản, vì vậy đây là phần tôi thích nhất về CEO Fap. Hàng ngày, công ty của bạn có rất nhiều cô gái xinh đẹp đến xin việc. Bạn có thể thuê họ, đào tạo họ và kiếm tiền trong khi họ làm việc, miễn là bạn có đủ tiền trả cho họ. Nhân viên đầu tiên của bạn là Amber – một cô thư ký gợi cảm với mái tóc vàng và chiếc váy xanh. Sau đó, bạn có thể thuê thêm nhân viên và mở rộng văn phòng của mình. Đừng quên nâng cấp nhân viên để họ có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Ngoài giờ làm việc, bạn có thể tán tỉnh và trò chuyện với nhân viên của mình qua email. Vào buổi tối, bạn có thể trò chuyện với họ, kể những câu chuyện tình yêu và chụp ảnh selfie với nhau. Với may mắn, bạn có thể có một mối quan hệ lãng mạn, nhưng nếu nó không thành công, bạn có thể mất nhân viên của mình.

Hình ảnh và âm thanh thân cây

Được thực hiện bởi studio đến từ Nhật Bản, Fap CEO có đồ họa 2D với hình ảnh đẹp mắt theo phong cách Anime. Tôi thực sự thích cách họ tạo ra các nhân vật nữ, rất xinh đẹp và gợi cảm. Họ cũng có giọng nói rất vui nhộn và duyên dáng. Nếu những cô gái này là thật, tôi chắc chắn sẽ là một fan cuồng nhiệt của họ.

Phiên bản APK Fap CEO MOD

Việc thuê nhân viên mới thường tốn rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn thuê một cô gái xinh đẹp nhưng bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi lợi nhuận từ công ty, hãy sử dụng phiên bản APK Fap CEO MOD của chúng tôi. Trò chơi cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để bạn có thể thuê và nâng cấp nhân viên của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rộng hoặc mua thêm đồ trang trí đắt tiền cho văn phòng của mình.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Sử dụng

Để nhận được nhiều tiền trong MOD, bạn cần hoàn thành phần đầu tiên của trò chơi (Bán công ty đầu tiên). Sau đó, khi bạn ở công ty tiếp theo, hãy đến văn phòng của CEO và nhấp chuột phải vào biểu tượng mũi tên lên màu xanh lá cây và thiết lập lại các kỹ năng bằng đá quý để nhận được nhiều đá quý hơn.

Tải xuống Fap CEO MOD APK dành cho Android

Cuộc sống hiện đại khiến người đàn ông càng khó tìm được tình yêu – nửa kia của mình. Điều này phổ biến hơn ở các nước phát triển như các nước Châu Âu hay Nhật Bản. Mặc dù là một giám đốc điều hành thành công như nhân vật chính trong trò chơi này, anh ta chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy, Fap CEO là một giải pháp tuyệt vời cho một chàng trai như tôi để học cách tìm bạn gái. Xin lưu ý rằng trò chơi này có nội dung người lớn, yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button