Giftcode game

Danh sách giftcode game Merge Dragons! cập nhật liên tục

Tựa game Merge Dragons! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Merge Dragons! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Merge Dragons! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Merge Dragons! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Merge Dragons! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Merge Dragons! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Merge Dragons!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Merge Dragons!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Merge Dragons! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Merge Dragons!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Merge Dragons!

Bước 3: Nhập giftcode Merge Dragons! và cùng trải nghiệm nhé!

Merge Dragons MOD APK (Mua sắm miễn phí) – Trò chơi này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rồng và muốn xây dựng hòn đảo rồng của riêng mình.

Giới thiệu Merge Dragons!

Chúng ta thấy rồng trong phim ảnh, tranh vẽ hay truyền thuyết. Trong Game of Thrones, rồng là biểu tượng của quê hương Targaryen, dòng dõi của các vị vua và những người cai trị. Con rồng là biểu tượng của sức mạnh, sự thịnh vượng và mang đến sự sợ hãi cho loài người. Nhưng trong trò chơi này, con rồng được mô tả là dễ thương như một loại vật nuôi.

Hàng nghìn năm trước, Dragonia là một thung lũng huyền diệu ẩn hiện sau những đám mây. Ở đây, rồng sống hạnh phúc với các sinh vật khác. Bỗng một ngày, Zomblin độc ác đã phá hủy thung lũng, biến nó thành một mảnh đất riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại Dragonia bằng phép thuật và mang trở lại các sinh vật của thung lũng – rồng, trứng rồng, cây cối, hoa, tượng Gaia, sinh vật thần thoại, v.v.

Hợp nhất những con rồng! gì?

Trò chơi Merge Dragon 1024x576

Hợp nhất những con rồng! là một trò chơi giải đố miễn phí cho Android và iOS, được xuất bản bởi Gram Games. Gameplay của trò chơi giống như những game giải đố match-3 quen thuộc như Candy Crush Saga hay Bejeweled. Bạn đã nghe nói về những trò chơi này chưa? Nếu câu trả lời là “không”, không sao cả. Bằng cách hợp nhất những con rồng! Cách chơi rất đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em.

Cách chơi

Ghép ba vật liệu cùng loại để tiến hóa, chẳng hạn như ghép ba cây gậy để tạo thành cây cổ thụ, ba quả trứng rồng để tạo thành một con rồng. Sau đó, bạn có thể kết hợp ba con rồng để tạo thành một con rồng lớn hơn, ba cây hoa để tạo thành một cây hoa lớn hơn.

Hack Merge Dragon 1024x576

Những con rồng trên bản đồ cũng có tác dụng mang lại ánh sáng cho những vùng đất tăm tối. Bạn không thể kết hợp và di chuyển các sinh vật trong vùng đất của bóng tối. Cách duy nhất là bật nó lên và sau đó bạn có thể ghép nối nó như bình thường.

Đó chỉ là quy luật. Và trò chơi này không có nhiều thử thách dành cho bạn. Nhưng bù lại, Merge Dragons! biết cách khiến người chơi luôn ghiền bằng phần thưởng sau mỗi màn chơi. Trò chơi khiến bạn tò mò và muốn biết hình dạng của các sinh vật trong thung lũng sau quá trình tiến hóa.

Rất nhiều giải thưởng

Merge Dragon mod 1024x576

Phần thưởng là những gì tôi thích khi chơi trò chơi này. Hợp nhất những con rồng! Có nhiều loại tiền thưởng dành cho người chơi. Đầu tiên là phần thưởng cấp độ, cấp độ càng cao thì phần thưởng càng giá trị. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng theo thời gian. Có một rương bí ẩn trên màn hình chính, bạn có thể nhận bất kỳ phần thưởng nào sau một khoảng thời gian nhất định. Giải thưởng càng giá trị thì thời gian chờ càng lâu. Đây là yếu tố thúc đẩy tôi quay trở lại trò chơi mỗi ngày. Ngay cả khi không chơi, tôi vẫn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị. To lớn!

đồ họa

Hợp nhất biểu đồ Dragon 1024x576

Đồ họa là một trong những điểm nổi bật khiến tôi tải về trò chơi này. Hợp nhất những con rồng! Nó có đồ họa 3D phong cách hoạt hình rất dễ thương. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh sống động. Thung lũng Dragonia đẹp như một xứ sở thần tiên. Rồng, cây cối, phong cảnh, mọi thứ đều được thiết kế rất tốt. Âm thanh vui nhộn, thân thiện với trò chơi.

Merge Dragons MOD phiên bản APK!

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua mọi thứ ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải về trò chơi Merge Dragons! APK MOD dành cho Android

Mỗi anh hùng có nhiệm vụ riêng của mình. Khi chơi Merge Dragons! MOD APK, bạn có một sứ mệnh cao cả, đó là hồi sinh vùng đất Dragonia trở lại thời hoàng kim. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia cuộc phiêu lưu cùng những chú rồng dễ thương, hãy thử qua game Hungry Dragon (MOD Money).

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button