Giftcode game

Danh sách giftcode game Machinika Museum cập nhật liên tục

Tựa game Machinika Museum đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Machinika Museum với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Machinika Museum mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Machinika Museum này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Machinika Museum là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Machinika Museum hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Machinika Museum

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Machinika Museum

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Machinika Museum mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Machinika Museum

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Machinika Museum

Bước 3: Nhập giftcode Machinika Museum và cùng trải nghiệm nhé!

Machinika Museum MOD APK là một trò chơi phiêu lưu giải đố “đáng sợ” theo cách riêng của nó. Trong game, bạn sẽ thu thập các manh mối trong bảo tàng và tìm ra những bí mật liên quan đến các nền văn minh ngoài Trái đất.

Giới thiệu về Bảo tàng Machinika

Bảo tàng đồ cổ ngoài hành tinh và Đêm giải đố rùng rợn!

Bảo tàng Machinika, tên trò chơi có vẻ khoa học, nhưng nhìn poster mới thấy rợn người. Đó là cảm giác đầu tiên của tôi khi đối mặt với trò chơi thú vị này. Chính sự mâu thuẫn đó chính là động lực và khiến tôi không ngần ngại bấm tải về chơi ngay khi chu kỳ tải game vừa khép lại.

Machinika Museum được phát hành trên nền tảng di động vào khoảng tháng 4 năm 2020 từ nhà sản xuất Plug in Digital. Bây giờ đã tròn một năm, chẳng thấm vào đâu so với những danh hiệu “sống như anh Thọ” đình đám ngoài kia. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích những game Indie và những câu đố hóc búa như tôi thì việc khám phá trò chơi này sẽ là chuyện một sớm một chiều.

Tôi sẽ bắt đầu với cốt truyện

Bảo tàng Machinika là một bảo tàng chuyên biệt, chuyên lưu giữ những hiện vật liên quan đến sự sống ngoài Trái đất. Bạn chỉ được phép lẻn vào bảo tàng vào đêm khuya, để từng bước chạm vào hiện vật, xem, đọc và tìm mọi manh mối liên quan đến các nền văn minh ngoài Trái đất nay đã biến mất. mất tích một cách kỳ lạ.

Machinika Museum dành cho Android 1440x720

Sợ hãi về những điều chưa biết

Nếu tôi yêu cầu đặt Bảo tàng Machinika trong bất kỳ thể loại game nào, tôi sẽ không ngần ngại đưa nó vào phần “kinh dị”. Không phải vì yếu tố ma quái, cảnh tim đập đầy máu hay những con búp bê tạo cảnh mà chúng ta thường thấy trong các game kinh dị nổi tiếng. Bảo tàng Machinika thuộc loại quý hiếm. Nỗi sợ hãi trong chúng ta bắt nguồn từ những đồ vật không xác định, những nhân vật khó hiểu và khó hiểu, và bóng tối bao trùm các viện bảo tàng. Tất nhiên, vai trò năng khiếu của tông màu và giọng nói trong trò chơi phải được đề cập đến. Không phải vì tông màu xám xịt, thê lương đến hết mức, cùng với giọng hát du dương trong trẻo mà ẩn chứa những bí mật hoang đường khiến tôi sởn cả tóc gáy thế này. .

Và tất nhiên là nỗi sợ hãi, hầu hết đều xuất hiện trên màn hình xoay quanh việc tìm kiếm, đọc và giải các câu đố bí ẩn về các vật phẩm của người ngoài hành tinh trong trò chơi. Trên mỗi hiện vật, có một câu hỏi hoặc biểu tượng ẩn mà bạn phải tìm ra câu trả lời trước khi có thể hy vọng chuyển sang hiện vật khác.

Máy vẫn hoạt động và một bí ẩn đa chiều bao quanh nó

Các điểm tham quan không giải thích được và sự hiện diện của bạn trong bảo tàng này không là gì cả. Bởi vì nó còn nham hiểm hơn khi bạn phát hiện ra: hiện vật trước mắt bạn không hề đứng yên. Nhưng đôi khi chúng là những cỗ máy kỳ lạ, vẫn còn nguyên vẹn hoặc chỉ hoạt động một phần. Hãy tưởng tượng gặp phải loại máy mà bạn quen biết từ lâu có bàn tay người nước ngoài sờ vào sử dụng, và trước mắt bạn vẫn đang chạy ròng rọc, phát ra tiếng kêu lạch cạch. chậm quá, bạn có nổi da gà không? Tôi giơ cả hai tay lên.

Bảo tàng Machinika đầy đủ đã được mở khóa 1440x720

Hàng loạt câu hỏi nảy sinh trong đầu bạn: cỗ máy hay hiện vật này để làm gì, nó có liên quan đến sự biến mất của người ngoài hành tinh không? Tại sao họ lại ở đây trên trái đất này? Ai đã gửi chúng đến, với mục đích gì, hành tinh của chúng ta đang bị đe dọa bởi thế lực đen tối? Tại sao bạn là người duy nhất có thể ra vào bảo tàng hàng đêm? Hay là cỗ máy này dùng để đánh dấu lối vào của người ngoài hành tinh đến trái đất …

Đại khái nói đến chủ đề về nền văn minh ngoài trái đất, bản thân nó vốn đã kỳ bí và bí ẩn rồi, nay lại khoác lên mình lớp áo đen tối trong bảo tàng kỳ lạ này, kèm theo đó là hàng loạt câu đố không tồn tại. câu trả lời (vì vẫn đang đợi đến lượt họ). Vậy thử hỏi nó có xứng đáng được xếp vào hàng game kinh dị không mọi người?

Trò chơi này có yêu cầu nhiều người chơi không?

Có, và hơn thế nữa. Vì vậy, những ai thích cảm giác mạnh của thử thách, đừng sợ hết dung lượng trong trò chơi này.

Đầu tiên, bạn cần có thần kinh thép. Vì như tôi đã nói ở trên, mọi thứ đều là những mối nguy tiềm ẩn và là sự thật lớn mà bạn dần dần khám phá ra.

Tiếp theo bạn cần có khả năng phán đoán tốt và xử lý logic. Có những mục yêu cầu bạn phải xếp các câu đố lại với nhau một cách chính xác để xuất hiện lời giải, hoặc bạn phải chọn đúng hướng, rẽ đúng hướng và kết hợp các kỹ năng giải mã để tìm ra manh mối câu chuyện.

Machinika Museum MOD bởi APKMODY 1440x720

Và trò chơi này dành cho những ai muốn rèn luyện trí nhớ thật tốt. Tìm câu trả lời bạn cần ghi lại ngay trong cuốn sổ mà nhân vật luôn mang theo, và một phần ký ức khi bạn chơi. Các gợi ý và câu trả lời, lớn và nhỏ, liên tục xuất hiện, nối tiếp nhau và tất cả đều liên quan đến nhau. Bạn không chỉ phải tìm ra những câu trả lời nhỏ mà còn phải kết nối các sự kiện và tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi rất, rất lớn đằng sau mọi thứ. Đây là một thách thức lớn mà không nhiều người có thể làm được.

Thông thường, tôi ngần ngại trong cảnh 5-6. Anh ta hẳn đã gọi quân tiếp viện vì anh ta chuyên chơi những trò giải đố như thế này.

Phiên bản APK Machinika Museum MOD

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung đầy đủ

Tải xuống Machinika Museum MOD APK dành cho Android

Game hack não di động này rất đáng chơi các bạn ạ. Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa tải Machinika Museum về dùng thử.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button