Giftcode game

Danh sách giftcode game World Chef cập nhật liên tục

Tựa game World Chef đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm World Chef với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode World Chef mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game World Chef này cùng ad nhé. Số lượng giftcode World Chef là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game World Chef hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện World Chef

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của World Chef

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game World Chef mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của World Chef

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của World Chef

Bước 3: Nhập giftcode World Chef và cùng trải nghiệm nhé!

Nhà hàng là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới, nơi tràn ngập tiếng cười và thức ăn ngon. Bạn có thích âm thanh của nhà bếp, âm thanh của những người phục vụ di chuyển xung quanh? Bạn có ước mơ trở thành một trong những đầu bếp hàng đầu thế giới? Hãy để World Chef MOD APK (Nấu Ăn Nhanh) giúp bạn biến ước mơ này thành hiện thực.

Giới thiệu đầu bếp thế giới

Đây là một trò chơi quản lý nhà hàng rất thú vị đến từ nhà phát hành Social Point. Trò chơi đã giúp hàng triệu người chơi trên khắp thế giới có nhà hàng ngay trên thiết bị di động của họ.

Đầu bếp thực thụ

Bạn đã thấy lối chơi của trò chơi này trong nhiều trò chơi khác, đặc biệt là Hay Day. Trong World Chef, bạn sẽ là ông chủ của một nhà hàng mới mở. Mở nhà hàng của bạn, đặt tên cho nó và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Bạn phải làm việc chăm chỉ để nhà hàng phát triển và được nhiều người biết đến. Ban đầu, cơ sở vật chất và lượng khách hàng khá hạn chế. Bạn chỉ có một đầu bếp (bạn) và một người phục vụ. May mắn vì bạn là một đầu bếp khá tài năng, món ăn của bạn rất ngon nên thu hút được rất nhiều khách hàng. Được tự tay nấu những món ăn ngon nổi tiếng là một cảm giác tuyệt vời.

Gameplay Đầu bếp thế giới 1024x576

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Khách hàng hài lòng, họ sẽ hạnh phúc và bạn sẽ kiếm được tiền. Ngược lại, nếu họ cảm thấy thất vọng, họ sẽ rời đi và danh tiếng của nhà hàng sẽ giảm xuống. Có nhiều cách để khắc phục điều này. Nếu có nhiều tiền, bạn có thể thuê thêm nhân viên và đầu bếp để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Nếu không, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài làm việc chăm chỉ nhất có thể.

Khi có tiền, bạn có thể mở rộng nhà hàng của mình hoặc mua thêm đồ trang trí như sàn nhà, tranh tường, đèn, v.v. Thiết kế nhà hàng với phong cách độc đáo chưa từng có.

Món ăn nổi tiếng khắp thế giới

Bạn có thể nấu những món ăn nổi tiếng khắp thế giới bằng cách thuê một đầu bếp đến từ quốc gia đó. Nếu bạn muốn sushi, hãy thuê một đầu bếp từ Nhật Bản. Nếu bạn muốn chiếc bánh pizza ngon nhất, hãy thuê một đầu bếp người Ý. Tất cả tạo nên sự đa dạng cho nhà hàng của bạn, thu hút những thực khách phong phú nhất. Bạn có thể mở khóa công thức nấu ăn từ 20 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, bạn còn phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để mở những vật phẩm này. Bạn có thể mua chúng trên thị trường hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Gameplay World Chef 1 1024x576

Tấm được chia thành các cấp độ. Bạn có thể nâng cấp nó trong Học viện. Thứ hạng càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Mỗi sự chờ đợi đều có giá!

thiết kế vui nhộn

Đồ họa World Chef 1024x648

World Chef được thiết kế rất đẹp mắt và hài hòa. Mọi thứ trong trò chơi này đều thú vị, mặc dù là mô phỏng phi thực tế, nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một nhà hàng đông đúc, nơi có nhiều thực khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau, các món ăn bốc khói nghi ngút. Âm thanh của trò chơi cũng rất ấn tượng.

bình luận riêng tư

World Chef không cho phép người chơi bán hoặc loại bỏ các đồ trang trí không sử dụng. Bạn phải lấy ra một danh sách rất dài các đồ trang trí mà bạn đã mở khóa. Cái này không cần thiết. Một số món ăn mất một lúc để hoàn thành, điều này có thể hơi khó chịu đối với những người thiếu kiên nhẫn. Bạn có thể sử dụng Hồng ngọc để không mất thời gian chờ đợi.

Phiên bản World Chef MOD APK

Tính năng MOD

Nấu ăn nhanh: Món ăn của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng thay vì phải chờ đợi.

Tải xuống World Chef MOD APK cho Android

Nhìn chung, World Chef sẽ khiến bạn cảm thấy đói mỗi khi chơi. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân hoặc ăn kiêng thì không nên chơi game này. Tôi đang chỉ đùa thôi! Mặc quần đầu bếp và nấu những món ăn ngon nhất.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button