Danh sách giftcode game Tiny Landlord cập nhật liên tục

Tựa game Tiny Landlord đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tiny Landlord với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tiny Landlord mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tiny Landlord này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tiny Landlord là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tiny Landlord hỗ trợ tân thủ

GRMS17af26a4

THD7b985ab2

SDHX413bbdd0

HNJ16803f69

VXVM4bb15a70

SBM13800d9c

QSDM4536a0fd

Danh sách Giftcode sự kiện Tiny Landlord

DXRX50eb251e

CORJ1b182d22

PCLM2cd4cea2

VKLM84a76dd

BXCM1fa43862

Một số giftcode giới hạn của Tiny Landlord

5a48b3f8

145f9f67

28848ecc

6ed8837d

24c0b1f4

527d613a

2ac79880

Cách nhận giftcode game Tiny Landlord mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tiny Landlord

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tiny Landlord

Bước 3: Nhập giftcode Tiny Landlord và cùng trải nghiệm nhé!

Xây dựng một thành phố hiện đại nhộn nhịp bằng chính bàn tay của bạn là mục tiêu cuối cùng của mọi người chơi Tiny Landlord MOD APK. Đây có thể gọi là một trò chơi biến ước mơ lớn thành hiện thực.

Giới thiệu Little Landlord

Xây dựng thành phố trong mơ của bạn!

Trò chơi mô phỏng xây dựng Tiny Landlord có gì lạ?

Tiny Landlord là một trò chơi giả lập xây dựng thành phố vui nhộn với lối chơi đơn giản. Điểm nổi bật của game nằm ở rất nhiều công trình mà bạn có thể tự xây dựng, bao gồm nhà riêng, nhà cao tầng, đường xá, xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học, công viên, bến tàu. bến cảng, nhà để xe, cơ quan hành chính…

Tải xuống APK Little Landlord

Bạn đóng vai một nhà thầu giàu có. Nói là vậy nhưng thời gian đầu chỉ có vài căn nhà chính chủ. Với tầm nhìn vĩ mô của mình, bạn nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho toàn thành phố và quyết tâm bắt tay vào xây dựng mọi thứ để mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống tốt hơn, tiện nghi hơn, đồng thời nâng tầm cho thành phố. Thành phố đã trở thành một điểm đến hiện đại và đáng tự hào của đất nước.

Thi công hợp lý, tính toán thông minh, khởi đầu suôn sẻ

Bạn sẽ bắt đầu với những con đường chính và phụ, mở ra nhiều tuyến đường mới, những khu đất hoành tráng và mở rộng dần quy mô của toàn thành phố.

Khi đã có nền móng vững chắc về hệ thống đường xá hợp lý, bạn sẽ tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho cư dân. Bao gồm lưới điện, nhà máy điện, đường ống nước, nhà máy xử lý nước. Tiếp theo là các tiện ích công cộng và dịch vụ an ninh như đồn cảnh sát, trạm cứu hỏa, bệnh viện, nhà thuốc, trường học, trường dạy nghề, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy sản xuất nhiên liệu, v.v. Ngoài công việc xây dựng, bạn còn chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân sự cho lĩnh vực quan trọng này: bác sĩ, kỹ sư, quản lý cấp cao, cảnh sát, lính cứu hỏa, giáo viên. Nhưng hãy luôn cẩn thận để không thúc ép bản thân quá mức vì mọi nhân viên đều được tuyển dụng từ nguồn kinh phí hiện có. Nếu dịch vụ công này không tìm kiếm lợi nhuận cho riêng mình, mà chỉ ngồi một chỗ, không tiêu tiền thì sẽ là một trận lở đất.

Sau đó là các cụm có chức năng thúc đẩy kinh tế trong và ngoài thành phố. Như khu công nghiệp, khu chế xuất, cao ốc văn phòng, nhà máy, chế biến hàng hóa.

Little Landlord dành cho Android

Một khi nền kinh tế ổn định, bạn sẽ xem xét các yếu tố dẫn đến chỉ số hạnh phúc và bình yên cao hơn cho cư dân nơi đây. Xây dựng công viên, bãi đậu xe, dịch vụ taxi, khu vui chơi, trồng thêm cây xanh, cắm thêm biển báo giao thông trên các tuyến đường. Đây là giai đoạn yêu thích của tôi. Nhìn về phía trước của một thành phố đã được lên kế hoạch nhất định, trang trí này giống như trang điểm trên khuôn mặt của một cô gái vốn đã xinh đẹp. Càng làm, bạn sẽ càng thích thú và khám phá nhiều không gian thú vị ở thành phố này.

Cân bằng đầu vào và đầu ra, chìa khóa thành công lâu dài

Làm nhiều chứng tỏ bạn đã chi rất nhiều tiền cho khoản đầu tư của mình. Xây dựng thành phố hiện đại lý tưởng này cũng có thể được xem là một sự đầu tư tốt. Đầu tư phải có lãi. Trong quá trình “vung tiền” làm tất cả những điều trên, bạn sẽ nhận được tiền như một khoản tiền đền bù và sau đó lợi nhuận từ đâu ra?

Đầu tiên là từ mọi dịch vụ công cộng được xây dựng. Tiền thuế, tiền điện, tiền nước, tiền bảo vệ môi trường, tiền từ việc trồng cây tổng hợp, tiền thu từ dịch vụ xử lý nước thải nhà máy, tiền phạt vi phạm pháp luật … Tiền cũng đến từ sự hài lòng của người dân thị trấn. Đây là tất cả các nguồn thu nhập chính của bạn để cân bằng giữa “đầu tư” và “thu về”. Cơ sở vật chất đầy đủ, thi công càng hợp lý thì bạn càng nhận được nhiều tiền từ sự hài lòng. Đừng để thất vọng nảy sinh vì nếu bạn mất tiền, bạn sẽ không thể làm gì được.

Little Landlord MOD của APKMODY

Nếu “công việc kinh doanh có lãi”, bạn sẽ có rất nhiều cách để làm nhiều việc khác. Bao gồm các khoản đầu tư để mở rộng chiều rộng và chiều sâu của thành phố, chẳng hạn như xây dựng các cảng tàu và các tuyến đường lớn kết nối các thành phố khác để tạo động lực giao thương lớn hơn và thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể làm bất kỳ công việc từ thiện nào bạn muốn như quyên góp tiền cho những công dân có nhu cầu, giải quyết vấn đề thiếu việc làm, cung cấp học bổng cho những cá nhân xuất sắc trong trường. … Nếu muốn, bạn cũng có thể trang bị cho mình một số phương tiện đặc biệt như ô tô hạng sang, trực thăng riêng để tự do ngắm nhìn thành quả của thành phố hiện đại mà mình vừa tạo ra.

Phiên bản APK Tiny Landlord MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải xuống APK & MOD Tiny Landlord cho Android

Trò chơi mô phỏng có phạm vi khá rộng, công việc phong phú, tiến độ xây dựng nhanh, hệ thống cân bằng giữa đầu vào và đầu ra nên tạo rất nhiều thuận lợi cho mọi người chơi. Little Landlord sẽ giúp bạn tạo ra thành phố mơ ước của riêng mình.

Bình luận
Chia sẻ