Giftcode game

Danh sách giftcode game Who is? cập nhật liên tục

Tựa game Who is? đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Who is? với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Who is? mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Who is? này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Who is? là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Who is? hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Who is?

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Who is?

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Who is? mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Who is?

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Who is?

Bước 3: Nhập giftcode Who is? và cùng trải nghiệm nhé!

MOD bởi APKMODY là ai
Tải xuống APK là ai
Ai dành cho Android?

Chú ý đến chi tiết là một trong những lợi thế của đầu óc nhạy bén. Nó không chỉ giúp họ gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhìn nhận vấn đề mạch lạc hơn mà còn mang đến sự tinh tế khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn đã bao giờ tự hỏi mình đang đứng ở đâu trên thang đo của sự tinh vi và thông minh? Chơi Ai? MOD APK để tự đánh giá và rèn luyện kỹ năng quan sát.

Về ai?

Chơi có tâm

Gameplay

Ai là? Một trò chơi giải đố phong cách hoàn toàn mới. Không giống như bất kỳ trò chơi giải đố nào bạn từng chơi: không có trận đấu 3 đơn giản, không có câu đố, không cần tìm mật khẩu hoặc ghép các từ hoặc giải mã bất kỳ câu phức tạp nào. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là quan sát các bức tranh, hành động của các nhân vật trong mỗi câu đố và trả lời câu hỏi “Đó là ai …?”

Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, bạn sẽ thử sức mình qua các cấp độ khó khác nhau của trò chơi. Bằng cách quan sát bức tranh, nhìn sâu và từng chi tiết trong bức tranh, quan sát kỹ các nhân vật và đồ vật, tìm kiếm những điểm không có ý nghĩa, bạn sẽ có được manh mối. Những bí mật ẩn sâu bên trong sẽ từ từ lộ ra và dẫn bạn đến câu trả lời cuối cùng. Càng về sau, manh mối ngày càng khó nhìn ra, sự phi lý cũng ngày càng hợp lý khiến bạn khó tìm ra chân tướng.

Xóa bỏ bức màn tâm trí

Có một cách “đánh bay” hiện tượng “nhắm mắt đưa chân” trên đây rất hiệu quả. Điều này buộc não phải tiếp tục vận động và nhìn sâu vào các sự vật, hiện tượng để tìm ra sự thật. Lúc này, tâm trí sẽ thường xuyên bị thử thách, tâm trí bị cám dỗ mạnh mẽ, dẫn đến việc rút kinh nghiệm và thúc đẩy con người nhìn ra sự thật tốt hơn.

Đó cũng là tôn chỉ của trò chơi Ai là ai? đây. Nói ví dụ này cho đơn giản. Game sẽ hiển thị hình ảnh: 3 người phụ nữ đứng gần nhau trên đường, gần đó là một bà già bị ngã trên đường. Câu hỏi trò chơi là “Ai đã làm cho bà già ngã?”. Thoạt nhìn, bạn không thấy ai đáng ngờ. Nhưng khi bạn nhắm mắt, và sau đó mở mắt để nhìn kỹ hơn, bạn bắt đầu quan sát ánh mắt, cử động của tay, chân và hướng chuyển động của ba người phụ nữ kia. Chợt nhận thấy có điều gì đó bất thường ở người phụ nữ đang đi cùng chiều với bà cụ. Đi theo cùng một hướng thường khó làm ai đó ngã hơn là đi theo hướng khác, nhưng này, anh ấy đã đi sang trái, nhưng một chân của anh ấy có vẻ cong một cách kỳ lạ giống như anh ấy đang quay từ bên phải. đột ngột sang trái. Tư thế vỗ tay cũng cho thấy điều tương tự, một sợi tóc tung bay cũng bị “dính bẫy” bất ngờ. Hai người còn lại đều theo hướng di chuyển đáng ngờ hơn, nhưng trên cơ thể họ không có bất thường như vậy. Cô gái có đáng trách không?

Có rất nhiều tình huống trong trò chơi. Bạn phải tìm ra những tên tội phạm, những kẻ phản bội, những kẻ làm sai, những kẻ giấu mặt. Thậm chí có những tình huống tưởng chừng như đơn giản như ai là mẹ, ai là người sói, ai là người… Chuyện gì cũng có thể xảy ra và lý trí có thể bị lừa gạt bất cứ lúc nào.

Nhiệm vụ của bạn trong khoảng thời gian giới hạn cho phép cho mỗi câu hỏi, tìm câu trả lời và nhấn vào nhân vật mà bạn cho là câu trả lời cho câu hỏi của trò chơi. Sau đó chờ xem kết quả chính xác là bao nhiêu, có lời giải chi tiết cho câu trả lời.

Trêu chọc tâm trí của người chơi

Bộ não con người đôi khi rất logic, đôi khi lại phi lý đến không ngờ. Mọi người thường bị lừa dối bởi tầm nhìn hoặc cảm xúc. Dẫn đến tình trạng chỉ tin những gì mình muốn tin, thấy những gì mình muốn thấy. Chính trạng thái treo lơ lửng giữa tình cảm và lý trí này đã gây ra nhiều sai sót trong phán đoán và nhìn nhận chân lý.

Bạn không phải lúc nào cũng đoán được câu trả lời đúng trong trò chơi. Có rất nhiều tình huống “thấy vậy mà không xảy ra”. Vì vậy, trong khi chơi Ai là gì ?, điều đầu tiên bạn phải làm là loại bỏ mọi thành kiến ​​cá nhân, thói quen suy nghĩ cảm tính và những suy đoán đi ngược lại logic. Trò chơi này sẽ rất khó đối với hai loại người sau đây. Một người cứng đầu và luôn tin rằng mình đúng. Họ thường bị khóa trong suy nghĩ một chiều và từ đó khó phát hiện ra những điểm bất thường ngoài logic bị bỏ sót. Kiểu người thứ hai là người lãng mạn, ít khi dùng đầu óc để suy nghĩ logic. Tin tưởng chỉ là một cảm giác. Vì đôi mắt của anh ta có chút lừa dối, hãy đoán xem kẻ giết người đến từ đâu, bỏ qua mọi manh mối xung quanh.

Tâm trí luôn bị đùa giỡn, điều duy nhất bạn có thể tin tưởng là lý lẽ logic và bằng chứng trước mặt, đừng tin vào bất cứ điều gì khác. Đây là nguyên tắc sinh tồn của trò chơi trong Ai là ai?

Chơi một lần muốn chơi lại, chơi lại

Nếu bạn chọn sai, bạn sẽ tức giận, tự trách mình vì đã không chú ý đến chi tiết đó, hoặc ồ, nó thể hiện sự phi lý rõ ràng mà tôi không thấy. Sự tức giận đó sẽ là động lực để bạn tiếp tục chơi, tiếp tục những câu hỏi khác để thử thách trí óc cho đến khi tìm được câu trả lời thích hợp.

Nếu chọn đúng, bạn sẽ có thêm động lực để chuyển sang câu hỏi tiếp theo vì bạn cảm thấy rằng mình đang nhận được phần thưởng xứng đáng. Tò mò sau khi tò mò, hãy xem liệu cấp độ tiếp theo có thể gây khó khăn cho bạn không.

Dù đúng hay sai, bạn vẫn luôn có động lực để tiếp tục. Đó là điểm thú vị kỳ lạ của trò chơi này.

Trải nghiệm thử thách trí óc trong Ai là ai? Nó cũng thú vị một phần nhờ hình ảnh nghệ thuật, với phong cách vui tươi mà các nhà sản xuất đã chọn trong suốt các câu hỏi. Những hình ảnh trông rất tự do và vô tư, nhưng khi bạn nhìn kỹ, các chi tiết cực kỳ chi tiết và mọi thứ xuất hiện đều có lý do. Càng vào sâu, não bộ sẽ có thói quen nhìn mọi vật tốt hơn, bạn sẽ càng khâm phục đội ngũ đã làm ra trò chơi này. Làm sao có tình huống tốt và thông minh như vậy. Tôi đã tự hỏi như vậy, sau khi chơi 3 câu hỏi.

Phiên bản APK MOD của Ai là?

Tính năng MOD

Gợi ý không giới hạn

Tải trò chơi Ai? APK và MOD dành cho Android

Giải trí, rèn luyện trí não là lợi ích hay logic, với Who is? Tôi cho họ thang điểm 10/10. Hình ảnh đẹp, tình huống hay, thiết lập rất chi tiết, liên tục đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một trò chơi tuyệt vời để rèn luyện trí não.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button