Giftcode game

Danh sách giftcode game Dragon Ball Strongers Warriors cập nhật liên tục

Tựa game Dragon Ball Strongers Warriors đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dragon Ball Strongers Warriors với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dragon Ball Strongers Warriors mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dragon Ball Strongers Warriors này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dragon Ball Strongers Warriors là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dragon Ball Strongers Warriors hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dragon Ball Strongers Warriors

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dragon Ball Strongers Warriors

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dragon Ball Strongers Warriors mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dragon Ball Strongers Warriors

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dragon Ball Strongers Warriors

Bước 3: Nhập giftcode Dragon Ball Strongers Warriors và cùng trải nghiệm nhé!

Dragon Ball Strongers Warriors APK là một trò chơi ARPG thế giới mở được phát hành bởi Tencent. Tựa game tái hiện hoàn hảo cốt truyện của bộ truyện tranh Dragon Ball, đưa người chơi trở về tuổi thơ với những trận chiến hấp dẫn.

Giới thiệu các chiến binh mạnh mẽ của Dragon Ball

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến đỉnh cao của Goku và Frieza trên hành tinh Namek. Tôi nghĩ cốt truyện của trò chơi bắt đầu từ đó, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu. Về lối chơi, khi Goku còn nhỏ, anh được đưa xuống từ hành tinh Saiyan để hủy diệt Trái đất. Nhưng một vết thương ở đầu đã điều chỉnh theo ký ức của Goku, và dưới sự dạy dỗ của anh, anh lớn lên với sứ mệnh bảo vệ Trái đất. Và trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Goku và thực hiện nhiệm vụ.

phong cách chơi

Trò chơi được phát triển theo thể loại nhập vai thế giới mở rất thú vị. Sau khi đặt tên cho nhân vật của mình, bạn có thể tự do điều khiển nhân vật Goku di chuyển trong thành phố. Cốt truyện của manga Dragon Ball sẽ được làm lại trong trò chơi. Các nhiệm vụ được thiết kế để đưa người chơi trở về thời thơ ấu, thay đổi nhỏ duy nhất là bạn không xem chúng mà hóa thân thành một nhân vật và tự mình trải nghiệm. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cuộc phiêu lưu của Goku bắt đầu khi anh tình cờ gặp Bulma, họ cùng nhau truy tìm 7 viên ngọc rồng. Trên đường đi, họ gặp những người bạn như Yamcha, Krillin, Chi Chi…

Như tôi đã nói trong phần giới thiệu, đó là yếu tố ARPG trong trò chơi này. Cơ chế chiến đấu giống như Honkai Impact 3. Đội của bạn bao gồm 3 thành viên và bạn có thể chuyển đổi nhân vật trong trận chiến. Sử dụng các kỹ năng của nhân vật để tiêu diệt mục tiêu và hoàn thành các nhiệm vụ do hệ thống đưa ra là mục tiêu của bạn khi chơi trò chơi này.

Con số

Trong một trận đấu bạn có thể chuyển đổi 3 nhân vật để chiến đấu. Để sở hữu nó, bạn cần tiêu tốn tài nguyên trong game để xoay nhân vật, hay còn gọi là game gacha. Đầu tiên hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 3 nhân vật là Goku lúc nhỏ, Chi Chi lúc nhỏ và Ox-King. Để sở hữu những nhân vật khác như SSJ3 Goku, Trunks, Gohan, Videl hay Android 18, cách duy nhất là quay gacha. Với số lượng ký tự hạn chế, bạn chỉ có thể lấy chúng từ các sự kiện.

Tăng sức mạnh chiến đấu

Chắc hẳn các bạn đều biết rằng Goku và những người bạn phải chiến đấu hết sức mình, thậm chí có người còn hy sinh để bảo vệ Trái đất. Kẻ thù đang trở nên mạnh hơn, vì vậy bạn cũng phải trở nên mạnh mẽ hơn. Cách đơn giản nhất là lên cấp cho nhân vật của bạn. Tiếp theo, hoặc nhận trang bị, phụ bản, đá nạm để tăng chỉ số cho nhân vật đeo chúng. Ngoài ra còn có nhiều tính năng giúp người chơi mạnh hơn, cụ thể là tăng sao cho nhân vật, mỗi cấp sao yêu cầu một số lượng đá nhất định.

Vận chuyển

Trong manga, Goku có một chiếc xe tên là Dou Van, được Master Roshi tặng cho anh. Trong trò chơi này cũng có một thứ tương tự giúp bạn di chuyển nhanh hơn đến nơi nhận nhiệm vụ. Bạn có thể có nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy và tất nhiên là Can Dau Van rất cần thiết. Cũng giống như bản gốc, đây cũng là phương tiện miễn phí đầu tiên bạn nhận được trong trò chơi.

chế độ chơi

Ngoài nhiệm vụ cốt truyện, bạn còn có nhiều thử thách khác và nhận rất nhiều giải thưởng lớn. Một số hàng ngày, một số hàng tuần, cộng với một số sự kiện có thời gian giới hạn. Đối với những trò chơi như Dragon Ball Strongers Warriors, một lúc nào đó bạn phải mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành những việc cần làm mỗi ngày, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game, nhân vật của bạn còn rất yếu. vì vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn để vượt qua.

đồ họa

Dragon Ball Strongers Warriors được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Kỹ xảo hoạt hình và nhân vật rất mượt mà và đẹp mắt. Hiệu ứng đổ bóng làm cho các nhân vật trông sống động hơn. Nhưng các bạn lưu ý đồ họa càng đẹp thì hiệu năng game càng thấp, một số máy cấu hình thấp có thể bị giật lag. Tencent cung cấp 3 mức đồ họa cho người chơi, nếu bạn cảm thấy FPS của game thấp, hãy giảm đồ họa xuống để có trải nghiệm tốt hơn.

Tải xuống Dragon Ball Stronger Warriors APK cho Android

Tóm lại là sau khi trải nghiệm Dragon Ball Strongers Warriors thì mình thấy nó rất hay, nhiều tính năng, lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp, đặc biệt là cốt truyện giống hệt manga. Nhưng vấn đề lớn nhất khi trải nghiệm đây chính là rào cản ngôn ngữ, hiện tại game chưa có phiên bản tiếng Anh mà chỉ có tiếng Trung. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ dịch văn bản trên màn hình, thậm chí BlueStacks cũng đã được tích hợp để giúp bạn chơi game từ các quốc gia khác dễ dàng hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button