Danh sách giftcode game Murder in the Alps cập nhật liên tục

Tựa game Murder in the Alps đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Murder in the Alps với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Murder in the Alps mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Murder in the Alps này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Murder in the Alps là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Murder in the Alps hỗ trợ tân thủ

GRMS5f27c72

THD30d42c28

SDHX513c4210

HNJ4b578fab

VXVMc4a90ef

SBM6cdc13c8

QSDM347b36aa

Danh sách Giftcode sự kiện Murder in the Alps

DXRX7a97eaaa

CORJ4360b750

PCLM7d712ce

VKLM7214bd33

BXCM3d5f20df

Một số giftcode giới hạn của Murder in the Alps

4de96d38

4ff2013a

49a4abe2

442a0e2c

20c7ee0c

4d4af617

2fb77720

Cách nhận giftcode game Murder in the Alps mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Murder in the Alps

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Murder in the Alps

Bước 3: Nhập giftcode Murder in the Alps và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản Assassination in Alps MOD APK (Unlocked) đã mở khóa tất cả nội dung, cho phép bạn chơi tất cả nội dung trả phí hoàn toàn miễn phí. Tải game tại đây và cài đặt trên thiết bị của bạn ngay bây giờ!

Về những vụ giết người trên dãy Alps

Nếu bạn thích trò chơi giải đố câu chuyện, bạn nên trải nghiệm Murder in the Alps ít nhất một lần. Nó được mô tả là một trò chơi có nội dung mới, với đề tài trinh thám và tội phạm. Bạn sẽ quay trở lại những năm 1930, giải quyết hàng loạt bí ẩn chưa được giải đáp và tận hưởng bầu không khí của một phương Tây cổ điển.

Cảnh mở màn

Murder in the Alps lấy bối cảnh những năm 1930, trong một khách sạn tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất trên dãy Alps. Nơi này thường rất đông đúc, nhưng một số sự kiện đã khiến nơi này trở nên hoang tàn, cụ thể là liên quan đến một vị khách mất tích bí ẩn.

Ảnh chụp màn hình của Án mạng trên dãy Alps

Anna Myers là nhân vật chính trong trò chơi này. Anh ta được giới thiệu là một nhà báo từ Zurich. Anh ấy đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở dãy Alps. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ đã xảy ra tại khách sạn nơi anh ở khiến cánh nhà báo không khỏi tò mò. Myers tình cờ phát hiện ra rằng mọi thứ không hoàn toàn như những gì chủ khách sạn đã nói với họ. Một số khách có biểu hiện rất đáng ngờ. Họ đã thu hút sự chú ý của nhà báo trẻ.

Phong cách chơi

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào Anna Myers. Trong vai một nhà báo, bạn sẽ thể hiện sự tò mò và khả năng điều tra, thu thập thông tin để làm sáng tỏ những bí ẩn đang diễn ra tại khách sạn. Câu trả lời cần được đưa ra càng sớm càng tốt. Mỗi ngày trôi qua, sẽ ngày càng có nhiều câu chuyện bí ẩn, nhiều vị khách bị mất tích và nhiều sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra.

APK Murder in the Alps mod

Murder in the Alps là một trò chơi có các yếu tố HOPA (Cuộc phiêu lưu giải đố vật thể ẩn). Do đó, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để quan sát các chi tiết và tìm kiếm manh mối cũng như vật phẩm ẩn. Hầu hết chúng đều mang thông tin và một số logic có thể giúp bạn giải đáp bí ẩn.

Nội dung của trò chơi bao gồm nhiều chương. Để không bỏ lỡ thông tin về các câu đố, bạn nên luôn kiểm tra xung quanh xem các đồ vật có vẻ hữu ích hoặc liên quan đến những gì bạn đang điều tra. Tất cả những thứ bạn tìm thấy sẽ được cất vào túi cá nhân của bạn. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó khi cần thiết.

Myers Diary

Giết chóc trên dãy Alps. Tải xuống

Bạn đã thấy cách làm việc của một nhà báo chưa? Vâng, họ luôn có một cái gì đó để theo dõi. Anna Myers ghi lại những suy đoán và thông tin mà cô tìm thấy trong một cuốn nhật ký. Bạn có thể truy cập nhật ký của anh ấy trong Menu để xem. Nó cung cấp tiến trình điều tra và đôi khi là những ý tưởng sáng tạo để bạn giải các câu đố hiện tại.

Trò chơi nhỏ

Ngoài các yếu tố giải đố, Murder in the Alps còn có các mini game. Tuy nhiên, chúng không có sẵn để bạn lựa chọn và chơi cùng. Những trò chơi nhỏ này giống như những chướng ngại vật, ngăn cản bạn trong hành trình tìm kiếm câu trả lời. Và khi bạn cố gắng tìm kiếm manh mối không rõ ràng hoặc không có trong môi trường, đó là lúc bạn sẽ chơi một trò chơi nhỏ.

Một số trò chơi nhỏ khá phức tạp. Giết người trên dãy Alps không có chỉ dẫn nào, đôi khi có thể khiến bạn bối rối. Nhưng tất cả đều có quy tắc. Tìm các quy tắc đó để hoàn thành trò chơi nhỏ. Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc không có bất kỳ ý tưởng nào, bạn có thể sử dụng tính năng “Gợi ý”.

Phiên bản APK MOD của Assassination in the Alps

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung đầy đủ

Tải xuống APK Murder in the Alps MOD cho Android

Murder in the Alps là game có cốt truyện sâu sắc và lối chơi giải đố hấp dẫn. Các nhà phát triển cũng tập trung vào khía cạnh đồ họa, làm nổi bật khung cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps và kiến ​​trúc phương Tây từ những năm 1930. Hình ảnh minh họa vẽ tay đẹp mắt và âm nhạc nhẹ nhàng mang đến trải nghiệm sống động. một trải nghiệm khó quên. Tải xuống Murder in the Alps ngay bây giờ, đóng vai nhà báo trẻ Anna Myers và điều tra những sự kiện bí ẩn diễn ra trong trò chơi này!

Bình luận
Chia sẻ