Danh sách giftcode game Blockman GO cập nhật liên tục

Tựa game Blockman GO đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Blockman GO với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Blockman GO mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Blockman GO này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Blockman GO là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Blockman GO hỗ trợ tân thủ

GRMS6bb09ada

THD9f5bfe7

SDHXc605174

HNJ2e9b59b1

VXVM71c5ea2e

SBM7cecdc1b

QSDM6f9ca32b

Danh sách Giftcode sự kiện Blockman GO

DXRX34fa6f55

CORJ6ec06232

PCLM6bc8783f

VKLM1a8bd6e9

BXCM272c83ef

Một số giftcode giới hạn của Blockman GO

e23ec68

16cd14a2

14619d3

27a33c99

3e756833

1664bf56

3b3cbc01

Cách nhận giftcode game Blockman GO mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Blockman GO

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Blockman GO

Bước 3: Nhập giftcode Blockman GO và cùng trải nghiệm nhé!

Lỡ mê phong cách Minecraft nhưng khá là ngại đi vào một thế giới sandbox rộng lớn hoành tráng như vậy. Với lại quỹ thời gian cũng không cho phép. Mình đề nghị anh em chơi thử trò Blockman GO, vừa ngắn gọn, dễ hiểu, dễ chơi, nhiều thử thách. Quan trọng, tất cả đều là phong cách khối vuông quen thuộc bạn đang tìm.

Giới thiệu Blockman GO

Bộ sưu tập minigames, chơi với các khối vuông thôi mà cũng lắm công phu

Không phải một game, mà là rất nhiều game

Chơi game dài thì hay mà chơi game dài thì tốn thời gian. Bỏ vài ngày cũng mất hết cả hứng. Mấy game cốt truyện loằng ngoằng thì có khi quên cả mình đang đi tới diễn tiến nào. Tóm lại. Không phải lúc nào chơi một game di động hoành tráng cũng mang lại cảm giác giải trí. Đôi khi nó còn hơi nặng nề và áp lực vì dãy nhiệm vụ, chế độ chơi thì nhiều đó nhưng cũng chỉ là nhân vật đó, phong cách đó và câu chuyện đó. Hẳn đây là lý do mà nhiều người, khi có dịp, cũng luôn đi tìm một bộ sưu tập mini game để chơi cho qua những giờ thư thả cuối tuần.

Blockman GO on APKMODY

Mình nghe vậy tò mò và cũng muốn chơi thử. Đúng thật là sung sướng, lại còn là sự sung sướng nhiều cung bậc cảm xúc nữa mọi người ạ. Sau đây là cảm nhận của mình về Blockman GO.

Thưởng thức những trò chơi nhỏ muôn hình muôn vẻ

Blockman GO là một chuỗi các migi game phong cách Minecraft. Tải một game này về là bạn có một bộ sưu tập game nhỏ để tha hồ khám phá. Mỗi game đều có một hình thức riêng, tone màu và hình ảnh khác nhau, các trò chơi mới lại liên tục được cập nhật. Chơi chưa hết trò cũ thì trò mới đã ập vào.

Điểm chung của các trò chơi trong Blockman GO là: ngắn gọn, dễ hiểu, không cần cốt truyện lôi thôi, bập vào là chiến ngay, thao tác chơi đơn giản, nhưng để đi được dài lâu thì là chuyện không phải ai cũng có thể làm.

Theo đúng phong cách Minecraft, dù bạn chọn bất kỳ game nào để chơi trong Blockman GO thì mào đầu là có thể tùy biến nhân vật ngay. Chọn hình dáng, màu sắc, trang thiết bị cơ bản. Sau đó chọn cấp độ chơi và chiến.

Sau khi chiến thắng một vòng chơi của một trò, bạn đều nhận được số vàng tương đương với độ khó của trò. Dùng vàng này để mua thêm vật dụng, nâng cấp vũ khí, đồ trang trí. Liên tục biến hóa nhân vật theo các phong cách khác nhau như dễ thương cute, rocker cool ngầu, lịch thiệp duyên dáng, kiểu nào cũng có. Cứ thu thật nhiều tiền vàng đi rồi muốn mua gì cũng được.

Chế độ chơi và sự tương tác với cộng đồng

Blockman GO cũng rất nhiều chế độ chơi với nhiều thử thách phong phú. Như bạn có thể bắt tay cùng người chơi khác để cùng hoàn thành nhiệm vụ trong game. Hoặc một mình đánh bại liên tiếp nhiều người chơi để thăng hạng trong bảng ranking của cộng đồng. Anh em cũng có thể yên tâm là mỗi khi bắt đầu trò chơi mới, sẽ luôn có phần giới thiệu về game, cách thức chơi rõ ràng ngắn gọn, đảm bảo catch up được mọi lúc mọi nơi.

Blockman GO APK download

Và với những ai chưa biết thì Blockman GO tới nay đã xây dựng được một cộng đồng rộng lớn. Hệ thống trò chuyện chuyên nghiệp trong game sẽ giúp bạn kết nối với bất kỳ người chơi nào trên thế giới: giao lưu, kết bạn, bàn chiến thuật khi chơi đều rất tiện.

Đồ họa và âm thanh

Một điểm chung là nên kết nối vững chắc cho các mini game trong thế giới Blockman GO chính là: tất cả trò đều dùng cùng một kiểu đồ họa đặc trưng, mà chỉ nghe là hiểu. Các khối vuông đủ màu sắc, kích cỡ kết nối với nhau tạo nên nhân vật, không gian và thử thách. Toàn bộ thế giới trò chơi trong Blockman GO đều được tạo ra như thế. Nửa hài hước, nửa vụng về đáng yêu, nửa mới lạ đầy thử thách. Và cái làm mình vỗ đùi đen đét khi chơi hết trò này tới trò kia là: Kỳ lạ là chỉ có ngần ấy khối vuông thôi nhưng game nào cũng khác nhau, khác quắc. Không có cái nào giống cái này, từ lối chơi tới cả nhiệm vụ và cách thực hiện nhiệm vụ của nhân vật.

Nhiều khi không hiểu cái đầu của mấy anh dev và mấy anh thiết kế, viết kịch bản game đang có gì ở trỏng mà nghĩ ra được khối thứ hay ho thế này. Chỉ có vậy thôi mà chơi hoài không chán. Lại còn một mớ game mới cập nhật mà mình còn chưa kịp mở ra coi có gì trong đó. Đúng, một khi bạn đã điên đã chịu sáng tạo rồi thì chỉ có vài hình thể trong tay thôi cũng đủ làm nên chuyện.

Blockman GO for Android

Âm thanh trong game cũng là một trời màu sắc. Nhạc nền nói chung khá nhẹ nhàng. Nhưng tùy vào từng game, cách chơi và nhịp độ mà tốc độ nhạc sẽ thay đổi tương ứng. Các bài nhạc đa dạng, hiệu ứng âm thanh hợp lý, tiết tấu biến đổi liên tục khiến bạn nhập cuộc say mê không muốn dừng. Đây cũng là một yếu tố tạo nên thành công cho bộ sưu tập game khối vuông này.

Chắc chắn, bạn cũng sẽ thích các trò chơi trong ROBLOX.

Tải game Blockman GO APK cho Android

Ai mê thế giới Minecraft nhưng muốn thứ gì đó nhẹ nhàng, dễ thở và ít rộng lớn hơn thì nhớ chơi Blockman GO. Vừa giải trí ngắn gọn, dễ hiểu, ai cũng chơi được lại vừa hào hứng cực kỳ.

Bình Luận
Chia Sẻ