Giftcode game

Danh sách giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cập nhật liên tục

Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bước 3: Nhập giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và cùng trải nghiệm nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK là phiên bản di động (iOS và Android) của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ 8X, 9X và Alpha mới hơn. Game Việt do người Việt làm ra với nhiều điều thú vị, vừa chơi vừa chiêm nghiệm cuộc sống.

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thập đại môn phái sau 16 năm đã trở lại và hay hơn bao giờ hết!

Phiên bản di động mới của trò chơi “không biết viết gì” vì mọi người đã biết quá nhiều

Từ già trẻ lớn bé, đến những nam thanh nữ tú đã từng chơi, từng nghe hay biết về Võ Lâm Truyền Kỳ, việc làm mới, bổ sung, cải tiến những thứ để đưa lên nền tảng di động là quá mạo hiểm. , có nhiều rủi ro. Nhưng nhờ nhà sản xuất “liều” mà hôm nay chúng ta mới có dịp nói về phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 dành cho Mobile.

“Không biết nói gì” vì có quá nhiều điều để nói. Nhưng như mọi khi, với một tựa game đầy bản sắc và có chiều sâu khó tin như Võ Lâm Truyền Kỳ, hãy nói về cốt truyện. Trò chơi mở đầu bằng cuộc chiến hào hùng của Thập đại môn phái. Trong bối cảnh xung đột Tống – Kim, hàng loạt đại hội võ lâm diễn ra nhằm tìm ra võ tướng, người sẽ đứng đầu môn phái, lãnh đạo các anh hùng, phò tá triều đình chống giặc ngoại xâm.

APK của VLTK 1 Mobile

Bạn sẽ là một thiếu niên anh hùng sinh ra trong trận bão lửa đó. Sống có khát vọng và lý tưởng, ngay từ khi còn trẻ, bạn đã chú trọng học võ, tu dưỡng bản thân, nâng cao ước vọng. Bạn sẽ trải qua nhiều trận chiến lớn nhỏ, mồ hôi, nước mắt và cả máu. Và cuối cùng đã đưa môn phái của mình đến với Đường Bá Võ Lâm, trở thành người thống trị mới thời bấy giờ.

Gameplay

Bắt đầu bạn sẽ chọn một trong 10 môn phái lớn của thời đại để tham gia võ lâm. Trên đường đi, đi theo các mục tiêu trên bản đồ, đầy rẫy những trận chiến với các môn phái khác, tiêu diệt yêu quái và thực hiện nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau để tăng cấp độ và hoàn thiện bản thân.

Các nhiệm vụ trong VLTK1 Mobile rất đa dạng, từ chính quy đến khó bao gồm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong các cảnh. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, tùy thuộc vào độ khó và tình huống, bạn sẽ tích lũy điểm. Khi đủ điểm sẽ được tăng. Mỗi cấp độ được nâng cấp sẽ đi kèm với các kỹ năng, vũ khí và sức mạnh mới.

VLTK 1 Mobile dành cho Android

Trong toàn bộ quá trình, thao tác của người chơi trong VLTK1 Mobile cũng khá đơn giản. Đặc biệt, chạm vào màn hình để di chuyển, bấm kỹ năng tay phải để chọn cách tấn công nhân vật. Mình thấy điểm hay của VLTK1 Mobile là tuy cốt truyện dài và sâu, nhiều cảnh và thử thách phức tạp nhưng các thao tác và tương tác của người dùng với game khá đơn giản. Đó cũng là điểm kết nối tốt với nhiều thế hệ người chơi, và đã tạo nên danh tiếng lớn cho trò chơi.

Một điểm khác biệt thú vị không kém so với VLTK1 Mobile (cũng như so với bản gốc) là chế độ trao đổi vật phẩm giữa những người chơi trực tuyến trong game. Trong khi săn quái vật, hoặc đánh bại trùm và vượt qua các thử thách, chúng ta thu thập được rất nhiều trang bị, vật phẩm và nguyên liệu. Những vật phẩm này đôi khi cần thiết, đôi khi không cần thiết trong khi những người chơi khác lại thèm muốn chúng. Trò chơi cho phép chúng ta bán và giao dịch với những người bạn trực tuyến khác để phát huy tối đa điểm mạnh, kỹ năng và điểm của mình. Đôi bên cùng có lợi và cùng tiến bộ.

Hệ thống môn phái khá phức tạp nhưng rất thú vị

Như tôi đã đề cập ở phần đầu, bạn sẽ tham gia võ lâm và bước vào cuộc hành trình của mình bằng cách gia nhập một trong mười môn phái lớn. Vậy thì nhân tiện nói một chút về hệ thống thần công đình đám trong game VLTK1 Mobile. Mười môn phái lớn của thời đại đó được chia thành năm nhóm: Kim loại, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

  • Kim bao gồm Thiếu Lâm (phản công và chống chịu cực tốt) và Thiên Vương (sát thương cao, cận chiến tốt, thể lực và sức khỏe mạnh).
  • Gỗ bao gồm Đường Môn (đánh từ xa rất tốt) và Ngũ Độc (dùng thuốc độc và bùa chú để sát thương kẻ địch).
  • Thủy gồm: Nga Mi (võ công nhẹ nhàng, hỗ trợ đồng đội xuất sắc) và Thúy Yên (kỹ năng giết người, tốc độ đánh và sát thương khủng khiếp).
  • Hỏa bao gồm Cái Bang (chỉ số sức mạnh và kỹ năng rất cao nhưng máu lại thấp) và Thiên Nhẫn (dùng phép để ra đòn chí mạng, sát thương cao).
  • Điều đó bao gồm Võ Đang (tốc độ đánh cực nhanh, tấn công xuất sắc) và Côn Lôn (khả năng chống chịu tác dụng của các môn phái tốt nhất, máu thấp).

Tùy theo sở thích và kinh nghiệm bản thân mà chọn cho mình một môn phái phù hợp để đầu quân. Từ khi còn nhỏ, khi xem phim kiếm hiệp, tôi đã mê môn phái Võ Đang nên hễ chơi là chọn môn phái nào.

Chế độ chơi trong VLTK1 Mobile

Có ba chế độ chơi trong VLTK1 Mobile:

Đầu tiên tôi muốn nói về PvP (Người chơi vs Người chơi) và PK (Người chơi giết người). Đó cũng là một điểm đặc trưng của game kiếm hiệp này là tạo nên sự phấn khích thông qua những đấu trường nảy lửa giữa những người chơi cá nhân với nhau hoặc giữa các phe phái. Nhưng bạn cần lưu ý rằng PvP rất được khuyến khích, nhưng PK thì nên cẩn thận. Nếu bạn luôn rình rập và theo dõi người khác, bạn sẽ phải trả giá rất đắt vào một ngày nào đó.

Và ở chế độ phó bản PvE (Player vs Environment), chơi bằng AI, VLKT1 Mobile cũng mang đến nhiều hứng thú cho những màn thử thách boss hay quái vật. Tất nhiên, những kẻ thù này được chia thành các cấp độ ngay từ đầu để bạn có thể chọn thời kỳ phù hợp của đối thủ của mình. Từ đó, thu được rất nhiều nguyên liệu quý giá, là tiền đề tuyệt vời cho những trận PvP sau này.

Đồ họa và âm thanh

Được biết, trong lần trở lại này sau 16 năm, VLTK1 Mobile đã trải qua quá trình nâng cấp toàn bộ về đồ họa, mang đến một diện mạo mới cho tựa game kinh điển này, từ nhân vật, quái vật, kẻ thù. , bối cảnh và mọi chuyển động của từng chi tiết trong đó đều được làm lại một cách tỉ mỉ và công phu hơn trước, đặc biệt là cảm giác mượt mà vô hạn mà phiên bản trước không thực sự làm được.

VLTK 1 Mobile

Nếu bạn đã từng trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt về đồ họa thông qua chuyển động của các nhân vật. Hiệu ứng của chuyển động là hoành tráng, siêu thực và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Và nói đến đồ họa thì không thể thiếu âm thanh. Để tạo cảm giác thân thuộc và giúp người chơi hồi tưởng lại những khoảnh khắc trọng đại trong quá khứ của VLTK, VLTK1 Mobile vẫn giữ lại gần như toàn bộ nhạc nền của phiên bản gốc. Nhưng nó đáng để thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt cho các trận chiến và combo độc đáo. Do đó, trải nghiệm âm thanh rõ ràng và chói tai hơn rất nhiều.

Tải xuống APK Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho Android

Một thế giới võ thuật ly kỳ đang chờ đón. Còn chần chừ gì nữa mà không để mình lạc vào đó. Sau tất cả, 16 năm đã trôi qua, sống lại tuổi thơ một thời còn ý nghĩa hơn tôi tưởng. Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK tại đây nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button