Giftcode game

Danh sách giftcode game Suspects: Mystery Mansion cập nhật liên tục

Tựa game Suspects: Mystery Mansion đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Suspects: Mystery Mansion với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Suspects: Mystery Mansion mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Suspects: Mystery Mansion này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Suspects: Mystery Mansion là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Suspects: Mystery Mansion hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Suspects: Mystery Mansion

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Suspects: Mystery Mansion

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Suspects: Mystery Mansion mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Suspects: Mystery Mansion

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Suspects: Mystery Mansion

Bước 3: Nhập giftcode Suspects: Mystery Mansion và cùng trải nghiệm nhé!

The Suspect: Mystery Mansion MOD APK là trò chơi hành động đến từ nhà phát hành Wildlife Studios. Trong trò chơi này, bạn vào vai một thám tử được mời bởi một chủ nhân ngôi nhà bí ẩn để điều tra một cái chết. Và không chỉ bạn, 8 người khác cũng được mời. Nhưng trong số đó là kẻ giết người thực sự.

Giới thiệu Kẻ tình nghi: Ngôi nhà bí ẩn

Tình bạn mong manh như làn khói, đâu có gì khác biệt giữa chúng ta.

Suspect: Mystery Mansion có điểm mới lạ độc đáo

Trò chơi bắt đầu với việc bạn được mời đến một ngôi nhà bí ẩn để điều tra một vụ án. Cùng với bạn, 8 thám tử khác cũng được mời. Nhiệm vụ giống nhau, nhưng cách làm việc và xử lý vấn đề của mỗi người lại khác nhau. Và quan trọng nhất, ẩn trong số 9 người có mặt trong căn biệt thự mới là kẻ sát nhân thực sự. Tôi nghĩ nó giống Conan hơn là Giữa chúng ta. Vì cách tạo nhân vật rất gọn gàng, ngăn nắp chứ không chỉ có những đốm màu rối rắm. Và vì khung cảnh chúng ta bước vào rất “đen tối”, hơi đáng sợ như ngoài đời thực chứ không phải trong phi thuyền như Giữa Chúng Ta. Và 9 người không phải sửa chữa con tàu mà đang tìm kiếm manh mối để làm sáng tỏ vấn đề.

Suspect Mystery Mansion tải xuống 1440x665

Sự khác biệt lớn nhất giữa Suspects: The House of Mystery và Among Us là phương pháp giết người của kẻ giết người. Trong Giữa chúng ta, kẻ mạo danh chỉ có một cách duy nhất là chĩa mũi dao vào nạn nhân rồi tẩu thoát bằng mọi giá. Còn trong Suspects: Mystery Mansion, tên sát nhân có 1001 cách để giết người trong nhóm như giật điện, đâm dao, bắn lén từ phía sau, mời đồ ăn tẩm độc, làm ngạt thở… Có vẻ như cách chơi còn phức tạp hơn một chút. Tựa game di động Among Us chính là Among Us: Crew vs Imposter, nhưng vì vẫn còn trên nền tảng di động nên chắc chắn không thể có chiều sâu như bản gốc Among Us trên phiên bản PC.

Dù bạn là ai, bạn cũng cần phải làm nhiệm vụ của mình và chọn kẻ giết người

Bắt đầu trò chơi khi bạn đã chọn danh tính, trò chơi sẽ tự động cho bạn biết bạn đóng vai trò gì trong 3 nhóm trên. Và theo đó, một danh sách các nhiệm vụ sẽ xuất hiện. Hãy bắt đầu trò chơi này. Với hướng dẫn rõ ràng và chi tiết, Suspects: Mystery Mansion sẽ không khiến bạn phải loay hoay quanh tòa nhà. Màn hình ngang cũng là một ưu điểm của Suspects: Mystery Mansion so với Among Us, nó giúp người chơi xem được nhiều thứ cùng lúc, bên trái là danh sách nhiệm vụ, chính giữa là màn hình di chuyển chính, bên phải là một màn hình bản đồ nhỏ để biết bạn đang đi đường nào, sẽ đi và gặp ai.

Do đó, người chơi được chia thành 3 nhóm:

  • Nhóm khách mời: nhiệm vụ là hoàn thành nhiệm vụ được giao cho từng phòng trong biệt thự, tham gia thảo luận và lựa chọn nghi phạm
  • Đội thám tử: nhiệm vụ là tìm ra kẻ giết người trước khi hắn giết tất cả mọi người trong nhóm
  • Sát thủ: công việc của anh ta là giết tất cả những người chơi có mặt và xóa tan sự nghi ngờ của những người xung quanh.

Và dù ở vai trò nào, bạn cũng sẽ phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao và trải qua một cuộc bỏ phiếu trước khi được chuyển sang một cấp độ mới (nếu may mắn không bị chọn cùng lúc và ném ra khỏi tòa nhà) .

Trò chơi thiên về điều tra thám tử hơn là bắt một kẻ giết người đơn thuần

Gameplay của Suspects: Mystery Mansion cũng khá dễ hiểu nếu bạn đã từng chơi qua thể loại tương tự. Tất cả những gì mọi người (trừ kẻ giết người) cần làm là tìm ra thủ phạm đang trốn giữa đám đông trong tòa nhà này.

Suspect Mystery Mansion MOD bởi APKMODY 1440x665

Ở mỗi cấp độ, tất cả 9 người dùng sẽ tham gia vào một vụ án bí ẩn và thực hiện một loạt nhiệm vụ phụ xung quanh dinh thự. Sau mỗi nhiệm vụ nhỏ này, bạn sẽ nhận được một số manh mối để truy tìm kẻ giết người hàng loạt. Khi ai đó chết hoặc một sự kiện bất thường xảy ra, người chơi sẽ rung chuông để triệu tập mọi người tập hợp lại để thảo luận, nói lên những nghi ngờ của họ và bỏ phiếu cho người mà bạn nghi ngờ (hoặc giả vờ là). là kẻ giết người tồi tệ nhất. Ai nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong mỗi vòng sẽ bị sét đánh.

Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và góp phần tìm ra kẻ thủ ác cuối cùng, bạn sẽ nhận được rất nhiều kim cương và điểm thưởng. Thu thập điểm cho cấp độ tiếp theo sẽ giúp bạn có thêm manh mối để xác định kẻ giết người nhanh hơn và chính xác hơn.

Hành động chính của bạn trong trò chơi chỉ là một cú chạm trên màn hình. Chạm để đi tiếp, chạm để thực hiện một tác vụ (như xếp hình, chỉnh tranh, bật đèn, sửa máy hát…), chạm để báo thức, chạm để chọn… Nhưng dù là những lựa chọn nào thì bạn cũng cần phải hết sức cân nhắc và chú ý từng chi tiết nhỏ trên đường đi. Đây chính là điểm độc đáo của Suspects: Mystery Mansion so với phiên bản gốc Giữa chúng ta mà người ta vẫn hay so sánh.

Đồ họa, màu sắc và âm thanh trong Suspects: Mystery House

Có một số điểm khác biệt giữa Suspects: Mystery Mansion và các trò chơi tương tự trước đó. Nhưng ấn tượng lớn nhất và sâu sắc nhất từ ​​người chơi đầu tiên chính là đồ họa. Trái ngược với những nhân vật có tạo hình giống nhau đôi khi gây nhầm lẫn, Suspects: Mystery Mansion chọn hình ảnh động vật để khắc họa những nhân vật này. Chín người bạn trong mỗi cảnh trông khác biệt và dễ nhận biết, và họ trông đẹp hơn nhiều so với các phi hành gia đeo mặt nạ.

Mystery Mansion Suspects cho Android 1440x665

Các màn chơi cũng được thiết kế đa dạng và tinh tế. Vì bối cảnh đầu tiên là một ngôi biệt thự nên mọi thứ ở đây đều gọn gàng, sắc nét khiến người chơi vừa thích thú vừa sợ hãi.

Nhắc đến rùng rợn thì chắc chắn là âm thanh. Đó là nhạc nền đơn giản, không lời với cách chơi rời rạc của các phím đàn piano, kèm theo tiếng bước chân của chính bạn và âm thanh của đồ vật trong nhiệm vụ. Nhưng tổng thể nó đã tạo nên một không gian đầy uy nghiêm và khá u tối. Nhiều khoảnh khắc giật gân, nhất là khi tôi đang thư giãn tại nơi làm việc, chuông reo inh ỏi thông báo cuộc họp chọn hung thủ.

Phiên bản MOD APK của Suspects: Mystery Mansion

Tính năng MOD

Easy Game: Bạn có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào ngay lập tức.

Tải game Suspect: Mystery Mansion APK & MOD cho Android

Được nhiều người đánh giá là có lối chơi tương tự như Giữa chúng ta trên nền tảng di động, nhưng năm nay, có vẻ như Suspects: Mystery Mansion đã tận dụng lợi thế khi trình bày trò chơi dưới một hình thức mới và khắc phục nhiều nhược điểm. điểm từ Giữa chúng ta trước đây. Tải game và chơi ngay, tôi thích nó hơn Giữa chúng ta.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button