Giftcode game

Danh sách giftcode game Tiny Pixel Knight cập nhật liên tục

Tựa game Tiny Pixel Knight đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tiny Pixel Knight với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tiny Pixel Knight mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tiny Pixel Knight này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tiny Pixel Knight là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tiny Pixel Knight hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Tiny Pixel Knight

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Tiny Pixel Knight

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Tiny Pixel Knight mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tiny Pixel Knight

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tiny Pixel Knight

Bước 3: Nhập giftcode Tiny Pixel Knight và cùng trải nghiệm nhé!

Little Pixel Knight trong APKMODY
Tiny Pixel Knight MOD của APKMODY
Little Pixel Knight dành cho Android

Tiny Pixel Knight MOD APK là một trò chơi nhập vai phiêu lưu với các tính năng nhàn rỗi giúp bạn chơi bằng một tay trong khi vẫn chiến đấu với quái vật. Trò chơi này được làm với đồ họa pixel-art phong cách retro rất đẹp. Nếu bạn thích một trò chơi hơi ngớ ngẩn nhưng thoải mái chiến đấu để thể hiện tài năng thì nên thêm nó vào danh sách.

Giới thiệu Hiệp sĩ Pixel tí hon

Pixel RPG phiêu lưu chiến đấu theo phong cách Pixel: chơi thông thường, chiến đấu tay đôi

Bạn đã xem qua nhiều game nhập vai pixel platformer cổ điển, nhưng bạn đã bao giờ thích một cách tiếp cận mới với quái vật bằng cách điều tra “danh tính” và điểm yếu của chúng chưa? Nếu không, thì bạn nên chơi trò chơi pixel đầy màu sắc vui nhộn này có tên là Tiny Pixel Knight.

Tiểu sử

Trong Tiny Pixel Knight, bạn sẽ được kể câu chuyện về một vương quốc pixel đã tồn tại hòa bình hàng nghìn năm. Nhưng bây giờ đang bị bắt nạt và tấn công liên tục bởi hàng đống quái vật từ dưới lòng đất. Càng nhiều quái vật, chúng càng mạnh thì nguy cơ tuyệt chủng của loài người càng lớn, thế giới nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Trong khi tất cả mọi người đều cam chịu và chấp nhận ý nghĩa rằng mọi thứ sẽ kết thúc và nhân loại sẽ diệt vong, có một Hiệp sĩ nhỏ không nghĩ như vậy. Ông cho rằng loài người không xứng đáng được như bây giờ. Và cũng tự mình tìm ra nguyên nhân khiến chúng ta không hạ được quái vật suốt thời gian qua là do con người chưa thực sự hiểu rõ về chúng, chưa hiểu được điểm yếu của từng con quái vật.

Vậy là với niềm tin vững chắc: một khi hiểu biết về quái vật, con người sẽ có cách chiến thắng, Hiệp sĩ nhỏ của chúng ta lên đường, phiêu lưu dài ngày, điều tra, tìm kiếm mọi thứ. thông tin và phương pháp để đánh bại những con quái vật đang tràn lan khắp nơi.

Toàn bộ diễn biến trong Tiny Pixel Knight đều xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú này.

Thế giới pixel đầy bí ẩn

Thế giới trong câu chuyện của Tiny Pixel Knight đã đầy rẫy quái vật. Chúng ẩn nấp khắp nơi, đổ ra từ mọi hướng ngay cả những nơi yên bình nhất. Đồng hành cùng Hiệp sĩ nhỏ, điều tra nhiều thông tin quý giá, đánh bại những con quái vật hung hãn, bạn sẽ từng bước mở khóa những khu vực bí ẩn trong thế giới pixel tuyệt đẹp. Những khu rừng xanh thẳm, những di tích cổ huyền thoại, những sa mạc nóng bỏng, những hoang đảo xanh tươi và cả những hang rồng hùng vĩ… Tổng cộng sẽ có 10 khu vực ẩn chứa trong game. Mỗi khu vực là một cảnh quan mới, màu sắc thú vị và… tất nhiên, đầy quái vật.

Phát triển nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau

Chàng hiệp sĩ nhỏ trong cuộc phiêu lưu sẽ ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Toàn bộ cây kỹ năng của nhân vật có hơn 200 chiêu thức khác nhau đang chờ bạn mở khóa và tăng sức mạnh cho các hiệp sĩ của mình. Kỹ năng đã có được sẽ được sở hữu vĩnh viễn và không bị mất đi. Chưa kể mỗi lần chết đi sống lại sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài kỹ năng, việc nâng cấp trang bị cũng giúp các Hiệp sĩ trưởng thành và hoàn thiện khả năng chiến đấu của mình. Vũ khí mới, trang bị mới sẽ giúp bạn sẵn sàng cho trận đánh lớn. Bạn có thể kiếm chúng bằng cách tự rèn và nâng cấp, hoặc đánh quái để nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng triệu hồi linh hồn. Việc tận dụng những linh hồn thánh thiện này sẽ giúp ích rất nhiều trong các trận chiến lớn.

Điều tra quái vật khổng lồ

Mải mê chiến lược: biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, hiệp sĩ sẽ đi khắp nơi tìm ghi chép về từng loài quái vật (trong game gọi là cuộn sách), đọc kỹ, suy ngẫm về các cuộn sách. Hãy lưu ý điều này để tìm ra cách đánh hiệu quả nhất. Khi bạn đã hoàn toàn làm chủ được một con quái vật thông qua các cuộn, bạn sẽ có cái được gọi là “hiệu ứng cuộn” giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng con quái vật hơn.

Tiny Pixel Knight không chỉ là một cuộc phiêu lưu vui nhộn mà còn là một bộ sưu tập các cuộn quái vật. Sau mỗi trận chiến thành công, bạn sẽ nhận được Chỉ số quái vật, khi kết thúc trận chiến với hàng trăm quái vật, bạn sẽ hoàn thành Chỉ số của mình và giải cứu thế giới thành công.

Phiên bản APK Tiny Pixel Knight MOD

Tính năng MOD

Vàng không giới hạn

Thông tin chi tiết

Bạn nhận được rất nhiều vàng sau khi Chúc (chạm vào biểu tượng Vàng).

Tải xuống APK & MOD Tiny Pixel Knight dành cho Android

Không phải là một trò chơi tuyệt vời, nhưng chắc chắn là một trò chơi thú vị. Rất nhiều thứ để khám phá, đồ họa pixel lấy cảm hứng từ hoài cổ vui nhộn, một cách tiếp cận mới cho các cuộc chiến quái vật. Nhiều giờ chơi thú vị đang chờ bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button