Giftcode game

Danh sách giftcode game Troll Face Quest: Horror cập nhật liên tục

Tựa game Troll Face Quest: Horror đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Troll Face Quest: Horror với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Troll Face Quest: Horror mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Troll Face Quest: Horror này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Troll Face Quest: Horror là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Troll Face Quest: Horror hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Troll Face Quest: Horror

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Troll Face Quest: Horror

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Troll Face Quest: Horror mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Troll Face Quest: Horror

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Troll Face Quest: Horror

Bước 3: Nhập giftcode Troll Face Quest: Horror và cùng trải nghiệm nhé!

Tải về Troll Face Quest Horror APK
Troll Face Quest Horror MOD của APKMODY
Troll Face Quest Horror cho Android

Troll Face Quest: Horror MOD APK là tập hợp 1001 tình huống kinh dị kinh điển nhất từ ​​mọi khía cạnh: điện ảnh, tiểu thuyết, game, truyện cổ tích, giai thoại … Bạn phải tìm cách giải quyết những tình huống “bị đe dọa” để vượt qua màn hình trò chơi.

Giới thiệu Troll Face Quest: Horror

Từ bị troll cho đến bẫy người khác, bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi giải đố khó điên rồ này chưa?

Bạn có thích xem phim kinh dị không? Bạn đã từng thót tim vì những cú nhảy hớt hãi trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng? Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi vừa đáng sợ vừa buồn cười chưa? Nếu bạn cũng có những “nguyện vọng” đó, hãy thử chơi Troll Face Quest: Horror.

Gameplay

Được biết, Troll Face Quest: Horror lấy cảm hứng từ loạt truyện, tiểu thuyết, phim, trò chơi điện tử và nhiều câu chuyện kinh dị trong văn hóa loài người. Tất cả ý chính đó được đưa vào đây dưới dạng các siêu thực phẩm ngắn, siêu thực phẩm và siêu thực phẩm diễn ra rất nhanh chóng.

Hỏi Troll Face Quest: Horror có vui không? Kích thích. Bạn có ngạc nhiên khi hỏi? Sốc. Có dễ kiểm soát không? Rất dễ. Nhưng có vui vẻ khi chơi nó? Không, không hề. Lâu lắm rồi tôi mới chơi một trò chơi giải đố khó như vậy. Nó không có cấu trúc giống như nó buộc bạn phải suy nghĩ logic và sau đó quan sát. Nó khó như bạn phải biết câu chuyện kinh dị đằng sau mỗi câu đố, sau đó hiểu chi tiết, phần nào là “mũi nhọn” trong câu chuyện, khiến người xem / người chơi khóc thét. hét lên đầy ám ảnh. À, thực ra đây là bí quyết thắng nhanh khi chơi Troll Face Quest: Horror.

Ví dụ: nếu bạn đã xem Prometheus, bạn không thể không mơ vào ban đêm khi nhân vật chính có một bào thai Alien trong cơ thể, sau đó phát hiện ra mình đang nằm trên giường và tự rạch bụng mình để đến chỗ con quái vật . sẽ giết anh ta. Nhưng quá trễ rồi. Ôi trời, cái cảnh mà những cái vuốt sắc nhọn của con quái vật nhô ra từ bụng nó bắt đầu uốn éo và vặn vẹo khắp phòng thí nghiệm màu trắng, đơn giản là quá kinh hãi. Không chỉ tôi mà rất nhiều người khác cũng nghĩ như vậy. Trong Troll Face Quest: Horror luôn có những câu đố liên quan đến điều này, nhưng được sửa đổi một chút.

Có một Người ngoài hành tinh đứng bên cạnh giường bệnh, vỗ vào bụng người nằm đó. Nếu bạn không làm gì hoặc phản ứng không đúng cách, để nó gõ một lúc, thì trong bụng bạn có một con quái vật giống hệt phiên bản mini rạch bụng và bò ra ngoài, bạn ngủ. Thất bại. Nhưng nếu bạn điều khiển người nằm xuống, vỗ ngược vào Alien to lớn đang đứng đó, thì chỉ sau vài cú chạm, Alien mini sẽ rạch bụng Alien to tướng ra ngoài, quái vật chết, màn chơi kết thúc.

Hay như trong câu đố Frankenstein. Anh ta đang bị trói, đang trừng mắt nhìn bạn (có lẽ đóng vai trò đã tạo ra con quái vật đáng thương này). Nếu bạn đứng yên và không làm gì, anh ta sẽ bẻ gãy xiềng xích của bạn và bóp cổ bạn. Cái kết khiến tôi ngạc nhiên, tất nhiên là thất bại. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong vòng này, bạn phải nhanh chóng chạm vào nút màu đen trên gáy của Frankenstein. Ngay lập tức giống như một quả bóng bay có nút xì hơi, nó sẽ thu nhỏ lại và bay ra ngoài và bạn vẫn an toàn. Như trong truyện, khi hoàn thành Frankenstein, nhà khoa học đã phải tiêm một loại thuốc vào sau gáy anh ta thì anh ta mới có thể bắt đầu sống.

Đó là tinh thần. Tư duy logic nhất không phải lúc nào cũng hoạt động trong trò chơi này. Bạn phải sử dụng những gì bạn biết về câu chuyện kinh dị, cộng thêm sự quan sát và chú ý của người phụ nữ để tìm ra giải pháp.

Bạn cũng có thể nhấn nút Trợ giúp ở đầu màn hình. Một hộp thoại văn bản sẽ xuất hiện gợi ý cho bạn nơi chạm vào để ngăn con quái vật trước mặt bạn. Nhìn thì rất đơn giản nhưng chơi xong bạn phải bấm vào Gợi ý liên tục mới thấy được.

Đồ họa và âm thanh

Phần hình ảnh và âm thanh của trò chơi này bạn không thể chê vào đâu được. Dù chỉ là hình 2D vẽ tay nhưng rất kỹ lưỡng. Rõ ràng là nhà phát triển trò chơi đã xem rất nhiều bộ phim kinh dị kinh điển để rút ra chi tiết này. Sau đó lắp ráp nó với một lối chơi khá khó dưới dạng xếp hình. Nói chung là rất hợp lý, thú vị và rất khó hiểu.

Âm thanh là một điều rất đáng khen ngợi trong Troll Face Quest: Horror. Nổi da gà, nổi da gà, nổi da gà, cảm giác mạnh, chắc hẳn bạn đã có đủ những cái tên này rồi. Thậm chí cay đắng khi thua cuộc. Các hiệu ứng âm thanh được tích hợp trong quá trình giải đố ngắn và cũng như khi người chơi đưa ra giải pháp, đặc biệt là khi quái vật / bóng ma nhảy vào bạn, thậm chí còn đáng sợ hơn. PHẢI BẬT ÂM THANH khi chơi Troll Face Quest: Horror nhé mọi người.

Troll Face Search: Kinh dị. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Gợi ý không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Troll Face Quest: Horror cho Android

Game giải đố kinh dị khó tả, chỉ có chơi mới cảm nhận được tận mắt. Bạn có cơ hội kiểm tra trí thông minh và trí nhớ siêu phàm của mình xung quanh những bộ phim và tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng. Còn chờ gì nữa mà không tải Troll Face Quest: Horror về chơi tại đây?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button