Danh sách giftcode game Hunt Royale cập nhật liên tục

Tựa game Hunt Royale đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hunt Royale với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hunt Royale mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hunt Royale này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hunt Royale là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hunt Royale hỗ trợ tân thủ

GRMSebfc853

THD3e628690

SDHX42f7d612

HNJ63a9dab3

VXVM5684e35f

SBM7eece948

QSDM22f3d6f5

Danh sách Giftcode sự kiện Hunt Royale

DXRX3d3708f6

CORJ53247a0b

PCLM72c1e0a6

VKLM97719ab

BXCM5e54c3de

Một số giftcode giới hạn của Hunt Royale

640b3b7e

25ed6135

3e8d7e6b

7a9cb9e1

13a7c6ba

4b802c4f

292e924e

Cách nhận giftcode game Hunt Royale mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hunt Royale

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hunt Royale

Bước 3: Nhập giftcode Hunt Royale và cùng trải nghiệm nhé!

Hunt Royale screenshot
Hunt Royale download
Hunt Royale mod apk

Hunt Royale MOD APK sẽ đưa bạn vào một thế giới giả tưởng, nơi bạn sẽ trở thành một thợ săn tài ba, đồng hành cùng với những người đồng đội khác để săn lùng những con quái vật nguy hiểm nhất. Và mặc dù Hunt Royale chỉ mới ra mắt thời gian gần đây, nhưng với lối chơi thú vị, trò chơi đã thu hút đến hơn 100 nghìn lượt tải xuống từ cửa hàng ứng dụng.

Giới thiệu Hunt Royale

BoomBit Games là nhà phát hành trò chơi đang chiếm được cảm tình từ game thủ với những trò chơi phổ biến như: Tiny Gladiators, Driving School Simulator và Ramp Car Jumping. Gần đây, họ đã phát hành thêm một trò chơi hành động PVE mới, nó có tên là Hunt Royale.

Những cuộc đi săn đầy nguy hiểm

Thế giới mà bạn sắp khám phá đầy rẫy những mối nguy hiểm và những con quái vật hung dữ. Và trong vai trò là một thợ săn, bạn sẽ săn lùng chúng với những vũ khí đặc biệt mà hệ thống cung cấp. Và giữa những mối nguy hiểm đó, bạn có những người đồng đội cùng kề vai sát cánh cùng. Hunt Royale có bốn chế độ khả dụng để chơi, gồm chế độ cổ điển, Co-op, Boss Hunt và Bounty Hunter. Với tính chất PVE trong một trò chơi đi săn, những người đồng đội vừa đóng vai trò hỗ trợ nhau, vừa là người sẽ cạnh tranh với nhau trên bảng xếp hạng.

Với mỗi chế độ chơi khác nhau, mục tiêu sẽ thay đổi. Mỗi khi một người trong nhóm hoàn thành mục tiêu được chỉ định, trò chơi sẽ kết thúc và dẫn đến các màn chơi mới. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình sau trận đấu sao cho phù hợp với cuộc chiến sắp mà mình sắp tham gia.

Chế độ chơi

Như đã đề cập, Hunt Royale có bốn chế độ chơi, và mục tiêu ở mỗi chế độ là khác nhau.

Trong chế độ cổ điển, bạn sẽ tham gia trận chiến săn lùng quái vật với một khoảng thời gian giới hạn. Trận chiến này sẽ kết thúc khi tìm ra người sống sót cuối cùng, hoặc khi hết thời gian. Khi đó, điểm số sẽ quyết định ai là người chiến thắng. Và giống như các hình thức ghi điểm phổ biến, việc giết những con quái vật sẽ mang lại điểm số (tất nhiên là cả kinh nghiệm nữa). Quái vật càng mạnh, càng mang lại nhiều điểm hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa sức mình để đối đầu với những con quái vật nằm trong khả năng có thể tiêu diệt được. Bởi nếu nhân vật của bạn bị giết, bạn không có cơ hội để giành phần thắng nữa.

Tiếp theo là chế độ Co-op, với sự tham gia của bạn và một người chơi khác. Hai người sẽ cùng nhau sát cánh chiến đấu chống lại làn sóng quái vật để bảo vệ nhà vua. Số lượng người chơi ít hơn, trong khi quái vật không có xu hướng giảm đi sẽ gây ra nhiều khó khăn. Hãy tổ chức chiến đấu hợp lý để giảm thiểu sát thương nhé!

Thứ ba là chế độ săn boss (Boss Hunt) – nơi nhóm 4 người sẽ cùng nhau chiến đấu và đánh bại boss trùm để hoàn thành cuộc đi săn. Boss trùm thường rất mạnh mẽ và sở hữu các tuyệt chiêu chiến đấu. Bạn không nên đối đầu 1-1, mà nên kết hợp với những người khác, đồng thời cố gắng di chuyển thật nhanh để né tránh các cuộc tấn công.

Cuối cùng là chế độ săn tiền thưởng (Bounty Hunter) – nơi bạn sẽ chiến đấu cùng 9 người chơi khác. Có thể nói, đây là chế độ có sự cạnh tranh lớn nhất, khi mà nó tuân theo các quy tắc của thể loại battle royale quen thuộc. Hãy thể hiện khả năng chiến đấu của mình để sinh tồn đến cuối cùng nhé!

Nhân vật

Hunt Royale có một hệ thống nhân vật đa dạng, với số lượng lên đến hơn 30 người. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều có các khả năng đặc biệt, và sở hữu các chỉ số cá nhân riêng biệt. Bạn có thể xem chi tiết các chỉ số này khi tap vào nhân vật đó.

Nhân vật có thể được nâng cấp. Quá trình này tiêu tốn khá nhiều tiền xu, nhưng bù lại thì nó giúp anh ta có thêm khá nhiều thuộc tính như: sát thương, HP, phạm vi và phòng thủ. Tất nhiên, các điểm thống kê này cũng sẽ tăng lên tự động khi nhân vật lên cấp.

Cuối cùng, các nhân vật sẽ mở khóa thêm kỹ năng chiến đấu mới khi đạt cấp độ 6, 8 và 10. Nhưng khi có nhiều kỹ năng chiến đấu hơn, đồng nghĩa là anh ta sẽ tham gia vào các thử thách khó khăn hơn.

Phiên bản MOD APK của Hunt Royale

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Nhận Gems từ Season Reward không giới hạn.

Tải game Hunt Royale MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để xua tan cảm giác nhàm chán vào những lúc rảnh rỗi, Hunt Royale là một lựa chọn không thể tốt hơn. Và hơn những thế, chúng tôi còn cung cấp phiên bản MOD APK của trò chơi, với rất nhiều tiền để bạn tùy biến nhân vật, mua sắm các trang bị tốt nhất. Bạn đừng bỏ lỡ trò chơi này nhé, tải nó xuống và cài đặt theo hướng dẫn của chúng tôi để chơi ngay bây giờ!

Bình Luận
Chia Sẻ