Giftcode game

Danh sách giftcode game Trivia Crack 2 cập nhật liên tục

Tựa game Trivia Crack 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Trivia Crack 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Trivia Crack 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Trivia Crack 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Trivia Crack 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Trivia Crack 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Trivia Crack 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Trivia Crack 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Trivia Crack 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Trivia Crack 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Trivia Crack 2

Bước 3: Nhập giftcode Trivia Crack 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã trả lời bao nhiêu câu đố trong Trivia Crack 2 APK? Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ trả lời hàng chục, hàng trăm – và trong nháy mắt, hàng nghìn câu đố.

Giới thiệu Trivia Crack 2

Trò chơi này là phiên bản kế nhiệm của Trivia Crack – trò chơi đố hay nhất thế giới với hơn 500 triệu lượt tải xuống. Etermax là nhà phát hành có trụ sở tại Buenos Aires, họ đã công bố phát hành game miễn phí cho Android và iOS trên toàn cầu vào ngày 25/10/2013.

Thách thức bộ não của bạn

Giống như trò chơi tiền nhiệm, trò chơi kế nhiệm này cũng đặt ra vô số câu hỏi hóc búa. Bài thơ “Lửa và băng” do ai sáng tác? Người chơi cùi bắp làm gì để ghi điểm? Với các câu đố bao gồm sáu lĩnh vực rộng lớn như nghệ thuật, lịch sử, khoa học, thể thao, địa lý và giải trí – có một số thứ dành cho tất cả mọi người.

Trong tất cả các cuộc đối đầu chơi đơn hoặc trực tuyến, bạn chỉ cần chạm một lần để mở khóa các thử thách mới. Chế độ cổ điển chậm hơn. Trong màn hình cuối cùng của chế độ nhiều người chơi, người chơi đầu tiên hoàn thành mỗi trường sẽ chiến thắng. Chế độ Tower Duel là một cuộc đua siêu nhanh để có được càng nhiều câu trả lời đúng càng tốt. Hoặc bạn cũng có thể chơi một mình trong Thử thách nhanh hàng ngày và giành giải thưởng khi đoán đúng một vài câu liên tiếp. Sau khi trả lời từng câu hỏi ở chế độ Cổ điển, bạn có thể đánh giá xem câu hỏi đó là Vui hay nhàm chán.

Nhận các nhân vật dễ thương

Giải thưởng là những chiếc vương miện mà bạn có thể đổi lấy các nhân vật sưu tầm được, như Iced Tina ban đầu và người bạn PopBot của cô ấy từ tương lai. Mặc dù chủ yếu để trang trí, nhưng các nhân vật dễ thương cũng mang lại cho bạn nhiều lý do hơn để đắm mình trong thế giới truyền thuyết hấp dẫn này. Và nếu bạn biết rằng tác giả của bài thơ “Lửa và Băng” là Robert Frost, thì đây chính là thế giới của bạn.

Thách thức gia đình và bạn bè

Khi kết nối với Internet, bạn có thể mời bạn bè và gia đình tham gia một trận đấu để xem ai có thể trả lời nhiều câu hỏi hơn. Đây là một hoạt động vui nhộn vào cuối tuần, khi mọi người quây quần bên nhau và giải những câu đố hóc búa. Trivia Crack 2 là một trò chơi bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi nên ai cũng có thể tham gia. Cha mẹ có thể sử dụng những trò chơi này để dạy cho con mình những bài học quý giá.

Trò chơi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bạn lo lắng về rào cản ngôn ngữ khiến bạn khó đọc và hiểu các câu hỏi của Trivia Crack 2? Không cần phải lo lắng. Trò chơi này hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và liên tục cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ khác để hỗ trợ người chơi một cách tối đa. Bạn có thể tìm và thay đổi ngôn ngữ trò chơi trong Cài đặt.

Đồ họa mới

Trong khi chơi Trivia Crack 2, bạn sẽ được tận hưởng đồ họa và môi trường tuyệt đẹp với màu sắc rực rỡ và rực rỡ hơn bao giờ hết. Đồ họa của game đã được cải thiện rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xuyên suốt trò chơi là âm nhạc vui nhộn và hài hước.

Tải xuống Trivia Crack 2 APK dành cho Android

Câu trả lời là có “. Không chỉ là một trò chơi giải đố, Trivia Crack 2 còn là kênh cung cấp những kiến ​​thức bổ ích về mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày. Trò chơi này giúp tôi tìm hiểu rất nhiều thông tin về thể thao cũng như khoa học, lịch sử,… những điều tưởng chừng sẽ không bao giờ biết. Bạn đã sẵn sàng thử thách trí não của mình chưa? Tải game ngay qua liên kết bên dưới bài viết này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button