Danh sách giftcode game TRAHA : 天選者 CBT cập nhật liên tục

Tựa game TRAHA : 天選者 CBT đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm TRAHA : 天選者 CBT tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode TRAHA : 天選者 CBT mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm TRAHA : 天選者 CBT cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode TRAHA : 天選者 CBT còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

TRAHA : 天選者 CBT được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, TRAHA : 天選者 CBT còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game TRAHA : 天選者 CBT hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
6c1b74fd Code điểm danh nhận quà
17708fe4 Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
231f73b8 Thời Trang tự chọn
68c28d3e Tài nguyên tự chọn
1d56a293 Gacha
562142bc Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện TRAHA : 天選者 CBT

Danh sách giftcodes Phần thưởng
314bd6a7 Điểm danh nhận quà
601c5cfc Mở khóa nhân vật
77b80a2c Thời Trang tự chọn
31fc57bc 1000 kim cương
3d3dc4f5 Phần thưởng random
cc22eb Random skin

Một số giftcode giới hạn của TRAHA : 天選者 CBT

Danh sách giftcodes Phần thưởng
87e1f64 Điểm danh nhận quà
78036fe4 1 trong 5 nhân vật tự chọn
15d47b91 Thời Trang tự chọn
6eac842 500 kim cương
1a1d8336 Phần thưởng random
47fadf6e Random skin

Cách nhận giftcode game TRAHA : 天選者 CBT mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của TRAHA : 天選者 CBT

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của TRAHA : 天選者 CBT

Bước 3: Nhập giftcode TRAHA : 天選者 CBT và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của TRAHA : 天選者 CBT APK, thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống TRAHA : 天選者 CBT Mod APK v1.11.68 miễn phí. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về TRAHA : 天選者 CBT Mod APK v1.11.68.

TRAHA : Tải xuống miễn phí APK CBT Mod

TRAHA : CBT Mod APK là phiên bản PRO của TRAHA : 天選者 CBT APK. Bằng cách sử dụng TRAHA : 天選者 CBT Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng TRAHA : 天選者 CBT Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. TRAHA : 天選者 CBT Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống TRAHA : CBT APK v1.11.68 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

TRAHA : Tải xuống APK CBT với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản TRAHA : 天選者 CBT mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống TRAHA : 天選者 CBT APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản TRAHA APK : 天選者 CBT APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật TRAHA : 天選者 CBT APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng TRAHA : CBT APK v1.11.68 2023

Đánh bại ‘Molten Giant Caldera’, tránh đổ dung nham! Cuộc đột kích mới ‘Crimson Molten Temple’ đã ra mắt! Ngoài ra, chức năng tăng cấp nhân vật mới và hệ thống hỗ trợ được thêm cho người dùng mới/cũ. Nhiều hoạt động lễ hội khác đang diễn ra, vì vậy hãy đăng nhập ngay bây giờ để kiểm tra nó ra! Đế chế Vulcan và Naiad; bạn sẽ chiến đấu vì ai? Chúng tôi mời bạn đến với một MMORPG RvR thực sự dựa trên một thế giới mở rộng lớn.[Descriptions]■ Những cuộc chiến bất tận giữa các phe phái và câu chuyện của họ Với lịch sử đối lập do những cuộc chiến kéo dài và kéo dài, Traha sẽ phát triển bằng cách hợp tác hoặc cạnh tranh với hai phe thống trị Naiad và Vulcan trong những trận chiến khốc liệt. Chọn giữa các phe của Naiad và Vulcan và trở thành anh hùng trong câu chuyện của họ! ■ Thế giới mở rộng lớn với đồ họa quy mô lớn và chi tiết Unreal Engine 4 điều khiển 6 trường mở lớn với kích thước thực từ 3-5 km. Hãy đến khám phá thế giới tuyệt vời và rộng lớn và khám phá những kỳ quan độc đáo của từng khu vực khác nhau! ■ Tùy chỉnh chi tiết Tạo Traha của riêng bạn bằng cách điều chỉnh kiểu cơ thể, tỷ lệ khuôn mặt, làn da của nhân vật và hơn thế nữa! ■ Hoàn toàn tự do trong lối chơi với Hệ thống Lớp Vô cực Chuyển đổi tự do giữa 8 lớp khác nhau trên một nhân vật và chuyển đổi giữa các vai trò của xe tăng, người chữa lành và kẻ gây sát thương khi cần dựa trên sự kết hợp giữa lớp và kỹ năng của bạn. Cảm nhận chiến thắng dồn dập với nhiều kỹ năng chiến đấu tích cực khác nhau bằng cách tích lũy và định thời điểm cho các cuộc tấn công của bạn!■ Cuộc sống ở nông thôn mà bạn luôn mơ ước Thu thập nhiều kỹ năng sống khác nhau như nấu ăn, câu cá và rèn, v.v.! Thu thập và chế tạo các vật phẩm để trợ giúp bạn phát triển trong và ngoài trận chiến. Thư giãn với nội dung kỹ năng sinh tồn trong một thế giới bị chiến tranh tàn phá!

Cách tải xuống và cài đặt TRAHA : CBT Mod APK 1.11.68

Để tải xuống bản mod TRAHA : CBT từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống TRAHA : 天選者 CBT MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp TRAHA : 天選者 CBT đã tải xuống để cài đặt và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Apkmody App để tải nhanh