Giftcode game

Danh sách giftcode game Isoland 2: Ashes of Time Lite cập nhật liên tục

Tựa game Isoland 2: Ashes of Time Lite đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Isoland 2: Ashes of Time Lite với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Isoland 2: Ashes of Time Lite mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Isoland 2: Ashes of Time Lite này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Isoland 2: Ashes of Time Lite là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Isoland 2: Ashes of Time Lite hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Isoland 2: Ashes of Time Lite

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Isoland 2: Ashes of Time Lite

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Isoland 2: Ashes of Time Lite mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Isoland 2: Ashes of Time Lite

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Isoland 2: Ashes of Time Lite

Bước 3: Nhập giftcode Isoland 2: Ashes of Time Lite và cùng trải nghiệm nhé!

iPhone_0
iPhone_1
iPhone_2
iPhone_3
iPhone_4
iPhone_5

Island 2 – Ashes of Time là một game giải đố phiêu lưu nghệ thuật đúng nghĩa. Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa những câu đố hấp dẫn, những câu chuyện ngụ ngôn triết học và những câu chuyện thú vị đưa bạn đến một hòn đảo vẽ tay xinh đẹp đầy kỳ thú. Bắt tay vào một cuộc hành trình hấp dẫn xuyên thời gian để khám phá dấu vết của các nền văn minh đã mất, mày mò những cỗ máy bí ẩn và khám phá những bí mật bị lãng quên từ lâu.

• Đề cử trò chơi di động hay nhất IndiePlay 2017
• Trò ​​chơi được mong đợi nhất năm 2018 của GMGA

Trong Island, bạn cần tìm ra nhịp điệu và phương pháp của riêng mình để giải quyết những bí ẩn của tương lai. Những cư dân trên hòn đảo mà bạn đang ở sẽ vui vẻ chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn và bạn có thể ngạc nhiên trước những gì họ nghĩ về cuộc sống và vũ trụ. Lắng nghe câu chuyện của họ và giúp họ giải quyết vấn đề và bạn có thể chắc chắn rằng họ cũng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.
Trò chơi phi tuyến tính cho phép bạn tự quyết định câu đố nào cần giải, nói chuyện với ai và sử dụng vật phẩm nào vào bất kỳ thời điểm nào. Đi bộ xung quanh thị trấn, giữ cho mắt của bạn mở, và bạn có thể vấp phải những gợi ý mà bạn đã bỏ qua. Nếu không, tại sao không quay ngược thời gian và xem liệu những gì bạn đang tìm kiếm có thể được tìm thấy ở thời cổ đại hay không?
Isoland 2 – Ashes of Time có hệ thống thành tích và Trò chơi mới + cho trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích.
Hòn đảo đang chờ bạn – hãy ghé thăm hòn đảo mê hoặc này và tìm ra sự thật mà nó che giấu.
Tính năng

• Tác phẩm nghệ thuật vẽ tay đẹp mắt
• Trò ​​chơi phi tuyến tính
• Một câu chuyện thông minh vượt thời gian và không gian
• Nhạc phim êm dịu tâm trí
• NPC chia sẻ ý tưởng của họ với bạn
• Hệ thống thành tích, thành tích ẩn và NewGame +
• Trứng Phục sinh ở khắp mọi nơi

Phiên bản MOD APK của Isoland 2: Ashes of Time Lite

Tính năng MOD

Chơi miễn phí

Tải game Isoland 2: Ashes of Time Lite APK & MOD cho Android

Island 2 – Ashes of Time là một game giải đố phiêu lưu nghệ thuật đúng nghĩa. Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa những câu đố hấp dẫn, những câu chuyện ngụ ngôn triết học và những câu chuyện thú vị đưa bạn đến một hòn đảo vẽ tay xinh đẹp đầy kỳ thú. Bắt tay vào một cuộc hành trình hấp dẫn xuyên thời gian, khám phá dấu vết của các nền văn minh đã mất, và mày mò những cỗ máy bí ẩn để khám phá những bí mật bị lãng quên từ lâu. Trong Island, bạn sẽ cần phải tìm ra nhịp điệu và phương pháp của riêng mình để làm sáng tỏ những bí ẩn của tương lai. Những cư dân trên hòn đảo mà bạn đang ở sẽ vui vẻ chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn và bạn có thể ngạc nhiên trước những gì họ nghĩ về cuộc sống và vũ trụ. Lắng nghe câu chuyện của họ và giúp họ giải quyết vấn đề và bạn có thể chắc chắn rằng họ cũng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc. Trò chơi phi tuyến tính cho phép bạn tự quyết định câu đố nào cần giải, nói chuyện với ai và sử dụng vật phẩm nào vào bất kỳ thời điểm nào. Đi bộ xung quanh thị trấn, giữ cho mắt của bạn mở, và bạn có thể vấp phải những gợi ý mà bạn đã bỏ qua. Nếu không, tại sao không quay ngược thời gian và xem liệu những gì bạn đang tìm kiếm có thể được tìm thấy ở thời cổ đại hay không? Isoland 2 – Ashes of Time có hệ thống thành tích và các trò chơi mới + cho trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích. Isoland đang chờ bạn – hãy đến thăm hòn đảo mê hoặc này và tìm ra sự thật mà nó che giấu.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button