Danh sách giftcode game Fallout Shelter cập nhật liên tục

Tựa game Fallout Shelter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fallout Shelter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fallout Shelter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fallout Shelter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fallout Shelter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fallout Shelter hỗ trợ tân thủ

GRMSd115374

THD6a17c296

SDHX6b4293b3

HNJ7528c142

VXVM36e83bc0

SBM32f5d96a

QSDM445175d5

Danh sách Giftcode sự kiện Fallout Shelter

DXRX5adce6fe

CORJ6fe158ec

PCLM13015852

VKLM1751119d

BXCM49df6324

Một số giftcode giới hạn của Fallout Shelter

71ec21db

5e76a4cb

12f79e46

24485e59

6a918851

451fab77

4b43d9cf

Cách nhận giftcode game Fallout Shelter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fallout Shelter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fallout Shelter

Bước 3: Nhập giftcode Fallout Shelter và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống ngay phiên bản APK Fallout Shelter MOD (Unlimited Money), bạn sẽ có một trong những trò chơi xây dựng boongke hay nhất mọi thời đại!

Giới thiệu Fallout Shelter

Fallout Shelter là một trò chơi mô phỏng miễn phí tải xuống dành cho các thiết bị Android, iOS, Windows và Xbox One. Trò chơi được Bethesda Game Studios xuất bản vào năm 2015, với sự trợ giúp của Behavior Interactive trong quá trình phát triển. Sự hấp dẫn của trò chơi này bắt nguồn từ game hành động Fallout với bối cảnh thế giới tận thế, con người phải tìm cách sinh tồn và sống sót sau thảm họa bom hạt nhân.

Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người chơi cũng như giới phê bình. Không có gì lạ khi trò chơi này nhận được nhiều danh hiệu bao gồm Google Play Best of 2015, Mobile Game of the Year – 2016 DICE Awards, Golden Joystick Best Handheld / Mobile Game Winner 2015.

Xây dựng một nơi trú ẩn

Gameplay Fallout Shelter 1 1024x640

Nếu trong RollerCoaster Tycoon Touch nhiệm vụ của bạn là xây dựng một công viên giải trí thì nhiệm vụ của bạn trong Fallout Shelter còn quan trọng hơn nhiều. Trong một thế giới ngày tận thế, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một boongke (gọi là Vault) cho mọi người để tránh thảm họa bom hạt nhân. Bây giờ khoái cảm không còn quan trọng, mọi thứ chỉ còn lại sinh tử.

Một khi bạn xây dựng căn cứ, mọi người sẽ dần dần di chuyển đến căn cứ của bạn. Bây giờ bạn là ông chủ, người quản lý. Bạn cần hướng dẫn và dẫn dắt cư dân của mình khi họ tiếp tục xây dựng và mở rộng nơi trú ẩn của mình trong khi tìm kiếm thức ăn, nước và điện để duy trì cuộc sống. Bức xạ làm cho chuột, gián và côn trùng lớn. Chúng sẽ tấn công căn cứ của bạn hàng ngày nên bạn cần chuẩn bị vũ khí để bảo vệ căn cứ của mình.

Các phòng bạn có thể mở rộng đều có sẵn, vì vậy hãy là một nhà thiết kế thông minh thay vì xây dựng những căn phòng ngớ ngẩn. Khi dân số của bạn bắt đầu dày đặc, các vấn đề bắt đầu nảy sinh nếu bạn xây dựng căn cứ của mình không đúng cách. Hãy nhớ rằng, các phòng lớn sẽ dễ dàng kết nối với các phòng khác hơn các phòng nhỏ cùng loại. Tuy nhiên, việc xây dựng chúng đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng các nhà máy điện và lò phản ứng cũng rất quan trọng trong việc duy trì căn cứ của bạn với đầy đủ năng lượng. Trên thực tế, chúng ta không thể sống dưới lòng đất nếu không có đủ ánh sáng và một số máy móc cần thiết. Các phòng ở xa nhà máy điện hơn đòi hỏi nhiều năng lượng hơn, vì vậy bạn cần xây dựng nhà máy điện đồng đều để tiết kiệm lượng năng lượng bạn có.

ĐẶC BIỆT . hệ thống

Fallout Shelter apk 1024x640

Các cư dân trong Fallout Shelter đều có chỉ số ở dạng ĐẶC BIỆT, theo các chỉ số Sức mạnh, Uy tín, Trí thông minh, Nhận thức, Độ bền, Sự nhanh nhẹn và May mắn của họ. Nếu bạn sắp xếp những người làm việc trong một căn phòng phù hợp với khả năng của họ, họ sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Trong đó, Sức mạnh gia tăng sản lượng trong các nhà máy điện, Sức mạnh là những người có khả năng tái tạo và thu hút người khác qua radio, v.v.

Bạn không chỉ thu hút cư dân từ bên ngoài, cư dân của bạn có thể bắt đầu gia đình và sinh sản trong cơ sở của bạn, tăng số lượng cư dân hơn nữa. Ngoài việc dự trữ thức ăn và nước uống, bạn cần tăng cường hạnh phúc cho cư dân của mình bằng cách để họ làm những gì họ yêu thích, hoặc sắp xếp đám cưới cho các cặp đôi. Phụ nữ mang thai có chỉ số hạnh phúc là 100%. Khi dân số tăng lên, đừng quên tăng cơ sở của bạn.

Xây dựng phòng nghiên cứu

Gameplay Fallout Shelter 1024x640

Fallout Shelter có hai loại phòng nghiên cứu cho bạn lựa chọn: Stimpacks và Radaway. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu có nhiệm vụ sản xuất ra các loại thuốc và hàng hóa có ích cho đời sống của con người. Khi căn cứ của bạn bị tấn công bởi những con gián khổng lồ, Stimpacks giúp bạn chữa lành và Radaway giúp bạn giải độc cho cư dân của nó. Tính năng này khá tốn kém, nhưng tốt hơn là mất người cư ngụ mãi mãi.

Khám phá thế giới bên ngoài

Khám phá Fallout Shelter 1024x640

Trong một thế giới hỗn loạn, bất chấp nhiều nguy hiểm, thế giới bên ngoài có rất nhiều vật phẩm, nguyên liệu quan trọng để bạn nâng cấp căn cứ của mình. Để lại một người đàn ông ở ngoài đó, trang bị cho anh ta đầy đủ áo giáp, vũ khí, Stimpacks và Radaway và sau đó anh ta sẽ mang lại cho bạn rất nhiều nguyên liệu quý giá.

Rush là gì?

Cao điểm Fallout Shelter 1024x640

Rush là chức năng giúp bạn tăng tốc, hoàn thành hành động ngay lập tức thay vì chờ đợi. Tuy nhiên, tính năng này khá rủi ro. Nếu bạn thành công, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và không ai bị thương. Nhưng nếu bạn thất bại, căn phòng bạn đang lao vào sẽ bốc cháy, phá hủy mọi thứ và thu hút chuột và gián tấn công.

Phiên bản APK Fallout Shelter MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Sử dụng

Tiền sẽ không bị giới hạn ngay từ đầu. Nó tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống APK Fallout Shelter MOD cho Android

Không chỉ đơn thuần là một trò chơi mô phỏng, Fallout Shelter có cả một vũ trụ, cốt truyện rộng lớn và rất nhiều điều thú vị để người chơi khám phá. Trò chơi có sẵn trên Google Play và App Store, cho phép bạn tải xuống miễn phí. Nếu bạn đã sẵn sàng để xây dựng một căn cứ dưới lòng đất, hãy tải ngay trò chơi này qua liên kết bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ