Giftcode game

Danh sách giftcode game There Is No Game: Wrong Dimension cập nhật liên tục

Tựa game There Is No Game: Wrong Dimension đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm There Is No Game: Wrong Dimension với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode There Is No Game: Wrong Dimension mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game There Is No Game: Wrong Dimension này cùng ad nhé. Số lượng giftcode There Is No Game: Wrong Dimension là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game There Is No Game: Wrong Dimension hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện There Is No Game: Wrong Dimension

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của There Is No Game: Wrong Dimension

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game There Is No Game: Wrong Dimension mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của There Is No Game: Wrong Dimension

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của There Is No Game: Wrong Dimension

Bước 3: Nhập giftcode There Is No Game: Wrong Dimension và cùng trải nghiệm nhé!

Không có trò chơi: Thứ nguyên không chính xác là $ 4,99 trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống miễn phí các tệp APK và OBB của trò chơi này thông qua các liên kết bên dưới bài viết này.

Giới thiệu No Game: Sai Dimension

There Is No Game: Wrong Dimension là một trò chơi phiêu lưu dễ thương, theo phong cách Point & Click. Nhà phát triển nhấn mạnh rằng trò chơi này không phải là một trò chơi, mà người chơi sẽ cố gắng tìm kiếm thứ gì đó để chơi và khám phá. There Is No Game: Wrong Dimension nhận được rất nhiều sự yêu thích dù lối chơi khá mới mẻ và có phần “dị thường”.

Vì những lý do trên, There Is No Game: Wrong Dimension được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Microsoft Windows, macOS và Android. Trò chơi có sẵn trên Google Play và nhiều quốc gia với giá $6,66.

Đây không phải la một tro chơi

Các nhà phát triển nhấn mạnh rằng không có trò chơi nào ở đây, thực tế là họ lặp lại điều đó nhiều lần. Nhưng ngược lại với người chơi, họ khẳng định chắc nịch rằng trò chơi này vẫn có thứ để bạn chơi. Vì vậy, những gì người chơi sẽ làm trong trò chơi này là tìm kiếm và nhấp vào mọi thứ cho đến khi điều gì đó xảy ra. Đó là cái nhìn đầu tiên về There Is No Game: Wrong Dimension, một trò chơi rất kỳ lạ.

Ảnh chụp màn hình của Không có trò chơi sai thứ nguyên

Khi các cấp độ đầu tiên trôi qua, trò chơi phát triển dần dần, các thử thách dành cho bạn dần xuất hiện. Đầu tiên, bạn sẽ gặp Mr. Glitch – kẻ thủ ác mang một kế hoạch vô cùng tàn nhẫn. Hắn đã giam cầm bạn ở một thế giới khác, để hắn có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch phá hủy thế giới “xanh” mà bạn và gia đình đang sinh sống. Và có lẽ, các nhà phát triển đã đúng. Đây không phải là một trò chơi, đây là một hành trình tìm lối thoát để cứu bạn bè của bạn trong thế giới thực.

Cấp độ và câu đố

Khi chơi There Is No Game: Wrong Dimension, bạn sẽ cảm thấy tựa game này có nội dung hơi sơ sài và thậm chí không có cốt truyện hoàn chỉnh. Tất cả những gì bạn biết là những dòng văn bản nhấn mạnh rằng “đây không phải là một trò chơi”, cùng với những khoảng trống. Nhưng điều đó không nhất thiết phải đúng. Không có trò chơi: Thứ nguyên sai cũng được chia thành các cấp độ và bạn phải tìm các đồ vật, tương tác với chúng để giải các câu đố và chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Không có trò chơi sai thứ nguyên tải xuống

Trong chuyến đi, bạn sẽ gặp nhiều người bạn thú vị. Nhân vật chính, Mr. Glitch, Giáo sư Layton và một số nhân vật được truyền cảm hứng bởi nhóm phát triển. Họ sẽ trò chuyện, tương tác với bạn và tạo ra các câu đố sáng tạo. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ dành thời gian và “chất xám” để hoàn thành nó.

There Is No Game: Wrong Dimension cung cấp một số manh mối thông qua văn bản, đồ vật trên bản đồ hoặc âm nhạc mà bạn có. Thế nhưng, liệu bạn có đủ tinh tế để nhận ra?

Game có rất nhiều minigame để bạn khám phá

Có thể theo nhà phát triển There Is No Game: Wrong Dimension không phải là một game vì nó chứa nhiều mini game khác. Nó cũng có nghĩa là các yếu tố câu đố không phải là duy nhất.

Không có trò chơi Kích thước sai apk

Trong There Is No Game: Wrong Dimension, bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều mới khi được chuyển đến một chiều không gian khác. Ở một chiều, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật, khám phá môi trường và chiến đấu chống lại những quái vật như Legend Of Zelda, tham gia vào các cuộc trò chuyện của Sherlock Holmes và John Watson để tìm kiếm manh mối, … Tất cả những điều này khẳng định một lần nữa, rằng bạn sẽ phải làm mọi cách để bảo vệ trái đất khỏi Mr. trục trặc.

Tải xuống No Game: Sai Dimension APK cho Android

Nhìn chung, Wrong Dimension là một tựa game được đầu tư rất kỹ lưỡng, kể cả nội dung, trải nghiệm và đồ họa thông minh. Nhiều người chơi cũng cho biết họ thực sự không muốn trò chơi này kết thúc. Còn bạn thì sao? Tải game tại đây và bắt đầu trải nghiệm của riêng bạn. Mặc dù tôi không chắc bạn sẽ tìm được thứ gì để chơi trong There Is No Game: Wrong Dimension, nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button