Giftcode game

Danh sách giftcode game Ocean Is Home: Survival Island cập nhật liên tục

Tựa game Ocean Is Home: Survival Island đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ocean Is Home: Survival Island với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ocean Is Home: Survival Island mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ocean Is Home: Survival Island này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ocean Is Home: Survival Island là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ocean Is Home: Survival Island hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ocean Is Home: Survival Island

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ocean Is Home: Survival Island

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ocean Is Home: Survival Island mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ocean Is Home: Survival Island

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ocean Is Home: Survival Island

Bước 3: Nhập giftcode Ocean Is Home: Survival Island và cùng trải nghiệm nhé!

Ocean Is Home: Survival Island MOD APK là một trò chơi sinh tồn trên đảo hoang, nhưng theo một cách hoàn toàn mới, ngay cả với vàng bạn cũng không thể nghĩ ra. Tại sao lại như vậy, mời bạn đọc tiếp phần tiếp theo để hiểu rõ.

Giới thiệu Ocean Is Home: Island Survival

Sinh tồn trên đảo sa mạc chất lượng cao

Tương tự nhưng khác nhau

Ocean Is Home: Island Survival về cơ bản giống như bất kỳ game sinh tồn trên đảo nào bạn từng chơi. Nhiệm vụ duy nhất là làm mọi thứ, giúp nhân vật của bạn sống sót qua điều kiện thời tiết, thiên nhiên khắc nghiệt trên đảo hoang, đồng thời vượt qua mọi nguy hiểm rải rác khắp nơi.

Đảo Sinh Tồn Đại Dương Là Nhà Tải xuống APK

Nhưng nó không chỉ là thư giãn ở mức độ nhịp nhàng, băn khoăn và bối rối, kiếm ăn từng ngày, ghép các mảnh ghép lại với nhau để làm điều này điều kia một cách chậm rãi. Ocean Is Home: Survival Island cho phép bạn xây dựng những thứ “hoành tráng” hơn: như nhà ở (đẹp như resort), căn cứ, kho vũ khí và cơ sở chế tạo. Chế tạo một chiếc ô tô để lái quanh đảo, chế tạo một số súng trường tối tân để chống lại kẻ thù trên đảo.

Tiểu sử

Vì một số lý do, bạn đã bị mắc kẹt trên một hòn đảo sa mạc. Trò chơi bắt đầu khi bạn nhận ra rằng mình phải tìm cách sống sót ở nơi không có người này. Bạn phải kiếm thức ăn, xây nhà, thu thập tài nguyên, chế tạo tất cả các công cụ, phương tiện và vũ khí cần thiết. Dù bạn làm gì, cuối cùng, cuộc sống là tất cả.

Trong khi chơi, bạn có thể tự do đi khắp nơi, tự do khám phá thế giới rộng lớn xung quanh. Xem bạn cần gì, tùy thời điểm, cứ thoải mái sưu tầm những dụng cụ cần thiết rồi tự chế. Theo thời gian, các kỹ năng được cải thiện, bạn có thể tạo ra nhiều hao mòn kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Thậm chí, các phương tiện giao thông cũng khác nhau để di chuyển, qua lại và hoạt động trên đảo dễ dàng hơn.

lối chơi

Nếu tình huống này xảy ra trong đời thực, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Có thể giống như trong game, chúng ta phải thu thập tài nguyên, thu hoạch gỗ và đá. Bởi vì tất cả những điều này là cơ bản. Bạn sẽ cần chúng để xây nhà, đồ thủ công, đồ dùng hàng ngày, vũ khí cơ bản và tạo ra điện. Nhà là nơi che chở, che chở, che mưa nắng nóng, cũng là nơi tạo ra cái này cái kia. Vũ khí được sử dụng để săn bắn, tự vệ và đánh cá. Các công cụ dùng để tìm kiếm thức ăn, trồng trọt, canh tác cây trồng, trữ nước.

Chất lượng cuộc sống đang dần được cải thiện. Bạn cũng đã quen với ý tưởng sống và tồn tại ở đây. Thậm chí có thể là hộ khẩu thường trú. Suy nghĩ đó dần dần giúp bạn thay đổi phương châm sống, tích cực rong chơi làm nhiều hơn để tồn tại, thích nghi, cải thiện cuộc sống và nắm bắt mọi thứ trên hoang đảo. Bạn bắt đầu nghĩ đến những thứ phức tạp hơn như tạo ra điện, ghép mọi thứ lại với nhau để tạo thành một trang trại hoàn chỉnh, xây thêm những ngôi nhà phụ để chuyên chế tạo công cụ. Rồi tăng gia sản xuất những phương tiện di chuyển đặc biệt để có thể thoải mái quanh đảo làm việc này việc kia.

Ocean Is Home Survival Island dành cho Android

Suy nghĩ phải làm gì nếu một cái gì đó nguy hiểm bất ngờ ập đến hòn đảo. Vì vậy, bạn đang bận rộn chế tạo vũ khí, xây dựng trụ sở và biến ngôi nhà của mình trở nên hiện đại, tiên tiến và dự trữ lương thực và năng lượng. .

Nguyên tắc sinh tồn

Khi chơi, hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc xuất hiện trong mọi game sinh tồn: chú ý đến các chỉ số sinh tồn của nhân vật, bao gồm: Sinh mệnh, Ăn uống, Sức khỏe và Tinh thần. Chỉ cần một trong bốn chỉ số này đi xuống, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với tử thần.

Life Bar giảm khi bạn bị cơ thể va chạm trực tiếp: bị thú dữ tấn công, ngã, ngã xe… Chỉ số này có thể hồi phục dần theo thời gian, sẽ nhanh hơn nếu có thêm sự hỗ trợ từ các loại thuốc tự nhiên.

Chỉ số Ăn phản ánh cơn đói và khát của nhân vật. Và cách duy nhất để tình trạng này khỏe mạnh trở lại là ăn, uống và nghỉ ngơi nhiều hơn. Sức khỏe là một chỉ số có thể bị ảnh hưởng từ bên trong, chẳng hạn như cảm lạnh, ngộ độc hoặc mệt mỏi do ảnh hưởng của thời tiết xấu trên đảo. Cách phục hồi là nghỉ ngơi, bổ sung chế độ ăn uống và thuốc men. Cuối cùng là chỉ số Tinh thần thể hiện khả năng lạc quan, sảng khoái của cơ thể. Khi chỉ số này giảm xuống, cách tốt nhất để vực dậy tinh thần là ngủ và nghỉ ngơi.

Đồ họa và âm thanh

Ngoài đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc trong game sinh tồn này rất tươi sáng, với phong cách “bầu trời phía trước” thì không có gì phải hối tiếc. Chỉ vậy thôi cũng thắp lên tinh thần lạc quan trong các cầu thủ để họ bắt đầu mọi thứ một cách hăng hái nhất có thể.

Chuyển động và thao tác của nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một trò chơi mô phỏng. Trong Ocean Is Home: Survival Island, bạn sẽ cảm thấy như thể chính mình đã làm mọi thứ. Góc nhìn thứ nhất, đa dạng và chân thực, xa gần tự động điều chỉnh để bạn thoải mái quan sát xung quanh. Quá trình DIY rất đơn giản, với mô phỏng vật lý tốt và kết nối người chơi hợp lý. Nó có thể kéo bạn từ việc này sang việc khác.

Nội tâm, tình cảm của nhân vật cũng được miêu tả khá sâu sắc. Đặc biệt là khi đối mặt với cơn đau từ bên trong cơ thể. Bạn có thể thấy các nhân vật nhăn mặt vì đau đớn và cảm thấy cô đơn rất rõ ràng vào những lúc như thế này. Họ nói rằng họ không sợ bất cứ điều gì, chỉ sợ một mình.

Ocean Is Home Survival Island MOD của APKMODY

Âm thanh cũng rất được quan tâm. Bạn sẽ nghe thấy tiếng sóng vỗ thỉnh thoảng, tiếng gió rít qua mái nhà, tiếng công cụ tạo ra, tiếng bước chân của thú hoang chạy khi bị truy đuổi, tiếng nghẹn ngào của nhân vật bị thương, tiếng nhân vật bị thương. Những chiếc xe máy phấn khích trên đường… Dường như âm thanh của cuộc sống đã tràn vào trò chơi này.

Phiên bản APK Ocean Is Home: Survival Island MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Ocean Is Home: Survival Island APK & MOD cho Android

Ocean Is Home: Survival Island đã chọn lối đi riêng, đủ táo bạo, đủ nổi bật và khác biệt so với nhiều game sinh tồn khác. Bạn không chỉ sống, mà còn làm việc chăm chỉ, cải thiện và hiện đại hóa mọi thứ, biến mình thành một chủ nhân thực sự của hòn đảo. Tất cả đều có thể hơi quá đà và hơi hống hách trong cuộc sống thực, nhưng trải nghiệm sinh tồn cao cấp như thế này chắc chắn đáng để thử.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button