Giftcode game

Danh sách giftcode game The Sandbox Evolution cập nhật liên tục

Tựa game The Sandbox Evolution đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Sandbox Evolution với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Sandbox Evolution mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Sandbox Evolution này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Sandbox Evolution là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Sandbox Evolution hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Sandbox Evolution

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Sandbox Evolution

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Sandbox Evolution mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Sandbox Evolution

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Sandbox Evolution

Bước 3: Nhập giftcode The Sandbox Evolution và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ và đầy nội dung để khám phá, hãy chơi The Sandbox Evolution MOD APK (Vô Hạn Tiền) ngay bây giờ!

Giới thiệu Sandbox Evolution

Sandbox Evolution là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, trò chơi này đã có nhiều bản cập nhật mới. Đáng kể nhất là nội dung liên quan đến Pac-Man và zombie. Người chơi có thể tạo mê cung Pac-Man và ngục tối zombie và thử thách bản thân.

Thể hiện sự sáng tạo của bạn

Sandbox Evolution là một trò chơi sandbox điển hình. Có lẽ, tiêu đề đã nói rõ những gì bạn sẽ và có thể làm.

Apk mod Sandbox Evolution

Trong chế độ chiến dịch, hàng trăm yếu tố có sẵn. Bạn được tự do tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn, kể cả vũ trụ của riêng bạn. Tất nhiên, tài nguyên trong The Sandbox Evolution rất đa dạng, nhưng không phải tất cả chúng đều có sẵn. Bạn sẽ chơi, khám phá và mở khóa các tài nguyên cơ bản và quan trọng như nước, đất, đất sét, cát, thủy tinh cho đến các yếu tố phức tạp hơn như con người, động vật hoang dã và công nghệ. phía trước trong tương lai.

Một số trò chơi hộp cát thuần túy không có mục tiêu hoặc nhiệm vụ phải hoàn thành. Điều này có thể gây khó khăn cho những người mới tiếp cận, khi họ không biết mình có thể làm gì, nên làm gì trong thế giới mở này. Sandbox Evolution có một hệ thống tìm kiếm tích hợp. Nó khá đơn giản, mang tính hướng dẫn và đưa ra những ý tưởng mới. Một số ví dụ như tạo bùn hoặc đất từ ​​nước và bụi bẩn, tạo pin hoặc mạch dựa trên các vật phẩm có sẵn, v.v. và nhiều hơn nữa.

chế độ chơi

Bạn dành phần lớn thời gian của mình trong chế độ sáng tạo, nơi bạn sẽ đóng vai một vị thần và tạo ra thế giới của riêng mình. Thế giới bắt đầu khá hoang dã, chỉ với các loại nguyên tố cơ bản. Nhưng dựa vào đó, bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra những nguyên tố mới, mở khóa mạng sống và mở ra thời đại cho con người. Tất nhiên, bạn không cần phải tạo ra một môi trường thuận lợi để sự sống phát triển. Bạn có thể thách thức cuộc sống khi mang theo những thảm họa tự nhiên như mưa, lũ lụt, sét, dung nham và những thứ nguy hiểm khác. Càng chơi nhiều, bạn sẽ mở khóa được càng nhiều nội dung mới. Và nó giúp bạn tạo ra một thế giới đa dạng hơn!

Ảnh chụp màn hình từ Sandbox Evolution

Ngoài ra, The Sandbox Evolution còn có nhiều chế độ thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn cũng nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị khi hoàn thành các chế độ này.

Lưu và chia sẻ thế giới giả lập của bạn

Sandbox Evolution lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho người chơi. Chúng sẽ được tải lên thư viện công cộng và người chơi có thể tải xuống bất cứ lúc nào. Tính năng này rất tiện lợi cho những game thủ muốn chuyển đổi thiết bị nhưng không muốn mất dữ liệu cũ.

Sandbox Evolution Tải xuống

Tuy nhiên, một số người đã lạm dụng điều này. Họ đánh cắp tác phẩm của người khác và chia sẻ nó với mọi người như thể họ đã tạo ra nó. Một lưu ý tích cực hơn, thế giới chia sẻ là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo, để thúc đẩy sự sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo.

Có gì trong phiên bản mới nhất?

Trong bản cập nhật mới, bạn vào vai Arnold – người hùng của một vùng đất. Anh có nhiệm vụ bảo vệ người dân nơi đây trước những thây ma trỗi dậy nhấn chìm vùng đất này trong sự chết chóc.

Và để giúp bạn trong loạt thử thách này, bản cập nhật mang đến cho Arnold bốn vũ khí mới, cùng với nhiều skin khác nhau. Họ sẽ giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn trạng thái tự nhiên của anh ta. Nhưng nhìn chung, bạn cần phải có kỹ thuật chiến đấu tốt để có cơ hội chiến thắng những tộc Zombie hung dữ nhất như Zombie Stalker, Bloated Zombie, Virus Zombie và Antidote Particle.

Ngoài ra, đồ họa cũng đã được cải thiện rõ rệt. Các chi tiết được thiết kế lại khiến nó trở nên thật ngầu. Một số người cho rằng The Sandbox Evolution hơi giống Metal Slug.

Phiên bản Sandbox Evolution MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn.
  • Mở khóa nội dung trả phí

Tải xuống Sandbox Evolution MOD APK cho Android

Sandbox Evolution mang đến một cuộc cách mạng về chất lượng hình ảnh, vì nó tốt hơn và sắc nét hơn nhiều so với bản gốc. Các nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ mang đến nội dung mới trong các bản cập nhật trong tương lai. Tải xuống The Sandbox Evolution ngay bây giờ, để vui chơi và xây dựng thế giới độc đáo của riêng bạn!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button