Giftcode game

Danh sách giftcode game The First Tree cập nhật liên tục

Tựa game The First Tree đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The First Tree với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The First Tree mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The First Tree này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The First Tree là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The First Tree hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The First Tree

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The First Tree

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The First Tree mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The First Tree

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The First Tree

Bước 3: Nhập giftcode The First Tree và cùng trải nghiệm nhé!

Trong vai một chú cáo, hãy đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của The First Tree. Khám phá một phép ẩn dụ cảm động ẩn giấu trong vùng núi tuyết Alaska.

Giới thiệu cây đầu tiên

The First Tree là tựa game rất thành công trên các nền tảng như Nintendo Switch, Steam, Xbox One trước khi được bán trên Google Play với giá 4,99 USD. Trò chơi được phát triển bởi David Wehle, một nhà phát triển độc lập rất tận tâm. Bạn có thể theo dõi và đọc một số thông tin của anh ấy qua trang web thefirsttree.com và gamedevunlocked.com của anh ấy.

The First Tree không phải là game mô phỏng con cáo

Đây là một điều bạn cần biết. Trong khi lối chơi có phần giống với The Wolf and Flight, một trò chơi mô phỏng động vật thuần túy, The First Tree phức tạp hơn thế. Nội dung của trò chơi được chia thành hai lớp ý nghĩa. Đầu tiên, bạn vào vai một con cáo mẹ cô độc ở vùng núi tuyết Alaska, trên hành trình đi tìm đàn con của mình. Đi theo điểm sáng trên màn hình, trên thực tế, điểm sáng này sẽ dẫn bạn đến những cái cây được đề cập trong câu chuyện, với điểm đến cuối cùng là First Tree.

Ảnh chụp màn hình Cây đầu tiên

Hành trình của chú cáo chỉ là bề nổi của câu chuyện. Trong hành trình của mình, bạn sẽ du hành về miền ký ức của một người đàn ông tên Joseph, thông qua những câu chuyện mà anh ta kể cho vợ mình, Rachel. Anh kể về quá khứ, những mất mát, nỗi đau, những sai lầm không thể sửa chữa khiến mối quan hệ của anh với cha không thể cứu vãn được.

Là một trò chơi kể chuyện, The First Tree hoàn toàn không có chữ. Câu chuyện được kể bằng giọng của Joseph, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng tai nghe để nghe rõ từng chi tiết của cốt truyện. Tôi rất thích cách Rachel kiên nhẫn lắng nghe những câu chuyện của Joseph, vì cách chơi khá chậm và hơi phức tạp. Toàn bộ câu chuyện của trò chơi được hoàn thành trong 2 giờ. Nếu bạn là người thích những trò chơi ý nghĩa, tôi chắc chắn rằng The First Tree sẽ không làm lãng phí 2 tiếng đồng hồ của bạn đâu.

Làm thế nào để kiểm soát

First Tree có cách điều khiển tương đối đơn giản. Bạn sử dụng phím điều khiển bên trái màn hình để điều khiển chú cáo di chuyển. Ở phía bên phải của màn hình, chỉ có một nút để giúp con cáo nhảy. Chạm hai lần liên tiếp để thực hiện cú nhảy kép. Vậy thôi, vì trò chơi này không quá chú trọng vào điều khiển mà chỉ tập trung vào cốt truyện và trải nghiệm của bạn.

Môi trường 3D đẹp

The First Tree đưa bạn đến vùng núi tuyết Alaska. Bạn được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bao quanh là tuyết trắng xóa. Bạn có thể cảm nhận nó từ góc nhìn của người thứ ba. Thế giới trong game mô phỏng dường như vô tận, bạn cứ đi mãi, đi mãi mà không thấy điểm kết thúc.

Tải xuống miễn phí APK The First Tree

Đồ họa 3D được thiết kế chi tiết và sắc nét. Các đối tượng như cây cối và núi non rất chân thực. Thời tiết, vòng lặp ngày/đêm cũng vậy. Vào ban ngày, bạn có thể bị chói nếu đi về phía mặt trời.

Trong khi đồ họa của First Tree rất đẹp và ấn tượng thì khung cảnh lại không có nhiều thay đổi. Bạn sẽ nhanh chóng mệt mỏi nếu di chuyển như thế này liên tục trong một giờ.

Âm nhạc được sáng tác bởi các nhạc sĩ nổi tiếng

Để The First Tree gây xúc động và lấy lòng người biểu diễn, David Wehle đã rất quan tâm đến âm nhạc. Nhạc nền của trò chơi được sáng tác và thể hiện bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như Message to Bears, Lowercase Noises và Josh Kramer. Âm nhạc cũng thay đổi linh hoạt theo diễn biến câu chuyện, giúp câu chuyện trở nên sâu sắc và giàu cảm xúc hơn. Bạn phải sử dụng tai nghe để trải nghiệm trò chơi một cách chi tiết và trọn vẹn.

APK Cây Đầu Tiên bởi APKMODY

Tải xuống Cây đầu tiên APK cho Android

Là một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, The First Tree kể cho người chơi theo một cách rất đặc biệt. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, chỉ thông qua hành trình của cáo mẹ. Phiêu lưu qua những ngọn núi tuyết, qua những ký ức và nỗi buồn của Joseph. Anh ấy đã làm gì trong quá khứ? Liệu cáo mẹ có thể tìm thấy đàn con của mình? Hãy tìm câu trả lời trong The First Tree.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button