Giftcode game

Danh sách giftcode game Eternal Return cập nhật liên tục

Tựa game Eternal Return đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Eternal Return với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Eternal Return mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Eternal Return này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Eternal Return là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Eternal Return hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Eternal Return

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Eternal Return

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Eternal Return mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Eternal Return

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Eternal Return

Bước 3: Nhập giftcode Eternal Return và cùng trải nghiệm nhé!

Eternal Return MOD APK là một trò chơi nhập vai hành động chiến lược theo lượt của nhà phát hành Sidereal Ark. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một anh hùng chiến đấu chống lại nữ hoàng mặt trời để mang lại hòa bình cho thế giới.

Giới thiệu lợi nhuận vĩnh viễn

Một trận chiến sinh tử để cứu lấy vòng quay ngày đêm của Trái đất.

Một cốt truyện kỳ ​​​​lạ và thú vị

Eternal Return mở ra với một khung cảnh khá hoành tráng, hướng người chơi đến một câu chuyện anime bí ẩn của Nhật Bản. Trái đất giờ đây chỉ có ngày, đêm và bầu trời im lặng mát mẻ đã được thay thế bằng cái nắng nóng thiêu đốt vạn vật. Sự mất cân bằng và hiện tượng kỳ lạ này là do Nữ hoàng Mặt trời và đám yokai của bà ta gây ra. Không bằng lòng với vị trí vốn có và sự luân chuyển của đất trời. Nữ hoàng mặt trời đã cố gắng thống trị thế giới này bằng cách phá vỡ chu kỳ ngày và đêm và bắt đầu một chu kỳ mới, nơi chỉ có mặt trời và nhiệt. Bạn là người duy nhất có khả năng chống lại sự thống trị độc tài này và đưa mọi thứ về đúng vị trí của nó. Cuộc chiến bắt đầu.

Gameplay của trò chơi không có gì mới, nhưng mối quan hệ giữa người chơi và các nhân vật rất sâu sắc

Về bản chất, Eternal Return là một game nhập vai chiến thuật theo lượt với rất nhiều thứ mới. Nếu như trong các game chiến thuật theo lượt cổ điển, người chơi sẽ luôn cảm thấy có sự kết nối với nhân vật của mình, thì trong Eternal Return, cảm giác kết nối đó rất sâu sắc và nặng nề. Bạn có thể đồng cảm và nhanh chóng hòa mình vào trách nhiệm của chiến binh anh hùng mà bạn điều khiển và cảm nhận được tất cả những nguy hiểm mà anh ta phải đối mặt khi bước vào mỗi cảnh.

Nguyên nhân chính đến từ cốt truyện khá ảo diệu và nhân văn mà chúng ta theo dõi ngay từ đầu, một nguyên nhân khác đến từ cách các nhân vật chiến đấu với quái vật: chậm, sâu và rất linh hoạt. . Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do điều khiển nhân vật của mình, sử dụng chúng riêng lẻ hoặc kết hợp nhiều kỹ năng và chiêu thức có sẵn để chiến đấu. Đồng thời trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy nhiều vật nuôi của Kami. Đây là loài cây du với những khả năng kỳ diệu sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chiến đấu. Việc có thể sử dụng năng lực của bản thân kết hợp với sức mạnh của các linh thú khiến người chơi có cảm giác như đang thực sự bước vào thế giới truyện, sống trong game và hành động như những anh hùng thực thụ. Kể từ đó, kết nối đã được cải thiện rất nhiều.

Immortal Returns đậm chất chiến lược và có hệ thống “bàn cờ” linh hoạt hiếm có

Giống như những game nhập vai chiến đấu khác, mỗi khi vượt qua một màn, đánh quái bạn sẽ được cộng điểm thưởng, chỉ số sức mạnh sẽ tăng tỷ lệ thuận với độ khó của màn bạn vừa vượt qua. Đồng thời mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới. Hãy tận dụng tất cả những “khuyến mãi” này. Nhưng chiến lợi phẩm lớn nhất của bạn sau mỗi cấp độ là bộ sưu tập mới của chúng tôi.

Cuộc chiến của bạn không bao giờ đơn độc nhờ những người bạn nhỏ dễ thương này. Ngoài việc nâng cấp bản thân với một số kỹ năng mới gợi mở, bạn có thể thăng cấp cho Kami, dạy họ các đòn tấn công mới và thay đổi chỉ số chiến đấu của từng Kami theo thời gian. Điểm hay của Eternal Return nằm ở chỗ: bạn sẽ kết hợp một cách chiến lược các kỹ năng mana của mình với vũ khí nào cho bản thân và khả năng của chúng ta để chiến đấu bên cạnh mọi con quái vật đáng sợ phía trước.

Hệ thống chiến đấu của Eternal Return mang đậm tính chiến thuật bàn cờ, lối chơi cổ điển của chiến đấu theo lượt. Khi bạn di chuyển qua các ngục tối, sức mạnh của nhân vật sẽ tăng lên, đồng thời quái vật và trùm tương lai cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn phải liên tục đánh bại kẻ thù, tìm kiếm điểm thưởng và thu thập các rương kho báu trên đường đi để thu thập thật nhiều thẻ bài quan trọng. Mỗi thẻ tương ứng với một trạng thái sức mạnh hoặc đóng góp vào một số khả năng mới, cho cả vũ khí và câu thần chú của bạn.

hình ảnh tùy chỉnh

Mặc dù thao tác trong trò chơi rất đơn giản, về cơ bản chỉ là tấn công, di chuyển và chọn kết hợp các quân bài. Nhưng để thể hiện toàn cảnh câu chuyện sâu sắc và các chiến lược chiến đấu phức tạp của nhân vật, Eternal Return đã chọn đồ họa 3D đầy màu sắc. Đặc biệt ở những phần định hướng hay đưa chúng ta trở lại cốt truyện chính để tìm hiểu những sự kiện quan trọng, hiệu ứng 3D hiện đại đã góp phần làm tăng sức hấp dẫn vốn có của tựa game này một cách hiệu quả. .

Trong quá trình chiến đấu còn kết hợp các góc nhìn hơi nghiêng từ trên cao xuống để người chơi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình. Việc chuyển đổi các cảnh qua lại giữa các trận chiến và chọn sự kết hợp của các thẻ để tiến lên cũng diễn ra khá liền mạch. Bản thân các thẻ sức mạnh và vũ khí đều ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện đầy đủ các thông số chi tiết và hình ảnh rõ ràng.

Phiên bản Eternal Return MOD APK

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • Tinh thể không giới hạn
  • đá quý không giới hạn

Làm thế nào để có tiền không giới hạn?

Mở Rương miễn phí để nhận tiền không giới hạn.

Tải xuống APK Eternal Return MOD cho Android

Nhìn chung, Eternal Return là một game nhập vai chiến thuật theo lượt rất đáng chơi. Đặc biệt khi bạn muốn trải nghiệm một trò chơi có hương vị, màu sắc và chiều sâu và bối cảnh tương lai không bao giờ kết thúc, bạn phải một lần đến với Eternal Return.

Tải game về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button