Giftcode game

Danh sách giftcode game METAL SLUG ATTACK cập nhật liên tục

Tựa game METAL SLUG ATTACK đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm METAL SLUG ATTACK với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode METAL SLUG ATTACK mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game METAL SLUG ATTACK này cùng ad nhé. Số lượng giftcode METAL SLUG ATTACK là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game METAL SLUG ATTACK hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện METAL SLUG ATTACK

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của METAL SLUG ATTACK

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game METAL SLUG ATTACK mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của METAL SLUG ATTACK

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của METAL SLUG ATTACK

Bước 3: Nhập giftcode METAL SLUG ATTACK và cùng trải nghiệm nhé!

TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI MẶT BẰNG KIM LOẠI
MOD APK METAL SLUG ATTACK
Ảnh chụp màn hình lớp METAL SLUG ATTACK

Nếu bạn thấy kẻ thù của mình quá mạnh, bạn nên sử dụng phiên bản APK MOD của METAL SLUG ATTACK MOD được cung cấp bởi APKMODY.

Giới thiệu ĐÈN MẶT BẰNG KIM LOẠI

METAL SLUG là một trong những game hành động trên console gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm phiên bản APK của trò chơi trên các thiết bị Android. Và nếu vẫn chưa thỏa mãn, bạn có thể chơi một phiên bản mở rộng khác là METAL SLUG ATTACK, một trò chơi được phát hành bởi SNK CORPORATION, nhà phát triển có nhiều sản phẩm ấn tượng. Nó đã được hơn 10 triệu người cài đặt và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Phong cách chơi

METAL SLUG ATTACK là phần tiếp theo của METAL SLUG DEFENSE. Trò chơi chiến lược phòng thủ tháp. Bạn sẽ trở thành một vị tướng, có nhiệm vụ tập hợp các đơn vị để tiêu diệt căn cứ của đối thủ.

Khi trận chiến bắt đầu, bạn và đối thủ của bạn thu thập điểm AP (đơn vị tiền tệ cơ bản). Chúng được sử dụng để mua các đơn vị, vũ khí và nâng cấp tháp. Những điểm này sẽ tăng nhanh hơn khi bạn giết được đối thủ của mình.

Trên màn hình trên cùng, bạn có thể thấy tình trạng sức khỏe của tháp và bản đồ tổng quan. Ở cuối màn hình là thông tin về các AP và đơn vị có thể mua. Trận chiến tiếp tục, cho đến khi một trong hai tòa tháp bị phá hủy.

Ngoài ra, METAL SLUG ATTACK cũng giữ lại nhiều nội dung giống như phiên bản gốc. Bạn có thể giải cứu con tin trên đường đi để kiếm AP thưởng và các vật phẩm hỗ trợ khác.

đơn vị quân đội

METAL SLUG ATTACK là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp trong đó các đơn vị quân đội là lực lượng chính để bạn điều khiển chiến thuật của mình.

Trò chơi này có nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt, chẳng hạn như có thể tấn công từ gần hoặc xa. Họ cũng có một kỹ năng đặc biệt, sẽ tự động kích hoạt khi anh ta đủ tức giận.

Giống như các trò chơi phòng thủ khác, các đơn vị quân sẽ tự động di chuyển về phía đối thủ và tấn công bất cứ thứ gì chúng bắt gặp trên đường đi của chúng. Bạn hầu như không cần phải tương tác hoặc kiểm soát bất cứ điều gì. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn các đơn vị phù hợp để hỗ trợ quân tiên phong, để họ có thể tiếp cận tháp của đối thủ.

Chi phí để mua một đơn vị tỷ lệ thuận với sức mạnh của nó. Ví dụ, một người lính bình thường (lính) sử dụng súng, nó chỉ tốn khoảng 30 AP. Nhưng đối với một người lính đặc nhiệm sử dụng súng máy, nó có giá khoảng 60 AP.

Tùy thuộc vào cấp độ bạn đang chơi, các đơn vị quân đội sẽ thay đổi. Ban đầu, các thử thách khá dễ dàng khi quân đội của bạn sử dụng vũ khí và công nghệ thô sơ. Nhưng sau đó, kẻ thù mạnh hơn, có những con trùm, bạn có thể mua xe bọc thép, xe tăng và súng phun lửa để có thể chiến đấu với chúng.

Chế độ chơi

Có thể nói METAL SLUG ATTACK là một trong những phiên bản làm lại có nhiều chế độ chơi nhất. Bạn có thể chơi ở các chế độ chính là Attack, Combat School, Special Ops hoặc Team Battle.

Mỗi chế độ có một bối cảnh và quy tắc khác nhau. Hệ thống sẽ cung cấp hướng dẫn bằng văn bản khi bạn tham gia. Ví dụ như Đấu đội, bạn có thể thành lập một đội với những người chơi khác. Mục tiêu là đập 2/3 tháp của đối thủ để giành chiến thắng. Người chơi có thể kiếm được huy chương – đơn vị tiền tệ cao cấp được sử dụng để mua trong Cửa hàng Đấu đội.

Phiên bản APK METAL SLUG ATTACK MOD

Tính năng MOD

1. AP không giới hạn: Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng nó để mua các vật phẩm, vũ khí và trang bị tùy thích. AP sẽ không giảm ngay cả khi số dư AP của bạn bằng không.

2. No Skill Cooldown: Bạn có thể tiếp tục sử dụng kỹ năng mà không cần đợi thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên, đối thủ của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng MOD này. Bạn phải nhanh chóng kết liễu chúng trước khi chúng kịp phản công.

3. Không có Quảng cáo: Bạn có thể bật mạng trong khi phát ĐÈN MẶT BẰNG KIM LOẠI, quảng cáo video bật lên đã bị loại bỏ.

Tải xuống APK METAL SLUG ATTACK MOD cho Android

Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí trong thời gian nhàn rỗi thì METAL SLUG ATTACK là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nó có lối chơi nhẹ nhàng, hình ảnh đẹp mắt và rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Đây là phiên bản gốc và phiên bản MOD APK của trò chơi. Chúng tôi cung cấp miễn phí, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tải về và chơi ngay!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button