Giftcode game

Danh sách giftcode game Grand Theft Auto: The Trilogy cập nhật liên tục

Tựa game Grand Theft Auto: The Trilogy đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Grand Theft Auto: The Trilogy với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Grand Theft Auto: The Trilogy mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Grand Theft Auto: The Trilogy này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Grand Theft Auto: The Trilogy là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Grand Theft Auto: The Trilogy hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Grand Theft Auto: The Trilogy

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Grand Theft Auto: The Trilogy

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Grand Theft Auto: The Trilogy mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Grand Theft Auto: The Trilogy

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Grand Theft Auto: The Trilogy

Bước 3: Nhập giftcode Grand Theft Auto: The Trilogy và cùng trải nghiệm nhé!

Grand Theft Auto: The Trilogy là bộ ba game gây tranh cãi khá nhiều từ cả giới hỗ trợ lẫn không chuyên nghiệp. Nhưng cũng nhờ vậy mà nó nhanh chóng trở thành một trong những cái tên gây tò mò nhất trong series GTA, nhất là khi có thông tin sẽ có phiên bản di động.

Giới thiệu Grand Theft Auto: Trilogy

Bộ ba trò chơi về chiến tranh đường phố, lái xe đường phố!

Grand Theft Auto: The Trilogy là sự kết hợp của 3 game GTA Remastered bao gồm GTA 3, Vice City và San Andreas được mang từ các nền tảng lớn sang nền tảng di động. Cả ba trò chơi này đều được dán nhãn 18+, nhưng chúng là những trò chơi nên chơi ít nhất một lần.

Là bản nâng cấp gây tranh cãi lớn nhất trong lịch sử GTA, nhưng với trọng trách “trẻ hóa”, Grand Theft Auto: The Trilogy đã làm rất tốt.

Vẫn còn nhiều bất đồng về phong cách đồ họa vốn được coi là “làn gió mới” của Grand Theft Auto: The Trilogy. Nếu bạn đã quen với những con đường tối tăm và buồn bã của các trò chơi trước, thì trò chơi này có thể chậm lại một chút. Nhưng nếu bạn thực sự yêu thích nó hoặc gặp nhiều may mắn hơn, nếu Grand Theft Auto: The Trilogy là trò chơi đầu tiên trong sê-ri bạn chơi, bối cảnh của Liberty City và San Andreas sẽ sáng hơn bình thường một chút. có thể là một cảm giác tốt đẹp. Nó làm cho câu chuyện trong game bớt đen tối, bớt phản xã hội hay nặng nề cảm giác mafia.

Grand Theft Auto Trilogy cho Android

Tạo hình nhân vật cũng gây nhiều tranh cãi. Vẫn với sự ngầu lòi vốn có của những tên xã hội đen, nhưng Grand Theft Auto: The Trilogy lần này còn mang đến một chút vui nhộn, một chút ăn chơi của giới trẻ so với mức độ thường thấy của những phần trước. Việc những người đương nhiệm phản ứng tiêu cực với phong cách thiết kế này là điều dễ hiểu. Nhưng nếu bạn mở lòng và đón nhận nó theo hướng tích cực thì đây là một sáng tạo tuyệt vời của nhà sản xuất. Trong nỗ lực “làm trẻ hóa” loạt phim cũ hơn và nhắm mục tiêu đến khán giả “trẻ hơn và nhẹ nhàng hơn”. Mọi người đều cố gắng hòa nhập vào một trò chơi bao gồm ba trò chơi nhỏ nên đôi khi Grand Theft Auto: The Trilogy hơi gò bó.

Bỏ qua tất cả những lùm xùm phía trên, nhìn nhận một cách khách quan, cá nhân tôi đánh giá Grand Theft Auto: The Trilogy vẫn là một trong những game nhập vai hành động đáng chơi nhất trên di động. Đặc biệt là ở trạng thái di động: các trò chơi nhập vai là vô tận, nhưng tìm thấy lối chơi sâu sắc, đơn giản và đáng chơi như lá mùa thu.

Tăng độ khó

Về cơ bản, độ “khó” trong Grand Theft Auto: The Trilogy đã giảm đi một chút so với trò chơi gốc.

GTA luôn nổi tiếng là một tựa game khó chơi, dù trên di động thì nó tối giản hơn một chút, bản chất vẫn là “công cụ khó chơi”. Nó khó vì cách tôi làm mọi thứ như thế này: nếu bạn không hoàn thành công việc, bạn phải đi vòng quanh điểm xuất phát để bắt đầu lại nhiệm vụ. Trong Grand Theft Auto: The Trilogy, mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn đôi chút nhưng việc lái xe đến nơi có điểm save vẫn là điều khó khăn đối với người chơi. Trong một cuộc đọ súng nghẹt thở mà bạn chỉ muốn trải nghiệm một lần cũng đủ căng não thì việc vẫn có đủ điểm save ngon lành như thế này có thể gây khó chịu cho một số người chơi mới.

Grand Theft Auto: Trilogy cũng đã được cải tiến với hệ thống ngắm mới giúp giảm nhẹ độ khó khi đấu súng.

Phần lái xe cũng đã được điều chỉnh để trực quan hơn cho người chơi. Ba trò chơi này mang lại cảm giác lái và điều khiển xe như nhau nên không có sự bất bình đẳng kể cả khi chơi qua lại.

Bản sửa lỗi mới bù đắp cho một số thứ bị thiếu vì một số lý do

Ngoài những thay đổi lớn về bối cảnh, tạo hình nhân vật và hệ thống tông màu cho toàn bộ trò chơi mà tôi đã đề cập ở trên, Grand Theft Auto: The Trilogy còn có rất nhiều sự rút gọn gây bất ngờ cho những ai đã chơi bản gốc: không có gì hơn. quan điểm từ trên xuống và không còn quan điểm điện ảnh nữa. Và thành thật mà nói, đối với bất kỳ ai đã xem các phần trước trên PC, sẽ có một chút thất vọng.

Tải xuống Grand Theft Auto The Trilogy APK

Nhưng nói lại đi. Đổi lại những điều còn thiếu đó, Grand Theft Auto: The Trilogy cũng có rất nhiều cải tiến hay, đặc biệt là về mặt di động, phù hợp với tất cả mọi người. Ví dụ như có bánh xe lựa chọn vũ khí tự động, có thêm công cụ trì hoãn thời gian để nhân vật có thêm cơ hội phản kháng. Tính năng này phải nói là rất hữu dụng khi phải đối đầu với cả đám đông kẻ thù. Bản thân tôi cảm thấy biết ơn vì điều đó, nhưng tôi cũng không thực sự thích nó vì tôi nghĩ nó hơi phi thực tế, khác hẳn với bản chất giang hồ của GTA gốc.

Điều đáng ngưỡng mộ nhất là trong trò chơi mới này, nhân vật của chúng ta có thể giữ tất cả các trang bị mang theo từ đầu (bất kể nhiệm vụ trước đó có thất bại hay không). Vì vậy, về mặt vũ khí, nó chắc chắn mang lại giá trị gia tăng lớn cho Grand Theft Auto: The Trilogy. Tại thời điểm này, cả người chơi cũ và mới sẽ thích nó.

Ngoại trừ những thay đổi đáng kể ở trên, phần còn lại của lối chơi trong Grand Theft Auto: The Trilogy không có nhiều khác biệt so với phần trước: vẫn kể về câu chuyện của các nhân vật anh chị em trong thế giới ngầm được giao cho nhiều người. các nhiệm vụ khác nhau và bắt đầu thực hiện hàng loạt phi pháp của mình: thanh trừng băng nhóm, trả thù xã hội đen, lái xe đi bắt trộm, đánh nhau với cảnh sát, tiêu diệt băng nhóm khác… Nổi bật vẫn là màn lái xe vô cực.

Tổng hợp 3 mini game trong The Trilogy

Vẫn là lối chơi, nhưng mỗi mini-game trong Grand Theft Auto: The Trilogy lại có một cốt truyện và bối cảnh hoàn toàn khác. Các nâng cấp đi kèm cũng khác nhau.

Grand Theft Auto The Trilogy trên APKMODY

Grand Theft Auto III xoay quanh Claude, người tìm cách trả thù vì bị bạn gái phản bội. Bối cảnh 3D, một nửa thế giới mới (phần còn lại phải được mở khóa) và câu chuyện tuyến tính. Có rất nhiều nhiệm vụ gây hỗn loạn giữa các băng nhóm và cảnh sát. Vũ khí của Claude nhìn chung rất ấn tượng, đủ chủng loại, đủ kích cỡ để có thể hoàn thành những màn cận chiến khó khăn nhất: Micro Uzi, súng phun lửa, súng bắn tỉa, súng phóng rocket, bom…

Grand Theft Auto: Vice City: Bạn vào vai Tommy Vercetti, người muốn giữ thanh kiếm của mình tránh xa kẻ lang thang nhưng hoàn cảnh không cho phép. Bối cảnh chính là Vice City. Lần này, Tommy có nhiều ngôi nhà an toàn hơn, vũ khí cũng phong phú hơn rất nhiều. Nhiều phương tiện mới như xe máy và xe tay ga đã được thêm vào.

Grand Theft Auto: San Andreas được đánh giá là game hay nhất trong ba game. Tại đây, bạn vào vai Carl Johnson trên đường trở về San Andreas để chịu tang mẹ. Game có nội dung hay, kịch tính hơn so với 2 game còn lại. Có nhiều tùy chọn nhân vật hơn như thêm phương tiện di chuyển, thay đổi trang phục, tóc và hình xăm. Bối cảnh của game là thành phố San Andreas lớn nhất so với 2 thành phố trên. Đặc biệt game này có rất nhiều mini game tương tác vui nhộn.

Tải xuống Grand Theft Auto: Trilogy APK cho Android

Dù còn rất nhiều tranh cãi và tranh cãi xung quanh bộ ba phim dưới cái tên chung Grand Theft Auto: The Trilogy, nhưng không thể phủ nhận một điều, có rất nhiều điểm mới, từ nhỏ đến lớn, đã được thử nghiệm. được thêm vào trong cả ba trò chơi. Mục tiêu “trẻ hóa” người chơi GTA mà Grand Theft Auto: The Trilogy vô địch vẫn hơi quá đà. Nhưng nếu bạn chơi để chiêm ngưỡng một game hay, tâm trạng với nhiều pha hành động và lái xe hấp dẫn thì Grand Theft Auto: The Trilogy vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi di động.

Hiện tại, phiên bản dành cho Android vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, bạn có thể thử cả ba mini game của The Trilogy trên APKMODY.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button