Giftcode game

Danh sách giftcode game Primitive Era – Funtap cập nhật liên tục

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game Primitive Era – Funtap đang là hiện tượng trong làng game thời gian gần đây! Với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng, đây thực sự là một trò chơi đáng để bạn khám phá. Để giúp bạn tận hưởng Primitive Era – Funtap tối đa, tôi đã tổng hợp danh sách những giftcode mới nhất cho trò chơi này.

Hãy nhập mã giftcode để trải nghiệm Primitive Era – Funtap cùng tôi. Nhưng lưu ý, số lượng giftcode Primitive Era – Funtap còn lại rất hạn chế. Vì vậy, nếu muốn tham gia trò chơi này, hãy nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội.

Primitive Era – Funtap được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Primitive Era – Funtap còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ chơi đơn và chơi đa người, và các bản cập nhật thường xuyên để giữ trò chơi luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của Primitive Era – Funtap và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã giftcode và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Primitive Era – Funtap hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Code điểm danh nhận quà
[random-number] Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] Tài nguyên tự chọn
[random-number] Gacha
[random-number] Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Primitive Era – Funtap

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] Mở khóa nhân vật
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 1000 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Một số giftcode giới hạn của Primitive Era – Funtap

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] 1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 500 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Cách nhận giftcode game Primitive Era – Funtap mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Primitive Era – Funtap

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Primitive Era – Funtap

Bước 3: Nhập giftcode Primitive Era – Funtap và cùng trải nghiệm nhé!

Kỷ Nguyên Nguyên Thủy – Không chỉ là những trận chiến thời tiền sử! Đó còn là hành trình khám phá nguồn gốc loài người và những bí ẩn của các nền văn minh nói riêng và thế giới nói chung!

Cách đây 3 triệu năm, các bộ lạc nguyên thủy sống cuộc sống bằng săn bắn, hái lượm và sinh sống trong các khu rừng nguyên sinh. Họ đùm bọc đùm bọc nhau khỏi khổ đau, nhưng khó tránh khỏi những khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, thời tiết. Họ phải tìm cách tìm lại hy vọng cho mình ở một lục địa bí ẩn mà chưa ai từng khám phá trước đây!

Kính gửi các tù trưởng, trò chơi chiến lược thời gian thực hoàn toàn mới “Kỷ nguyên nguyên thủy” mang khu rừng thời tiền sử chết chóc của ba triệu năm trước trở lại để bạn khám phá. Bạn sẽ hợp lực với Meyer xinh đẹp để giải quyết các vấn đề mà bộ tộc phải đối mặt và từ đó viết nên lịch sử của chính họ!

–Tính năng trò chơi–
[Unlock the prehistoric civilization and uncover the mystery]
Quay ngược thời gian về hàng nghìn năm trước thời đại lịch sử và khám phá khu rừng nguyên sinh, trong game bạn không chỉ chinh phục thiên nhiên. Sử dụng rìu và gậy để xây dựng đất. Tiết lộ tất cả những bí ẩn chưa biết. Nhưng cũng có thể tham gia cùng các trưởng khác. Khám phá các châu lục cùng nhau MỚI Tương tác với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trong thời gian thực!

[Improve production efficiency and develop civilization]
Vượt qua giới hạn kỹ thuật của thời tiền sử. Sử dụng kiến ​​thức để giúp phát triển lãnh thổ của bạn. Và tạo ra kỷ nguyên của riêng bạn bằng cách quyết định sự kết hợp của các thuộc tính xây dựng khác nhau và các loại kỹ năng của anh hùng!

[Write your own tribe development story]
Để thích nghi với những thay đổi trong môi trường tự nhiên của bạn và tiếp tục mở rộng bộ lạc của bạn. Bạn phải liên tục tăng số lượng các thế hệ tiếp theo. Xây dựng một bộ lạc thịnh vượng và viết một câu chuyện huyền thoại!

[Tame prehistoric beasts and fight together]
Thực hành chiến đấu và săn thú rừng. Bạn sẽ có thể lập nhóm với các loại anh hùng khác nhau. xếp võng đón trời đất Thuần hóa những con thú khổng lồ thời tiền sử như voi ma mút, hổ răng kiếm…

[Build a separate tribe to express your personality]
Thế giới thời tiền sử tuyệt vời do bạn thiết kế! tự do bố trí nhiều loại trang phục Các buổi biểu diễn riêng cho phép các Trưởng nhóm tạo Bang hội cá nhân nhất!

[Experience tribal warfare and claim one-way hegemony]
Cách chơi GVG Cuộc chinh phục máy chủ lớn sắp ra mắt, cuối cùng bạn sẽ là thủ lĩnh của bộ tộc mạnh nhất, chinh phục thế giới, trở thành chủ nhân của tất cả các chủng tộc. và quyết định phương hướng phát triển văn hóa bằng trí tuệ tiền sử!”

ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình
ảnh chụp màn hình

Related Articles

Back to top button