Giftcode game

Danh sách giftcode game Stickman Hook cập nhật liên tục

Tựa game Stickman Hook đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stickman Hook với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stickman Hook mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stickman Hook này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stickman Hook là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stickman Hook hỗ trợ tân thủ

GRMS51b8dd73

THD4ad1d7

SDHX243b0c1b

HNJ82fb101

VXVM6e98d48b

SBM2b59e49c

QSDM390e71b1

Danh sách Giftcode sự kiện Stickman Hook

DXRX3b38f1ae

CORJ39ac596d

PCLM6491ca3a

VKLM5c8ff0bd

BXCM301e8709

Một số giftcode giới hạn của Stickman Hook

335fe14b

3c6bdf04

12fc1979

3c7622c0

2b747d10

70f7c867

301072a9

Cách nhận giftcode game Stickman Hook mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stickman Hook

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stickman Hook

Bước 3: Nhập giftcode Stickman Hook và cùng trải nghiệm nhé!

APK Stickman Hook
Trò chơi Stickman Hook
Đồ họa Stickman Hook

Trước khi bạn tải trò chơi này xuống điện thoại di động của mình, hãy để tôi giải thích cho bạn hiểu Stickman Hook là gì. Stickman Hook MOD APK (Unlocked) là game thùng của nhà phát hành Madbox, thuộc thể loại game thử thách sự khéo léo của người chơi.

Giới thiệu Stickman Hook

Trò chơi này dành cho những người chơi thích sự kiên nhẫn, không thích cuộc sống “vội vã”. Nếu bạn đang ở trong một chiếc taxi hoặc xe buýt và tìm kiếm một trò chơi đơn giản để giết thời gian, tôi nghĩ đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trò chơi thật dễ dàng

Sau khi chơi Stickman Hook, tôi nhận ra một trong hai điều có thể đúng: trò chơi quá dễ hoặc chúng tôi quá giỏi. Điều này hoàn toàn đúng. Các bước di chuyển của bạn trong trò chơi giống như Người Nhện. Bạn sẽ điều khiển một người gậy nhảy, đu mình trên sợi dây được treo ở “điểm ghim” trên tường. Dây có thể dài hoặc ngắn tùy thuộc vào bước nhảy của bạn, và sau đó bạn đu sang trái hoặc phải để cố gắng tiến về phía trước. Khi bạn về đích, bạn đã vượt qua màn chơi.

Giống như Flappy Bird, người chơi có thể bỏ qua mọi thứ chỉ với một vài thao tác trên màn hình. Thật ngạc nhiên khi Stickman Hook không có nhiều chướng ngại vật và bẫy chết người. Cách duy nhất để bạn chết là rơi xuống đất. Nhưng nó cũng không hề dễ dàng vì trò chơi này có nhiều tầng, bạn chỉ có thể chết khi rơi xuống tầng cuối cùng. Theo tôi, không phải lúc nào bạn cũng cần móc, để tiết kiệm thời gian bạn nên thực hiện động tác nhảy xa và chỉ móc khi thực sự cần thiết.

Có nên dùng nệm không?

Ngoài các chốt trên tường, bên dưới có rất nhiều ổ trục lò xo. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể rơi trên miếng đệm có mặt trắng. Khi bạn bị ngã, nó sẽ đẩy bạn về phía trước một khoảng khá xa, vì vậy thay vì móc người và đu dây, bạn có thể chọn phương pháp này để di chuyển nhanh hơn. Hãy cẩn thận vì nếu không trúng gối, bạn sẽ rơi thẳng xuống đất và thua cuộc.

Hàng trăm cấp độ

Hiện tại, Stickman Hook có hơn 100 cấp độ. Mỗi cấp độ không có quá nhiều khác biệt ngoài việc thay đổi thiết kế của các điểm móc hoặc vòng bi lò xo. Bạn cần phải thích nghi và làm chủ không gian nếu muốn giành chiến thắng. Trên thực tế, nhiều người chơi đã vượt qua 50 màn chơi mà không gặp khó khăn gì. Càng lên cấp cao, phần thưởng dành cho bạn càng lớn nhưng độ khó của trò chơi không hề tăng lên. Đây là điều khiến tôi ngạc nhiên. Hy vọng trong những phiên bản sau, nhà phát hành sẽ tạo ra nhiều bẫy hơn nữa để trò chơi trở nên thú vị hơn, nguy hiểm hơn.

Đồ họa đơn giản

Cũng giống như các game stick man khác, đồ họa của Stickman Hook hướng đến sự tối giản. Tất cả những gì bạn thấy là cây gậy, dây thừng, một số chiếc gối và một số ghim trên màn hình 2D. Tất cả đều như vậy. Khi di chuột trên màn hình, người que biến thành một quả bóng màu đỏ. Khi bạn về đích, người que sẽ biến thành siêu nhân, người dơi hay một thứ gì đó và thực hiện một điệu nhảy vui nhộn. Ngoài ra, âm nhạc vui nhộn cũng góp phần tạo nên sự thú vị cho trò chơi. Đồ họa đơn giản khiến trò chơi này khá nhẹ, có thể chạy tốt trên các thiết bị có cấu hình trung bình hoặc thấp.

Phiên bản APK Stickman Hook MOD

Tính năng MOD

  • Chế độ mở khóa
  • Mở khóa cao cấp
  • Loại bỏ các quảng cáo

Tải xuống Stickman Hook MOD APK dành cho Android

Đây là một trong những trò chơi phiêu lưu người que dễ nhất mà tôi từng chơi. Nếu bạn muốn thử thách sự khéo léo của mình hoặc chỉ đang tìm một trò chơi để giải trí thì Stickman Hook là một trò chơi bạn nhất định nên thử một lần. Game hiện có trên cửa hàng Google Play và App Store, bạn có thể tải game về điện thoại di động của mình miễn phí thông qua liên kết của chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button