Giftcode game

Danh sách giftcode game Harvest Town cập nhật liên tục

Tựa game Harvest Town đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Harvest Town với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Harvest Town mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Harvest Town này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Harvest Town là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Harvest Town hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Harvest Town

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Harvest Town

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Harvest Town mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Harvest Town

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Harvest Town

Bước 3: Nhập giftcode Harvest Town và cùng trải nghiệm nhé!

Harvest Town MOD của APKMODY
Harvest Town dành cho Android
Thị trấn thu hoạch trong APKMODY

Harvest Town APK là trò chơi mô phỏng quản lý trang trại đồ họa pixel lấy cảm hứng từ Thung lũng Stardew nổi tiếng trên PC và bảng điều khiển. Sự yên bình của khung cảnh nhưng sự đa dạng trong lối chơi của nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào khó quên.

Về thành phố Harvest

Trò chơi quản lý trang trại trực tuyến với đồ họa pixel theo phong cách Stardew Valley!

Không phải ai cũng có thể làm nông dân

Những lúc bận rộn, hãy về quê sống như một người nông dân, tuy làm nông dân không dễ dàng nhưng ít nhất bạn cũng có thể ngủ ngon giấc sau một ngày bận rộn. Ai đó đã từng trải qua điều tương tự trong sân Rời đường vào rừng. Sự lựa chọn không phải không có lý do, nhưng nó chỉ thiết thực và hoàn toàn bình yên khi bạn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá, một tài sản nhỏ và nhiều kiến ​​thức nông nghiệp cần thiết.

Thay vào đó, tôi vẫn đang sống cuộc sống bận rộn mà tôi đã chọn ở một thành phố nhộn nhịp, rồi thỉnh thoảng tôi lại chìm vào giấc mơ về những vùng đất mới thông qua những trò chơi trồng trọt ngọt ngào, mà tôi nghĩ vẫn hay hơn và thực tế hơn. Không phải ai cũng trở thành nông dân, nhưng ít nhất bạn cũng làm được trong trò chơi nông dân kiểu Harvest Town này.

Tiểu sử

Harvest Town bắt đầu khi nhân vật chính của chúng ta, người đã dành nhiều thời gian sống ở thành phố, đột nhiên cảm thấy buồn chán và muốn thay đổi cuộc sống của mình. May mắn đến khi anh sở hữu một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn kèm theo một trang trại nhỏ của gia đình. Một ngã rẽ mới từ đây bắt đầu.

Harvest Town có cách mở đầu và cách dẫn dắt tương tự như trò chơi nông trại nổi tiếng trên PC và console: Stardew Valley. Gọi là phó bản cũng đúng nhưng tất nhiên khi lên di động thì mọi thứ đã được đơn giản hóa, đồ họa cũng có những nét khác biệt để phù hợp hơn với nền tảng và làm nên nét riêng cho game.

Nếu bạn thích chơi game nông trại trên PC, hãy tiếp tục, còn điều này trên thiết bị di động, tôi đã chọn chơi Harvest Town vì trọng lượng nhẹ, đơn giản và cách chơi đơn giản hơn. Chơi game một cách vô tư, làm những gì bạn thích mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng đặc biệt. Đó là niềm vui đầu tiên của trò chơi nông nghiệp.

Gameplay

Harvest Town không dừng lại là một bản sao của Stardew Valley mà còn mở rộng sang một không gian khác: đó là một trò chơi trực tuyến nơi bạn có thể tương tác với những người chơi khác. Cho dù bạn thích thi đấu hay tương tác với người khác, mục tiêu cuối cùng của mỗi người chơi đều giống nhau: giúp nhân vật chính hòa nhập vào một cộng đồng mới ở quê hương của mình, học hỏi kinh nghiệm làm nông nghiệp. , chăn nuôi, thu hoạch, tận hưởng cuộc sống nông thôn với bao niềm vui bình yên đích thực.

Giống như các trò chơi nông nghiệp khác, hoạt động chính của bạn trong Harvest Town vẫn là thu thập nông cụ, trồng trọt, thu hoạch trái cây ngon ngọt theo mùa, chăn nuôi gia súc và gia cầm, thu thập nông sản mang đến chợ để bán lấy tiền hoặc đổi lấy hàng hóa khác.

Cùng với nông nghiệp, một công việc lớn và không kém phần quan trọng là cải tạo, xây dựng trang trại. Từ một trang trại cũ nát nhỏ bé, qua bàn tay khéo léo của bạn, nó đã trở thành một nơi xanh tươi tốt và có rất nhiều điều để kiếm tiền.

Tuy nhiên, đó chỉ là điều cơ bản nhất cần làm. Cuộc sống vùng quê này vẫn còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá và hòa nhập. Theo thời gian, bạn quen với một nơi ở mới, hình thành các mối quan hệ hữu ích, gặp gỡ những cư dân dễ chịu. Họ vừa là những người đặt ra những nhiệm vụ nho nhỏ và đưa bạn vào cuộc sống của người dân nơi đây.

Từ đó, hàng loạt hoạt động vui chơi bắt đầu diễn ra: câu cá, đua ô tô, đua ngựa, săn kho báu, tận hưởng sự thay đổi của xuân, hạ, thu, đông, lang thang quanh làng, v.v. Với hành động này, tình cảm giữa anh và người dân trong làng ngày càng khăng khít hơn. Bạn gặp gỡ nhiều người hơn, tìm thấy tình bạn đích thực, gặp gỡ những người thân yêu của mình và tiến tới hôn nhân gia đình với người ấy.

Tải xuống Harvest Town APK dành cho Android

Đồ họa pixel trong Harvest Town chỉ có thể nói hai từ: đẹp và quyến rũ. Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng, êm dịu và ngọt ngào, với những gam màu rực rỡ, rực rỡ tràn đầy năng lượng từ thiên nhiên, thêm vào đó là những bản nhạc nền du dương, da diết. Tất cả cùng tạo nên một game mô phỏng quản lý nông trại chất lượng trên di động. Nếu muốn không khí tĩnh lặng, bạn có thể tải Harvest Town về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button