Giftcode game

Danh sách giftcode game Stick Fight: Shadow Warrior cập nhật liên tục

Tựa game Stick Fight: Shadow Warrior đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stick Fight: Shadow Warrior với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stick Fight: Shadow Warrior mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stick Fight: Shadow Warrior này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stick Fight: Shadow Warrior là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stick Fight: Shadow Warrior hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Stick Fight: Shadow Warrior

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Stick Fight: Shadow Warrior

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Stick Fight: Shadow Warrior mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stick Fight: Shadow Warrior

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stick Fight: Shadow Warrior

Bước 3: Nhập giftcode Stick Fight: Shadow Warrior và cùng trải nghiệm nhé!

Các tựa game về stickman luôn đơn giản và đủ hấp dẫn để khiến bất cứ người chơi nào mê mẩn nó cả ngày. Bằng chứng là trên mọi nền tảng, từ PC tới Android, hay iOS, các trò chơi về stickman luôn có số lượng người chơi vô cùng lớn, nổi bật là Stick Fight: The game series với trên 10 triệu lượt cài đặt trên mọi nền tảng. Và Stick Fight: Shadow Warrior là tựa game hành động mới nhất trong series, nay đã quay trở lại với nhiều điều mới mẻ. Được phát hành bởi hãng game Homecooked, Stick Fight: Shadow Warrior cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí, bạn muốn biết vì sao bạn phải chơi tựa game này không?

Trong game Stick Fight: Shadow Warrior, bạn sẽ phải điều khiển một anh cháng stickman chiến đấu chống lại kẻ thù cả cũ và mới để dành lấy danh hiệu Chiến Binh Bóng Tối. Không biết anh chàng này đã làm gì mà có nhiều kẻ ghét anh ta đến mức muốn tiêu diệt vậy nhỉ? Mà thôi mình cũng chẳng quan tâm nhiều, chỉ biết là hành trình của stickman sẽ rất khó khăn, bạn có muốn giúp đỡ anh ta?

Gameplay

Stick Fight Shadow Warrior fight

Khi trải nghiệm, mình thấy gameplay của trò chơi này tương đối đơn giản, hơi lộn xộn nhưng thú vị. Trò chơi được chia thành nhiều ải, mỗi ải là một thử thách dựa trên các nhiệm vụ được đề cập trong từng giai đoạn. Mục tiêu cuối cùng là đạt được các đai sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao trong mỗi ải đó. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ đi tới các ải tiếp theo và tiếp nhận các nhiệm vụ mới, và nhận được một đai có cấp bậc cao hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là giết chết tất cả kẻ thù mà bạn gặp và cố gắng kiếm được thật nhiều phần thưởng.

Nói thì có vẻ đơn giản, nhưng nó không dễ dàng! Bạn không thể giết kẻ thù ngay khi nhìn thấy hắn. Bạn phải để ý tới các chấm nhỏ màu đen dưới stickman của kẻ thù, ngay khi những chấm này chuyển sang màu trắng, là lúc bạn phải tấn công và giết anh ta. Nếu không thể kết thúc hắn trong lúc chấm nhỏ còn đang màu trắng, và để nó chuyển sang màu đen, thì bạn sẽ tấn công trả lại. Vì vậy hãy thật khôn ngoan.

Có rất nhiều kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi. Ở những ải đầu tiên, bạn sẽ gặp những kẻ thù tay không, tiêu diệt tương đối đơn giản. Nhưng ở những ải tiếp theo, chúng mang vũ khí nguy hiểm và khó để giết

Nhân vật

Stick Fight Shadow Warrior character stats

Nhân vật có các chỉ số mà bạn có thể theo dõi trong phần cài đặt. Mặc dù không phải là một game PvP nhưng Stick Fight: Shadow Warrior vẫn có một bảng xếp hạng để thấy vị trí hiện tại của bạn trong trò chơi so với những người chơi khác trên thế giới. Game chỉ có một nhân vật duy nhất và bạn không thể thay đổi nhân vật của mình.

Kho vũ khí và trang bị

Stick Fight Shadow Warrior weapon

Bạn không thể chỉ dựa vào đôi bàn tay của mình, có một kho vũ khí và áo giáp để giúp bạn đạt được mục tiêu trên hành trình lớn của mình. Có rất nhiều vũ khí thích hợp để tạo ra các combo “hack and slash” bắt mắt và hiệu quả. Head Smasher, Thunder Fury và Ponchaxe là những vũ khí cực nguy hiểm mà bạn sẽ có cơ hội để sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn sẽ cần mở khóa chúng bằng cách giành thật nhiều chiến thắng trong trò chơi. Không thể không sử dụng vũ khí mà dành được chiến thắng, nó là cực kì cần thiết để chống lại những kẻ thù đáng sợ. Vì vậy, hãy tiếp tục chiến thắng trong trò chơi để mở khóa thêm nhiều vũ khí.

Đồ họa đơn giản

Chỉ với đồ họa 2D đơn giản, Stick Fight: Shadow Warrior vẫn mang lại những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên nó được gắn mác 12 vì có chứa các cảnh khá máu me, bạo lực. Bạn nên cân nhắc trước và tránh cho trẻ nhỏ chơi tựa game này.

Phiên bản MOD APK của Stick Fight: Shadow Warrior

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Tạm kết

Sau tất cả, Stick Fight: Shadow Warrior có đủ độ hấp dẫn, đơn giản của một trò chơi di động. Hệ thống chiến đấu khốc liệt, kho vũ khí ấn tượng đủ để bạn đắm chìm trong nó. Vì vậy, nếu thích những gì mà Stick Fight: Shadow Warrior mang lại, bạn có thể trải nghiệm bằng cách tải về từ Google Play hoặc App Store miễn phí. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải về phiên bản APK Mod, trong bản này mình đã mod unlimited money.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button