Giftcode game

Danh sách giftcode game Vector 2 Premium cập nhật liên tục

Tựa game Vector 2 Premium đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Vector 2 Premium với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Vector 2 Premium mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Vector 2 Premium này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Vector 2 Premium là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Vector 2 Premium hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Vector 2 Premium

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Vector 2 Premium

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Vector 2 Premium mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Vector 2 Premium

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Vector 2 Premium

Bước 3: Nhập giftcode Vector 2 Premium và cùng trải nghiệm nhé!

Vector 2 Premium (MOD trả phí, Vô hạn tiền) là phiên bản trả phí của Vector 2 với nhiều nội dung và tính năng rất thú vị.

Giới thiệu Vector 2 cao cấp

NEKKI, nhà phát triển game, đã có một đoạn giới thiệu ngắn gọn nhưng đáng nhớ: “Chúng tôi tạo ra cảm xúc!” (Chúng tôi tạo ra cảm xúc). Nếu bạn đã từng trải nghiệm Shadow Fight hay Vector, chắc hẳn bạn sẽ không nghi ngờ gì về những nhận định mà tôi đã đề cập ở trên. Một điều nữa, nếu bạn để ý sẽ thấy rằng, NEEKI không chỉ cung cấp phiên bản miễn phí mà còn có cả phiên bản trả phí, mua một lần và sử dụng mãi mãi. Vector 2 Premium là một ví dụ cũng như một ví dụ mà tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Câu chuyện

Bối cảnh đầu tiên của trò chơi này là trong một phòng thí nghiệm về cơ thể con người. Một tổ chức độc tài bí ẩn đã bắt cóc nhiều người dân vô tội để nghiên cứu về sinh học có thể thay đổi số phận của nhân loại. Nhưng thật không may, chúng đã sơ hở để một người đàn ông trốn thoát. Anh ấy có ở đâu đó trong phòng thí nghiệm rộng lớn này không? Tại sao anh ta đang tìm kiếm một lối thoát và đối mặt với vô số nguy hiểm chết người? Bạn có thể tìm hiểu trong trò chơi.

phong cách chơi

Vector 2 Premium có lối chơi tương tự như phiên bản miễn phí. Trong đó, bạn sẽ sử dụng các thao tác vuốt trên màn hình để nhân vật của mình thực hiện các bước di chuyển khác nhau và tránh nguy hiểm. Cụ thể hơn, vuốt lên để nhảy, leo tường hoặc lăn qua các chướng ngại vật thấp. Vuốt xuống để tạo trang chiếu và vuốt sang phải để chạy nhanh hơn.

Mỗi cấp độ tương ứng với một khu vực phòng thí nghiệm lớn. Mục tiêu cần đạt được là sống sót cho đến khi nhân vật chạy đến cuối bản đồ để tìm đường thoát.

Trên đường đi, có những tia laze, tàu khu trục và những chướng ngại vật khác trên đường đi của bạn. Đôi khi chúng là những đối tượng tĩnh, nhưng đôi khi chúng cũng có thể chuyển động ở những trạng thái phức tạp, khiến bạn gặp rắc rối. Luyện tập để điều khiển nhân vật thuần thục, nâng cao phản xạ để chơi tốt hơn. Mặc dù lối chơi dễ hiểu và dễ điều khiển, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng làm chủ trò chơi này, khi các thử thách liên tục tăng lên.

Nó khác với phiên bản miễn phí như thế nào?

Quảng cáo luôn luôn là một cái gì đó gây phiền toái. Nó làm gián đoạn trải nghiệm, đôi khi gây khó chịu khi bạn cố trượt qua máy nghiền nhưng bị video đang phát lúc đó giữ lại. Vector 2 Premium đã loại bỏ khuyết điểm này.

Bộ nâng cấp vector 2 Premium 1024x576

Một điều nữa là bộ nâng cấp. Nếu trong Vector 2 bạn phải trả tiền để có được nó thì bây giờ nó hoàn toàn miễn phí. Hệ thống sẽ thưởng cho bạn mỗi khi bạn vượt qua một màn chơi hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Mở để thu thập các vật phẩm hỗ trợ.

vật phẩm hỗ trợ

Vector 2 Premium có rất nhiều vật phẩm giúp bạn chơi tốt hơn. Ví dụ: Trình điều khiển từ tính để hút tất cả các vật phẩm trong bán kính ba mét, Adrenaline Surge để nhận thêm 40 đơn vị tiền thưởng cho các mã thông báo được thu thập trong 6 giây, Máy dò chip tối ưu để tăng 25% cơ hội tìm thấy Chip của bạn. dữ liệu trong phòng thí nghiệm. Và một số vật phẩm khác được sử dụng để quy đổi thành nguyên liệu dùng để nâng cấp trang bị cho nhân vật.

Bạn cần chúng để tiến xa hơn trong trò chơi này và bạn có thể tìm thấy chúng khi mở hộp công cụ nâng cấp.

Tăng

Labs rất nguy hiểm và có nhiều mối đe dọa đáng ngờ. Do đó, nhân vật cần được trang bị tốt để có cơ hội sống sót cao hơn. Có năm vật phẩm cá nhân có thể nâng cấp bao gồm Mũ bảo hiểm (Helmet), Giày ủng (Boots), Áo giáp (Armor), Thắt lưng (Belt) và Găng tay (Gloves). Khi vô tình bị trúng tia laze, áo giáp tốt sẽ cứu mạng bạn. Áo giáp tốt hơn sẽ cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn.

Đồ họa cao cấp Vector 2 1024x576

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp các vật phẩm hỗ trợ. Ví dụ, Bộ điều khiển từ tính, ở mức thấp nhất có thể hấp thụ các vật phẩm trong bán kính ba mét. Nhưng bán kính này có thể được mở rộng với các cấp độ cao hơn.

Phiên Bản MOD Cao Cấp Vector 2

Tính năng MOD

Trả: Như bạn có thể đã biết, Vector 2 Premium là một trò chơi trả phí. Nó có giá 1,99 đô la. Hiện tại, APKMODY cung cấp hai phiên bản bao gồm tệp APK của trò chơi gốc và phiên bản MOD (Unlimited Money). Bạn có thể tải miễn phí cả hai tập tin này qua liên kết bên dưới bài viết. Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm trò chơi gốc, hãy chọn phiên bản đầu tiên.

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD của Vector 2 Premium mang đến cho bạn rất nhiều tiền. Bạn có thể tự do nâng cấp bộ dụng cụ và mua vật phẩm trong trò chơi.

Tải xuống Vector 2 Premium MOD APK cho Android

Vector 2 Premium xứng đáng có một vị trí trên điện thoại Android của bạn. Đánh giá chung của trò chơi này theo ý kiến ​​của tôi là khá tốt. Các trò chơi là đơn giản nhưng gây nghiện. Phong cách đồ họa sống động. Bối cảnh và cốt truyện được đặt trong một thế giới đen tối và bí ẩn, mang đến cho người chơi cảm giác muốn khám phá nhiều hơn. Và cuối cùng, liên quan đến chuyển động của nhân vật, nhóm thiết kế NEKKI đã tái tạo các động tác parkour một cách tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích parkour thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button