Giftcode game

Danh sách giftcode game Kick the Buddy cập nhật liên tục

Tựa game Kick the Buddy đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Kick the Buddy với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Kick the Buddy mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Kick the Buddy này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Kick the Buddy là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Kick the Buddy hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Kick the Buddy

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Kick the Buddy

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Kick the Buddy mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kick the Buddy

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kick the Buddy

Bước 3: Nhập giftcode Kick the Buddy và cùng trải nghiệm nhé!

Những lúc căng thẳng hay bực tức về một chuyện gì đó, chúng ta thường giải quyết bằng cách “trút giận” lên những đồ vật xung quanh ta như cái gối, cái ghế, cuốn sách,… Điều này giúp ta giải tỏa căng thẳng, nhưng nó không tốt bởi sẽ có một lúc nào đấy bạn sẽ phá hỏng một thứ gì đó. Hôm nay, chúng mình mang tới một giải pháp cho vấn đề này. Trong Kick the Buddy MOD APK (Vô Hạn Tiền), bạn có thể hành hạ một chú gấu bông dễ thương bằng nhiều cách khác nhau trên chính chiếc điện thoại của bạn mà không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Hành chú gấu bông tội nghiệp trong Kick the Buddy

Chú gấu tội nghiệp

Buddy là một chú gấu bông tội nghiệp, tuy nhiên nó có khả năng di chuyển và chạy nhảy lung tung. Anh chàng này bị nhốt trong một cái hộp và không hề có khả năng tự vệ, vì thế bạn được thỏa sức làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Bạn có thể mua một khẩu súng AK để bắn nó, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng cả một chiếc súng phun lửa.

Kick the Buddy 1024x600

Nếu như trong trò chơi My Talking Tom, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc chú mèo Talking Tom thật tốt thì ngược lại, trong Kick the Buddy bạn phải tìm mọi cách để tra tấn gấu bông theo nhiều cách khác nhau cho tới khi nó chết. Bạn có thể lựa chọn những hình thức tra tấn như súng lazer, máy cưa, kiếm hoặc đặt một quả bom C4 rồi ngồi chờ đợi nó phát nổ. Bạn sẽ được thưởng một số tiền sau khi bạn tra tấn chú gấu nhỏ bé tội nghiệp.

Sử dụng sức mạnh của những vị thần

Kick the Buddy gameplay 1024x600

Bạn có tin không? Không chỉ sử dụng những hình thức tra tấn thông thường, bạn có thể triệu hồi những sức mạnh của các vị thần để tấn công chú gấu bông Buddy. Bạn nghĩ thế nào về một con rồng lửa khổng lồ? Hoặc sử dụng cây búa của Thor để triệu hồi sấm sét.

Thiết kế

Kick the Buddy graphics 1024x600

Buddy được thiết kế khá hài hước và thú vị, khiến bạn cảm thấy buồn cười. Nhà phát hành Chill Fleet đã rất sáng tạo khi khiến chú gấu bông chết theo những cách mà bạn cũng khó có thể tưởng tượng ra được. Hơn nữa, âm thanh cũng tương tác rất tốt với trò chơi, bạn có thể nghe thấy những điệu nhạc hài hước và những tiếng hét của chú gấu bông.

Nhận xét cá nhân

Mình cảm thấy trò chơi khá bạo lực và có phần vô nghĩa, nếu bạn là người trưởng thành và chỉ muốn giải trí đơn giản thì trò chơi sẽ phù hợp hơn, có thể là như vậy. Các vị phụ huynh có thể không thích con cái họ chơi những trò chơi thế này, vì thế trò chơi phù hợp với những người chơi từ 12 tuổi trở lên.

Số tiền bạn kiếm được dùng để mở khóa các trang phục mới cho gấu bông để nó trở lên thú vị hơn, nhưng cuối cùng thì bạn vẫn tiếp tục tra tấn chú ta thôi.

Phiên bản MOD APK của Kick the Buddy

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Vàng

Tải game Kick the Buddy MOD APK cho Android

Mình thấy trò chơi này là một trò chơi tương đối thú vị. Bạn về nhà sau một ngày đầy bực tức và mệt mỏi, hãy xua tan chúng bằng cách chơi Kick the Buddy. Trò chơi hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tra tấn chú gấu bông bằng cách tải về qua đường link dưới đây.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button