Giftcode game

Danh sách giftcode game Hot Springs Story 2 cập nhật liên tục

Tựa game Hot Springs Story 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hot Springs Story 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hot Springs Story 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hot Springs Story 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hot Springs Story 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hot Springs Story 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS9ade8b7

THD2ce3753e

SDHX1eecc1c2

HNJ7389e355

VXVM5a696e89

SBM6317d547

QSDM74425bac

Danh sách Giftcode sự kiện Hot Springs Story 2

DXRX726abb62

CORJ20ebd049

PCLM64c46806

VKLM2b78a2ee

BXCM4c1f408f

Một số giftcode giới hạn của Hot Springs Story 2

1c8fedca

22f09331

7d6dd5d5

17c7085e

659d06f9

29c42f73

3c585655

Cách nhận giftcode game Hot Springs Story 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hot Springs Story 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hot Springs Story 2

Bước 3: Nhập giftcode Hot Springs Story 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Hot Springs Story 2 MOD APK là trò chơi mô phỏng thông thường đến từ nhà phát hành Kairosoft. Bạn vào vai hai chủ nhà trọ suối nước nóng từng bước xây dựng mọi cơ sở vật chất cần thiết và biến nhà khách của họ thành nơi lưu trú tốt nhất cho khách của họ.

Giới Thiệu Suối Nước Nóng Ngoại Truyện 2

Các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Nhật Bản hoạt động và phát triển như thế nào?

Nhà trọ suối nước nóng là một thuật ngữ có nguồn gốc từ Nhật Bản (tiếng Latinh đọc là Onsen Ryokan). Trong đó Onsen là suối nước nóng tự nhiên thì Ryokan có nghĩa là cơ sở lưu trú, cung cấp dịch vụ lưu trú và ăn uống, giải trí nhẹ nhàng cho du khách.

Hot Springs Story 2 game mô phỏng xây dựng khu nghỉ dưỡng suối nước nóng

Trong Hot Springs Story 2, bạn vào vai một chủ quán trọ suối nước nóng. Game được thiết kế với bối cảnh và nhân vật theo phong cách Nhật Bản. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể chọn màu kimono của mình.

Và bạn sẽ hét lên sung sướng khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn viên, dù vẫn còn trống trải: lối vào rộng mở, được làm bằng gạch và gỗ Nhật Bản, toàn bộ không gian được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của cỏ. Ở giữa là một nhà nghỉ đã lợp ván, có nền cao như nhà sàn ở Việt Nam. Ngay cổng nhỏ dẫn vào phía trước nhà khách có một hồ sen, bên cạnh là quầy lễ tân. Xa hơn một chút về bên phải sẽ là phòng Cơ sở vật chất, nơi cất giữ toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị của khu nghỉ dưỡng, bên trái nhà khách sẽ là khu bếp, nơi mọi thứ sẽ được phục vụ theo cách mà khách hàng mong muốn. Vậy đó, trống trải và rất hoang sơ, nhưng môi trường rất đẹp và có vẻ lý tưởng để xây dựng một cơ ngơi trong suối nước nóng.

Sở hữu một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng, bạn sẽ bắt đầu như thế nào?

Công việc đầu tiên của bạn là đóng đăng ký sở hữu suối nước nóng thiên nhiên ngay tại nhà khách. Trong khi chờ người quản lý của bạn làm việc trên tài liệu, bạn sẽ sử dụng nó để chuẩn bị mọi thứ liên quan đến: xây dựng phòng ngủ.

Hiện tại, menu bên phải màn hình thả xuống bao gồm các chức năng sau: Mục tiêu, Yêu cầu, Nhân viên, Nấu ăn, Du lịch, Xây dựng, Cửa hàng, Giám sát, Thông tin, Hệ thống.

Chọn Xây dựng. Ngay sau đó, một menu khác sẽ xuất hiện ở giữa màn hình, bao gồm Môi trường (xây phòng), Tiện nghi (cung cấp các vật dụng cần thiết trong nhà), Cửa hàng (mua các thiết bị khác bằng tiền có sẵn), Ngoài trời (các hoạt động và dịch vụ ngoài trời)… Trong ví dụ về xây dựng phòng ngủ này, bạn sẽ chọn Môi trường. Trên màn hình xuất hiện một phòng ngủ kiểu nhà gỗ Nhật Bản, việc của bạn chỉ là chạm vào căn phòng này và kéo để đặt vào vị trí mà bạn cho là phù hợp. Sau đó mang phòng một số vật dụng cơ bản.

Khi bạn có vài vị khách đầu tiên, bạn sẽ cần xây dựng một nhà hàng để phục vụ nhu cầu ăn uống của mình. Oh và có nhiều khách hơn. Bạn sẽ tiếp tục xây dựng các phòng mới, cùng với việc cải tạo nhà bếp. Mọi thứ phải diễn ra trong thời gian quy định trước khi vị khách mới đợi quá lâu và bỏ đi.

Một việc quan trọng cần làm ngay là xây dựng các nhà tắm công cộng dành cho nam và nữ riêng biệt. Nó đủ lớn, đủ rộng rãi và đủ mời gọi để kéo họ vào, thư giãn, yên tĩnh và lắng nghe tiếng suối chảy róc rách bên cạnh trong không gian rộng lớn, thoải mái. Đây sẽ là điểm mấu chốt thu hút khách và tạo sự khác biệt cho nhà nghỉ của bạn.

Quá trình tiếp tục cho đến khi nhà khách được dự trữ đầy đủ tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản cho nhu cầu ngủ, nghỉ và ăn uống của khách.

Các giai đoạn sau cũng đầy thách thức

Đã đến lúc quyết định lựa chọn những dịch vụ sinh lời lâu dài như: Tắm vạc, Ngâm chân, Tắm ngoài trời… Tuy chỉ mang tính chất bổ sung nhưng chúng không kém phần quan trọng vì có liên quan đến sức mạnh của các nhà Onsen. các kỳ nghỉ, và cả những nơi mà du khách sẽ chấp nhận trả thêm tiền để có trải nghiệm tốt nhất.

Tiếp theo, bạn cần xây dựng một số công trình giải trí để thu hút khách hàng như: Bàn bóng bàn, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi mini cho trẻ em, khu chăm sóc tóc, khu chăm sóc móng, v.v. cửa hàng socola nhỏ nhắn xinh xắn… Đồng thời, đa dạng hóa thực đơn ăn uống tại khu vực nhà hàng bằng việc bổ sung thêm các món đặc sản vùng miền như mì Ramen, Sashimi, Sushi, bánh xèo Nhật…

Tất cả mọi thứ về cơ sở là gần như ổn. Bây giờ là một phần của cái nhìn tổng thể của khu nghỉ mát. Bạn sẽ cân nhắc việc thuê thêm nhân viên được đào tạo để đảm bảo dịch vụ tốt nhất có thể cho khách và tạo cho mỗi dịch vụ một hình ảnh thân thiện. Ngoài ra, xung quanh nhà nghỉ nên trồng nhiều cây xanh để khách chỉ cần nhìn màu lá cũng cảm nhận được vẻ đẹp của từng mùa và sự tinh tế của gia chủ.

Chất lượng, dịch vụ đa dạng, đội ngũ chu đáo, tổng quan đẹp. Nền tảng cần thiết đã hoàn thành. Bây giờ điều bạn đang thiếu là một kế hoạch và chiến lược phát triển lâu dài để thu hút khách du lịch đến khu nghỉ dưỡng của bạn. Kế hoạch tiếp thị tuyệt vời, xây dựng thêm các dốc trượt tuyết quanh năm hoặc kết hợp với công viên giải trí vui nhộn gần đó, tham gia cùng một công ty du lịch để chào đón khách đến cơ sở của họ, các chương trình chào đón đặc biệt theo mùa như đội Pikachu hùng mạnh vào mùa hè, ninja hắc ám vào mùa đông, và Doraemon tươi vui mùa xuân… Trí tưởng tượng, sáng tạo và chơi vui đúng lúc. đây.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Đó mới chỉ là viên gạch đầu tiên, chưa nói đến việc duy trì lượng khách, duy trì cơ sở hạ tầng và chất lượng của tất cả các dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng để giữ chân khách cũ và có thêm khách mới. . Như vậy đủ để bạn thấy, dù là một trò chơi rất nhỏ nhưng khối lượng công việc và quyết định được đưa ra là vô cùng lớn.

Khó khăn của người chơi trong Hot Springs Story 2

Tất nhiên không phải phẫu thuật. Vì chỉ có sự lựa chọn, chạm và kéo và chạm vào màn hình. Hầu hết mọi thứ đều là quyết định và luôn có hướng dẫn sương mù với AI của Người quản lý của bạn, vì vậy thực sự không có gì phải làm.

Nhưng đau đầu nhất là việc cân nhắc. Căn phòng đầu tiên nên đặt ở đâu để có được vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất và chừa khoảng trống cho những căn phòng tiếp theo. Dù phải xây hai ba thứ một lúc, nhưng cái nào làm trước, khách cần tắm nước nóng, ăn ngon, làm đẹp thì cái nào trước…

Mọi thứ trở nên phức tạp khi bạn có khoảng 10 việc cần phải quyết định cùng một lúc. Đó là lúc trò chơi mô phỏng Hot Springs Story 2 trở nên vô giá, bởi nó quá chân thực.

Phiên bản MOD APK của Hot Springs Story 2

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải xuống Hot Springs Story 2 MOD APK cho Android

Game đẹp, đồ họa dễ chịu, màu sắc tươi sáng, phối cảnh đẹp theo phong cách Nhật Bản. Tốc độ trò chơi nhanh hơn và thú vị hơn để đạt đến mái nhà. Tựa game mô phỏng nhất định phải chơi trong hè này là Hot Springs Story 2. Link tải game tại đây nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button