Giftcode game

Danh sách giftcode game Burger Bistro Story cập nhật liên tục

Tựa game Burger Bistro Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Burger Bistro Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Burger Bistro Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Burger Bistro Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Burger Bistro Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Burger Bistro Story hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Burger Bistro Story

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Burger Bistro Story

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Burger Bistro Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Burger Bistro Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Burger Bistro Story

Bước 3: Nhập giftcode Burger Bistro Story và cùng trải nghiệm nhé!

Burger Bistro Story MOD APK là một trò chơi mô phỏng đến từ nhà phát triển Kairosoft. Trong trò chơi, bạn vào vai chủ một chiếc xe bán bánh mì kẹp thịt đang dần vươn lên trở thành đại gia bánh mì kẹp thịt lừng lẫy trong khu vực.

Giới thiệu những câu chuyện về Burger Bistro

Trò chơi mô phỏng nghề nghiệp dạy chúng ta triết lý sống còn của doanh nghiệp.

Bạn muốn bắt đầu với triết lý kinh doanh nào?

Tôi có một người bạn bỏ công việc văn phòng để tự kinh doanh, đã được hơn 5 năm và đã có trong tay một số thành tích. Có dịp gặp gỡ, hỏi han đủ thứ, anh nói câu này: “Tôi thấy khi kinh doanh mà ngay từ đầu đã nghĩ đến tiền thì rất khó thành công, muốn thành công thì phải làm trước. đem lợi nhuận cho khách hàng lên hàng đầu, suy nghĩ từ điều cốt lõi này sẽ lâu dài. Và tiền tài hay danh vọng sẽ đến lúc bạn ít ngờ tới nhất.” Tôi gật đầu “Ừ, thấy rồi”, mặc dù tôi chưa bao giờ khởi nghiệp và cũng không có ý định làm việc đó.

Xin lỗi, nhưng công việc của tôi là viết game nên tôi đã ném mọi thứ vào một trò chơi để xem có trò chơi nào phù hợp với tâm trạng của tôi không? Và hôm đó tình cờ mình biết đến game Burger Bistro Story này.

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ đây là một game pixel mô phỏng công việc khá cổ điển, thư giãn và hơi nhàm chán. Nhưng tôi luôn chắc chắn 110% rằng sau khi chơi, hiểu được tâm tư thầm kín của những người làm game, bạn sẽ thấy Burger Bistro Story thực sự là một game mô phỏng rất khác biệt.

Có ít nhất một (và có thể nhiều người nữa) đồng ý với chị của bạn tôi. Và tư duy đó thể hiện rõ ràng trong trò chơi này, và đó là cách mọi thứ được hướng dẫn xuyên suốt trò chơi.

Cụ thể điều này.

Sản phẩm và khách hàng là trọng tâm

Cũng như các trò chơi mô phỏng nghề nghiệp khác, ngay khi bạn có khách hàng đầu tiên hoặc khi bạn vừa được giao một cửa hàng nhỏ, công việc của bạn là thu tiền từ càng nhiều khách hàng càng tốt. . Nào là đa dạng hóa sản phẩm (không biết có ngon không), nào là tạo thêm chuỗi tự phục vụ (không biết khách có thực sự cần không)… tất cả đều bắt đầu từ tiền và đi lên bởi vì nó. tiền bạc.

Nhưng tại Burger Bistro Story, bạn sẽ tìm thấy một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Mục tiêu của bạn, chủ sở hữu của một cửa hàng bánh mì kẹp thịt khiêm tốn ven đường, là mang đến cho khách của bạn một hương vị khó quên, để dù đi đâu họ cũng sẽ tìm thấy và cũng muốn quay lại để thưởng thức món bánh mì kẹp thịt đặc trưng của nhà hàng. Tất nhiên, bạn vẫn cần thu nhập để trang trải chi phí và thực hiện kế hoạch của mình. Nhưng những công đoạn thu tiền, đếm tiền và hiển thị số liệu thống kê không phải là điều thường xuyên diễn ra trong game. Đó chỉ là một phần rất, rất nhỏ. Điều quan trọng là quyết định của bạn để mang lại những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon và đa dạng cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh mạnh mẽ chi phối mọi hành động của bạn trong trò chơi

Vì vậy, thay vì đa dạng hóa các món ăn phụ và đồ uống cầu kỳ khác, bạn tập trung vào bếp nghiên cứu các công thức làm bánh mới.

Bạn thậm chí có thể mời khách hàng dùng thử món burger đầu tiên của họ, hoàn toàn miễn phí.

Thay vì chi tiền cho việc quảng cáo khắp nơi để nói rằng bánh mì kẹp thịt của bạn rất ngon, bạn sẽ sử dụng số tiền đó để ưu tiên thu thập ý kiến ​​của khách hàng về những gì họ muốn nhiều hơn từ cửa hàng bánh mì kẹp thịt của bạn. Và chi thêm tiền để thử nghiệm các mô hình mới một cách cẩn thận trước khi chúng chính thức được đưa vào quy trình.

Thay vì thực hiện những dịch vụ đắt đỏ, tốn kém và buộc những khách hàng miễn cưỡng phải trả thêm tiền, bạn sẵn sàng chia sẻ một phần lợi nhuận để đầu tư vào đội ngũ nhân viên, cải tiến quy trình phục vụ và giảm thiểu thời gian chờ đợi của mỗi khách hàng. Sự khác biệt so với cửa hàng bánh mì kẹp thịt mà bạn có là chất lượng của bánh, sự đa dạng của bánh mì kẹp thịt và tốc độ phục vụ cao của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Anh luôn sống đúng với con đường nhân văn của mình, ngay cả khi anh đã trở thành một ông chủ lớn

Và thay vì đẩy nhanh quá trình phát triển, mở rộng sang các ngành khác, bạn sẽ làm tốt một việc, hết lần này đến lần khác đến mức hoàn hảo. Khi thời cơ chín muồi, bạn vẫn cẩn thận lựa chọn một người quản lý giỏi để giúp bạn quản lý từ trong ra ngoài cửa hàng chính.

Bạn lên kế hoạch chi tiêu và mở rộng quy mô cửa hàng nhưng luôn tự đặt cho mình những câu hỏi “Liệu khách hàng có được lợi không, họ sẽ cảm thấy thế nào, họ sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn như thế nào?” . Và quan điểm làm ăn, kinh doanh và phát triển nó không thay đổi dù bạn có thêm 2-3-4 địa điểm mới.

Dù là chủ sở hữu của một chuỗi cửa hàng Hamburger nổi tiếng, suốt ngày bận rộn, bạn vẫn luôn miệt mài sáng tạo ra những công thức mới để hình ảnh thương hiệu của bạn in sâu vào lòng khách hàng, bằng chất lượng đi vào lòng người. out hơn là với những từ trống rỗng.

Đó chính là giá trị rất khác biệt và nhân văn mà trò chơi mô phỏng nghề nghiệp Burger Bistro Story này mang lại.

Tôi có thể không hiểu hết cảm giác của một người khởi nghiệp. Tuy nhiên, điều rõ ràng là những quan điểm nghề nghiệp và kinh doanh khác nhau này đã tạo nên sự nhất quán mạnh mẽ và cá tính rất riêng cho trò chơi mô phỏng này.

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa được sử dụng bởi Burger Bistro Story là pixel cổ điển và âm thanh không quá chói tai. Nhưng cần lưu ý rằng tổng quan của các yếu tố trong trò chơi này là rất hài hòa. Làm đứa từng chơi nhiều game mô phỏng như mình cũng bị cuốn vào vòng xoáy của game.

Hay thông điệp lớn của startup được nhà sản xuất truyền tải trong game có sức hấp dẫn riêng, rất lôi cuốn?

Phiên bản Burger Bistro Story MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Burger Bistro Story MOD APK cho Android

Tóm lại, Burger Bistro Story là một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp rất văn minh, rất thời thượng và có đạo đức. Đối với những bạn đang chuẩn bị bước vào cuộc sống riêng tư nhưng chưa biết cách tính toán sao cho đúng, tôi khuyên bạn nên chơi trò này trước rồi mới đến các trò khác cùng ngành. Bởi vì niềm tin và triết lý mà bạn học được từ trò chơi này sẽ trở thành thái độ phải tuân theo trong tương lai.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button