Giftcode game

Danh sách giftcode game Paint by Number cập nhật liên tục

Tựa game Paint by Number đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Paint by Number với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Paint by Number mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Paint by Number này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Paint by Number là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Paint by Number hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Paint by Number

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Paint by Number

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Paint by Number mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Paint by Number

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Paint by Number

Bước 3: Nhập giftcode Paint by Number và cùng trải nghiệm nhé!

Đoán xem, thế giới đến trước hay màu sắc có trước? Sau đó, nếu thế giới thiếu màu sắc, liệu nó có thực sự tồn tại? Hỏi câu hỏi tâm linh này chỉ để đưa các bạn vào trò chơi mà tôi đã chơi trong hai ngày và không thể rời mắt khỏi nó. Tên của trò chơi Paint by Number MOD APK.

Giới thiệu Sơn theo số

Màu sắc theo số: giải trí lành mạnh, nhưng cũng rất thông minh!

Một trong những thú vui lành mạnh trên điện thoại thông minh và máy tính bảng là Tô màu. Cả ứng dụng và trò chơi, với nhiều tác dụng trong một: nuôi dưỡng cảm xúc, giải trí xả stress, làm đẹp, tĩnh tâm, thu nạp năng lượng tích cực. Một lần nữa có thể chơi với trẻ em, người lớn tại nhà hoặc bạn bè trực tuyến một cách thoải mái. Nếu bạn đang tìm một nơi để tô màu thoải mái và có nhiều bức tranh bay bổng với màu sắc, mời bạn chơi Paint by Number.

Paint by Number là gì?

Bạn có thể gọi nó là một trò chơi, bạn có thể gọi nó là bất kỳ ứng dụng nào. Paint by Number quá dễ, quá đơn giản để được gọi là một trò chơi, nhưng lại có quá nhiều ưu điểm, tính tương tác và sự thú vị để được coi là một ứng dụng di động đơn thuần.

Mô tả ngắn gọn của tôi: Paint by Number là một trò chơi / ứng dụng tô màu khá độc đáo. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn (thường là những người ngồi gõ những dòng này) một khi đã nhấn vào nó thì họ sẽ nghiện lúc nào không biết. Chỉ cần tải xuống, bắt đầu chơi, chơi miễn phí, không có quảng cáo, hoàn toàn ngoại tuyến. Cuộc phiêu lưu nơi thế giới màu sắc bắt đầu thật dễ dàng.

Tô màu trong Paint by Number có khó không?

Câu trả lời là không. Đây là nơi mà bạn có thể thoải mái tung tăng với màu sắc, với đường kẻ và nét vẽ mà không cần phải đắn đo. Bắt đầu với Paint by Number rất đơn giản. Bạn sẽ chọn hình ảnh mình thích trong thư viện hình ảnh có sẵn của trò chơi. Sau đó tiến hành tô màu với bảng chi tiết bên cạnh. Các ô được tô màu được đánh số. Trong một hình ảnh có thể có nhiều ô có cùng số, nghĩa là có cùng màu. Nó là vào bạn để lựa chọn màu sắc để áp dụng.

Tô màu trên giấy thật hoặc trên máy tính bảng hoặc điện thoại vẫn là một công việc dễ dàng. Nhưng để lên màu đẹp tự nhiên, đẹp tự nhiên thì tùy vào sức sáng tạo của mỗi người. Điều quan trọng trong trò chơi này không phải là đẹp hơn ai hay hơn thua như thế nào, mà là suy nghĩ về cảm xúc của chính bạn trong quá trình chơi.

Kết quả cuối cùng là khi bạn biến một bức ảnh đen trắng ban đầu thành một kiệt tác có màu sắc rực rỡ. Có chế độ xem lại ảnh Before After để bạn tận mắt chứng kiến ​​thành công của mình.

Sau khi tự mình chiêm ngưỡng, bạn có thể lưu tác phẩm của mình trên máy tính, trong trò chơi hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Thao tác đơn giản nhưng trải nghiệm là không giới hạn

Quá trình thưởng thức nghệ thuật trong Paint by Number chỉ có vậy. Nhưng tôi cần nói trước rằng hạnh phúc và sự hài lòng mà nó mang lại không phải dạng vừa đâu. Bạn sẽ thấy mình yêu khi bơi trong những màu sắc tuyệt đẹp này.

Cũng một phần vì có quá nhiều tranh gốc trong Paint by Number. Có rất nhiều tranh mới được cập nhật mỗi ngày. Tất cả các phong cách: tranh trừu tượng, tranh thiên nhiên, tranh phong cách hoạt hình, nhân vật nam, nhân vật nữ, chủ đề gia đình, tình yêu, động vật, cây cối, trái cây. Bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra thông qua hình ảnh đều có thể được tìm thấy trong thư viện hàng nghìn hình ảnh của Paint by Number.

Thành thật mà nói, đôi khi chỉ nhìn vào bức ảnh gốc, trái tim bạn đã lỗi nhịp vì những đường nét thanh thoát và hài hòa trong đó. Việc thiếu tất cả các màu cùng một lúc sẽ khuyến khích bạn bắt tay ngay vào công việc của mình, mang đến cho bức tranh một sức sống và diện mạo hoàn toàn khác, đẹp hơn nhiều so với những gì hiện ra trước mắt bạn. bạn bè.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, một cảm xúc. Sau khi tô màu cảm giác càng thú vị hơn. Chơi trò chơi này, bạn sẽ thực sự thả hồn bay bổng theo nhiều cấp độ khác nhau.

Việc lựa chọn màu sắc để cho vào ô số, tạo sự phối màu ngẫu nhiên cũng sẽ đẩy sự hào hứng lên cao trào. Bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì. Chọn tông màu trầm cho hình ảnh bầu trời đêm nhẹ nhàng, chọn tông màu ấm với đủ các gam màu tươi sáng nhất cho hình ảnh kỷ niệm tuổi thơ. Các tông màu được hình dung trong tâm trí, và sau đó được chuyển thành hiện thực, quá trình này là một nghệ thuật mà không phải thú vui nào cũng có thể trình bày được.

Phiên bản APK Paint by Number MOD

Tính năng MOD

Gợi ý không giới hạn

Tải xuống trò chơi Paint by Number APK & MOD cho Android

Ứng dụng hay còn gọi là game tô màu đơn giản trên di động này là một trò giải trí nhẹ nhàng, lành mạnh mà còn khiến cảm xúc tràn trề, năng lượng tràn trề. Có lý do gì để không cùng bé ở nhà hoặc tự mình vui chơi với Paint by Number nhỉ?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button