Giftcode game

Danh sách giftcode game Fruit Clinic cập nhật liên tục

Tựa game Fruit Clinic đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fruit Clinic với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fruit Clinic mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fruit Clinic này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fruit Clinic là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fruit Clinic hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Fruit Clinic

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Fruit Clinic

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Fruit Clinic mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fruit Clinic

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fruit Clinic

Bước 3: Nhập giftcode Fruit Clinic và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Fruit Clinic để kiểm tra các loài trái cây. Hãy sử dụng phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) do chúng tôi cung cấp để kiếm tiền và mua thêm trang thiết bị cho phòng khám của bạn!

Về Phòng Khám Trái Cây

Fruit Clinic là một trò chơi thông thường mới được phát hành bởi Lion Studios. Trước đây mình cũng đã từng giới thiệu một số sản phẩm của nhà phát hành này. Nếu bạn làm theo bạn sẽ thấy nó khá thú vị và gây nghiện.

Fruit Clinic cũng vậy, vừa sáng tạo vừa đột phá. Chủ đề và nội dung nó mang khá nhẹ, phù hợp với mọi lứa tuổi và hoàn hảo để bạn trải nghiệm khi rảnh rỗi.

trò chơi phong cách

Có vẻ như các loại trái cây bị nhiễm bệnh. Họ cảm thấy đau đớn và không thể phát triển được nữa. Họ đang tìm kiếm một bác sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm để giải quyết vấn đề. Bạn sẽ vào vai bác sĩ đó để chữa bệnh cho họ.

Lần đầu tiên, bạn sẽ đến với một phòng khám thô sơ, thiếu thốn trang thiết bị y tế. Bệnh nhân bị bệnh nhẹ sẽ đến với bạn. Ví dụ, quả táo cần được cắt sau khi phẫu thuật, quả chuối bị nhiễm giun hoặc quả dâu tây cần khâu lại. Gần như bạn chỉ cần một thao tác để xử lý và giải quyết vụ việc.

Nhưng sau đó, thử thách tăng dần khi bạn nhận được nhiều bộ dụng cụ y tế hơn. Bệnh nhân của bạn sẽ xếp hàng dài hơn để được điều trị, tình trạng của họ cũng tồi tệ và phức tạp hơn rất nhiều. Cà tím sắp sinh, bạn cần làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái, sau đó bôi thuốc giảm đau và rạch một đường, khâu lại khi sinh xong. Khế bị nhiễm nhiều sâu, phải chích hút sạch chỗ bị nhiễm. Mụn lê, bạn phải lấy nó ra và băng lại. Những người khác mắc các bệnh nghiêm trọng hơn như sỏi thận, viêm dạ dày và ruột. Bạn cũng cần xử lý chúng để có một sức khỏe tốt.

Điều khiển đơn giản

Các điều khiển của trò chơi này chỉ bao gồm các hoạt động đơn giản. Khi người bệnh có triệu chứng cần đi khám. Hệ thống sẽ chuẩn bị dụng cụ, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và mang đến khu vực bệnh nhân. Các bệnh sẽ được chẩn đoán và các công cụ để điều trị chúng sẽ được cung cấp. Chẳng hạn khi bệnh nhân bị sỏi thận, hệ thống sẽ đưa ra máy siêu âm. Bạn di chuyển máy trên bụng bệnh nhân để xác định vùng cần điều trị. Sau đó, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một con dao để thực hiện thao tác. Khá đơn giản phải không?

Không chỉ vậy, hệ thống trò chơi còn đưa ra quy trình bảo trì. Các bước thực hiện sẽ hiển thị phía trên màn hình, bạn chỉ cần theo dõi và làm theo các bước này là bệnh nhân khỏe trở lại.

Mở khóa các công cụ mới

Khi mới tham gia trò chơi, phòng khám của bạn rất đơn giản và không có bất kỳ thiết bị y tế nào. Nhưng trong quá trình này, bệnh nhân sẽ trả phí và bạn sẽ kiếm được tiền. Hệ thống sẽ mở khóa các dụng cụ như dao mổ, nhíp, máy hút, máy siêu âm, máy nội soi, v.v.

Bạn cũng biết, khi phòng khám thoải mái hơn, bạn sẽ có nhiều bệnh nhân hơn và kiếm được nhiều tiền hơn từ họ. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là nhiều trường hợp phức tạp hơn đến phòng khám của bạn.

khách hàng vip

Bệnh nhân VIP là những bệnh nhân được ưu tiên và họ sẵn sàng trả số tiền lớn hơn bình thường. Đây là một trong những tính năng thiết thực nhất trong Fruit Clinic. Khi bạn gặp những bệnh nhân này, bạn có thể kiếm được số tiền gấp nhiều lần và tình trạng bệnh lý của họ cũng ít phức tạp hơn.

Tuy nhiên, bạn phải xem quảng cáo của nhà xuất bản để có được khách hàng VIP.

Trang trí phòng khám của bạn

Biến phòng khám cơ bản của bạn thành không gian làm việc lý tưởng. Phòng Khám Trái Cây có hai cơ sở, bao gồm nội thất như bàn ghế, tủ thuốc, máy tính, tivi… và các đồ trang trí đẹp mắt như đồng hồ, tranh treo tường, giá sách, cây cảnh và có thể nâng cấp để trở thành những món đồ đẹp hơn. Trong trò chơi này, phần lớn số tiền bạn sẽ chi cho thiết bị này.

Phiên bản Fruit Clinic MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Mất nhiều thời gian để chữa bệnh cho bệnh nhân hoặc xem quảng cáo để có thêm tiền. Tuy nhiên, bạn không cần phải làm vậy mà vẫn có thể mua trang bị, đồ trang trí nếu sử dụng phiên bản MOD APK của trò chơi do chúng tôi cung cấp.

Tải xuống Fruit Clinic MOD APK cho Android

Fruit Clinic có lối chơi mới mượt mà phù hợp với nhu cầu giải trí. Vì vậy, khi rảnh rỗi, bạn có thể thư giãn bằng cách chữa bệnh bằng những loại trái cây đẹp mắt này. Cài đặt trò chơi này trên thiết bị Android của bạn và trải nghiệm nó ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button