Giftcode game

Danh sách giftcode game Ramp Car Jumping cập nhật liên tục

Tựa game Ramp Car Jumping đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ramp Car Jumping với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ramp Car Jumping mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ramp Car Jumping này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ramp Car Jumping là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ramp Car Jumping hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ramp Car Jumping

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ramp Car Jumping

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ramp Car Jumping mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ramp Car Jumping

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ramp Car Jumping

Bước 3: Nhập giftcode Ramp Car Jumping và cùng trải nghiệm nhé!

Ramp Car Jumping MOD APK là một trò chơi được phát triển bởi BoomBit Games. Nếu bạn muốn trò chơi về ô tô nhưng mang tính giải trí cao hơn thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Giới thiệu về Nhảy ô tô Đường dốc

BoomBit Games là một studio khá nổi tiếng với các trò chơi Tanks A Lot !, Bridge Construction Simulator hay Build a Bridge! mà bạn có thể đã biết. Mặc dù lối chơi của họ khá đơn giản, không cầu kỳ về lối chơi hay đồ họa nhưng nó luôn để lại những điều gì đó khiến người chơi phải nhớ mãi. Với khoảng thời gian 8 năm kể từ khi thành lập, họ đã xuất bản 18 trò chơi lên Google Play và hầu hết chúng đều hoạt động khá tốt. Dựa trên đánh giá của người dùng, trò chơi đang dần được hoàn thiện và mang đến trải nghiệm tốt hơn. Ramp Car Jumping là một trò chơi như vậy, và bạn có thể sẽ thích nó.

Phong cách chơi

Việc đặt tên trò chơi BoomBit Games khá đơn giản, mô tả về lối chơi cũng vậy. Ramp Car Jumping – Bạn sẽ lái xe của mình qua các con dốc và cố gắng di chuyển càng xa càng tốt. Bảng điều khiển không phức tạp, chỉ cần chạm và giữ màn hình theo hướng dẫn để tăng tốc mọi thứ. Tuy nhiên, chúng chỉ hoạt động khi bạn ở trên cầu. Thời điểm sau đó phải sử dụng tên lửa đẩy để di chuyển xa hơn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có một số khó khăn cần giải quyết. Ví dụ bao gồm các chướng ngại vật như ô tô, cây cối hoặc tòa nhà khác. Chúng sẽ làm sai lệch hướng di chuyển và bạn không thể đi xa hơn để vượt qua màn chơi.

Mục tiêu thấp nhất là 4000m. Nếu bạn vượt qua, khoảng cách để giành chiến thắng sẽ xa hơn và điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ cần kiểm soát xe tốt hơn, trong một khoảng thời gian dài hơn.

Luôn tiếp tục

Đúng vậy, để tiến xa hơn, cần phải giữ hướng đi như thuở ban đầu. Cố gắng tránh các chướng ngại vật, bởi vì bất kỳ tác động nào, dù nhỏ đến mức nào, cũng sẽ khiến bạn chệch hướng. Tôi đã phải lặp lại nhiều lần ở một cấp độ chỉ vì một lỗi nhỏ. Không chỉ bởi những ràng buộc, mà còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố.

Ví dụ thực tế nhất là chạm vào màn hình để tăng tốc sai thời điểm, khi xe không cân bằng, hướng xuống đất hoặc lên trời. Tôi đã lạm dụng các bộ đẩy mỗi khi có cơ hội và không phải là một ý kiến ​​hay để thiết lập một kỷ lục mới. Bạn có thể sửa lỗi này của tôi không? Chỉ tăng tốc khi xe chạm đất, hoặc ở trên không nhưng cân bằng để xe có thể chuyển động trên đường thẳng, về đích.

Tăng

Có ba yếu tố có thể được nâng cấp, đó là Engine, Boost và Bonus. Tôi sẽ giải thích từng cái một và bắt đầu với Động cơ. Mức tối đa có thể đạt được là 200. Chúng mang lại cho chiếc xe của bạn độ bền và khả năng vận hành tốt hơn. So với thời điểm trước khi nâng cấp, va chạm có thể khiến bánh xe bị văng ra, hoặc làm hỏng thùng xe. Do đó, dù chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn không thể di chuyển được nữa.

Tăng như tăng dung tích bình xăng. Khi bạn nâng cấp nhiều hơn, bạn có thể sử dụng động cơ đẩy trong một khoảng thời gian dài hơn.

Cuối cùng là Tiền thưởng, chúng mang lại nhiều tiền thưởng hơn bạn thực sự đạt được.

Chọn một chiếc xe mới để bắt đầu cuộc đua

Tôi thực sự không biết trò chơi này có bao nhiêu chiếc xe. Các nhà phát triển buộc chúng tôi phải chơi nhiều hơn để có được nhiều xe hơn. Lúc đầu, trò chơi chỉ có 9 chiếc ô tô. Họ đưa ra thông báo rằng sẽ có xe mới và có thể sử dụng sau 30 phút. Tôi đã đợi và đó là một chiếc xe cổ điển của phương Tây. Sau đó là chiếc Audi với dáng thể thao hiện đại. Bạn cũng phải chờ đợi và chờ đợi những chiếc xe khác độc đáo hơn.

Bây giờ là các mô hình và tiếp theo chúng ta sẽ nói về khả năng của chúng. Như có thể thấy trong mô tả, chúng được thể hiện bằng hai thước đo là trọng lượng và tốc độ. Các số liệu thống kê này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ rơi và độ nhạy trong các nút điều khiển. Điều này không có nghĩa là tốc độ cao hơn sẽ đi được quãng đường dài hơn. Chúng chỉ là một phần nhỏ và phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng điều khiển của bạn.

đồ họa

Đây là một phần thú vị. BoomBit Games luôn mang đến một phong cách tươi sáng và vui nhộn cho các trò chơi của họ. Bạn sẽ cảm thấy rõ ràng hơn khi xe va vào một tòa nhà hoặc cây cối. Chúng vỡ tan, bánh xe văng ra nhưng vẫn có thể di chuyển trong không khí. Tương tự như vậy với phần âm thanh. Âm thanh của động cơ, tiếng động cơ đẩy hoặc tiếng gió hú khi tên lửa đẩy hoạt động và khiến bạn di chuyển nhanh hơn.

Phiên bản APK MOD của Ramp Car Jumping

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn rất nhiều tiền để nâng cấp, mua sắm và tối ưu hóa máy của bạn. Tiền sẽ không giảm khi bạn tiêu nó.

Không quảng cáo: Chơi trò chơi thuận tiện hơn, không gặp rắc rối.

Tải xuống Ramp Car Jumping MOD APK dành cho Android

Các điều khiển rất đơn giản, nhưng khó thành thạo nếu bạn không học bài học. BoomBit Games thực sự biết cách gây khó dễ cho người chơi, nhưng lại khiến họ cảm thấy thích thú và đánh thức bản năng chinh phục.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button