Giftcode game

Danh sách giftcode game The Escapists 2: Pocket Breakout cập nhật liên tục

Tựa game The Escapists 2: Pocket Breakout đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Escapists 2: Pocket Breakout với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Escapists 2: Pocket Breakout mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Escapists 2: Pocket Breakout này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Escapists 2: Pocket Breakout là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Escapists 2: Pocket Breakout hỗ trợ tân thủ

GRMS7196f546

THDb2bb162

SDHX3c6bb694

HNJ5f0d00ad

VXVM48ef752b

SBM30897960

QSDM3cb9652b

Danh sách Giftcode sự kiện The Escapists 2: Pocket Breakout

DXRX59c8dad8

CORJ4fe7471f

PCLM14dd7199

VKLM64e1e937

BXCM206e72db

Một số giftcode giới hạn của The Escapists 2: Pocket Breakout

476dd3f9

655268da

9b88792

2ea15663

5d8d59f2

65223a2f

782d7f41

Cách nhận giftcode game The Escapists 2: Pocket Breakout mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Escapists 2: Pocket Breakout

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Escapists 2: Pocket Breakout

Bước 3: Nhập giftcode The Escapists 2: Pocket Breakout và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn nhập vai một tù nhân nổi tiếng để có trải nghiệm vượt ngục khỏi nhà tù chặt chẽ nhất thế giới, hãy thử The Escapists 2: Pocket Breakout MOD (Vô hạn tiền/Năng lượng).

Giới thiệu The Escapists 2: Pocket Breakout

Nhiều người sẽ cảm thấy quen thuộc, thậm chí là thích thú khi nghe đến hai cái tên Lincoln Burrows và Michael Scofield. Đúng là như vậy. Dành cho những ai chưa biết, đây là hai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng, Vượt Ngục. Đúng như tên gọi, bộ phim này kể về cuộc vượt ngục của hai anh em với những tình tiết gay cấn, sự thông minh và dũng cảm của hai nhân vật chính. Bạn có muốn chơi nhân vật này?

Tổng quan trò chơi

Trong phần trước, bạn là một tù nhân rất thông minh, mạnh mẽ và dũng cảm. Bạn đã tìm cách trốn thoát khỏi nhà tù trong phần trước. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn lại bị bắt giam. Câu chuyện vượt ngục lại bắt đầu.

Câu chuyện về The Escapists 2 Pocket Breakout 1024x576

Lần này, độ khó sẽ tăng lên gấp đôi với hàng loạt nhà tù có hệ thống an ninh nghiêm ngặt nhất. Chúng được cài đặt nhiều thiết bị giám sát và bảo vệ hơn. Đặc biệt, hệ thống bảo vệ cũng rất chắc chắn và hung hãn. Tất cả chỉ vì bạn là một người nguy hiểm và khó đối phó. Lập một kế hoạch hoàn hảo và trốn thoát khỏi cảnh sát gây sốc nhà tù chặt chẽ nhất thế giới.

Trốn thoát khỏi nhà tù

Bẻ khóa trong The Escapists 2: Pocket Breakout là một quá trình lâu dài và cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Lúc đầu, làm quen với cuộc sống trong tù. Đảm bảo rằng bạn luôn có mặt để điểm danh, hoàn thành đúng tất cả các bài tập được giao và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Xen kẽ với đó, hãy nghiên cứu nhiều địa điểm trong nhà tù để vạch ra một lối thoát. Trong thời gian rảnh rỗi, hãy trò chuyện với các bạn tù khác hoặc tập thể dục. Điều đó sẽ giúp quản ngục bớt lo lắng cho bạn và ít nhiều giúp ích cho bạn trên con đường vượt ngục sau này.

Gameplay The Escapists 2 Pocket Breakout 1024x576

Cũng như ngoài đời thực, việc trốn thoát trong The Escapists 2: Pocket Breakout sẽ tiềm ẩn những rủi ro lớn, thậm chí là tử vong nếu thất bại. Sẽ khó thành công hơn khi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trước hết, hệ thống nhà tù rộng lớn và đa dạng. Có khoảng 8 nhà tù được thiết kế khác nhau. Từ những nhà tù như Centra Perk với mức độ an ninh thấp đến những nhà tù có mức độ an ninh cao dành cho những tên tội phạm hoặc tử tù đã biết. Có thể kể đến là Rattlesnake Springs. Tất cả đều chứa vô số phòng, mái nhà, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất. Tìm ra và liên kết chúng với một con đường an toàn để trốn thoát.

Trong nhà tù, bạn sẽ phải đối mặt với hệ thống an ninh nghiêm ngặt nhất với sự kiểm soát của radar. Bên cạnh đó, đó là quy định trực tiếp từ cai ngục. Với rất nhiều vũ khí, họ sẵn sàng chiến đấu trong trường hợp bất ổn. Để đối phó với những người này, ngoài việc đánh bại họ, bạn cũng có thể mua chuộc họ. Có thể nói, The Escapists 2: Pocket Breakout đòi hỏi người chơi phải bình tĩnh, khôn ngoan và tận dụng thời cơ đúng lúc.

4 chế độ người chơi

Tận dụng thời cơ trong The Escapists 2: Pocket Breakout là điều rất quan trọng và sống còn. Một khi bạn hiểu và xâu chuỗi các yếu tố cần thiết lại với nhau, việc lập kế hoạch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, bạn có thể lập nhóm với 3 tù nhân khác để bắt đầu cuộc hành trình. Khi bạn ở trong tù, hãy bí mật chế tạo và trao đổi các vật phẩm mà bạn chế tạo và cất giấu. Vì vậy, có thời gian rảnh để trò chuyện cũng như tập thể dục sẽ rất hữu ích trong việc lập kế hoạch. Hãy xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, những tù nhân khác sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc nổi dậy này.

Chế độ thoát Pocket Escape 2 1024x576

Khi thời điểm thích hợp đến, hãy sử dụng mọi thứ bạn thu thập được để trốn thoát trong im lặng. Những món đồ bạn cất giấu sẽ góp phần tạo nên những lối đi bí mật. Nhưng hơn hết với hệ thống chiến đấu mới và rất mạnh mẽ, bạn khó có thể cưỡng lại. Vì vậy, hãy lẻn qua lính canh hoặc mua chuộc họ, cũng như chặn các cuộc tấn công và khóa mục tiêu. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn chiếm thế thượng phong và sẽ tạo ra một cuộc vượt ngục chưa từng có trong lịch sử. Khi đó, ánh sáng tự do sẽ bừng sáng và bao phủ tất cả bóng tối lạnh lẽo của ngục tù.

Đồ thị

Với The Escapists 2: Pocket Breakout, đồ họa không chiếm quá nhiều dung lượng. Chỉ với đồ họa pixel với những tạo hình nhân vật dễ thương. Bạn có thể tạo một nhân vật theo sở thích của mình ngay từ đầu. Tuy nhiên, hiệu ứng phong cảnh cũng như mô phỏng cuộc sống trong game rất nổi bật. Chúng mô tả chân thực nhất cuộc sống trong nhà tù với rất nhiều điều để bạn khám phá. Rất tốt!

Pocket Breakout The Escapists 2 đồ họa 1024x576

Phiên bản The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Năng lượng vô hạn

Tải xuống The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK cho Android

The Escapists 2: Pocket Breakout là một trò chơi trả phí. Nhưng những thách thức được đưa ra bởi trò chơi này là rất thú vị. Trong liên kết bên dưới bài viết, bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí. Nếu là fan của những bộ phim Vượt ngục hay thích những kế hoạch lố bịch của anh em nhà Dalton thì đây là trò chơi bạn không thể bỏ qua.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button