Giftcode game

Danh sách giftcode game Soul of Eden cập nhật liên tục

Tựa game Soul of Eden đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Soul of Eden với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Soul of Eden mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Soul of Eden này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Soul of Eden là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Soul of Eden hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Soul of Eden

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Soul of Eden

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Soul of Eden mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Soul of Eden

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Soul of Eden

Bước 3: Nhập giftcode Soul of Eden và cùng trải nghiệm nhé!

Hôm nay, APKMODY sẽ giới thiệu đến các bạn một game chiến thuật thẻ bài nằm trong danh sách Editors’ Choice của Google Play, game mang tên Soul of Eden. Trước khi tải xuống tệp APK và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn, hãy cùng tìm hiểu một số sự thật thú vị về trò chơi này.

Giới thiệu Linh hồn của Eden

Quả cầu lửa của Crimson Witch bắn vào Pulse Tank. Thủy quân lục chiến xuất hiện từ phía sau đã bị kẻ thù làm tê liệt. Đại tá Triton, biệt danh “Trái tim sắt”, lao về phía trước, rồi… Những trận chiến gay cấn trong Soul of Eden tràn ngập những pha hành động như phim bom tấn mùa hè. Chiến đấu bằng cách sử dụng thẻ của bạn để giải phóng nhiều loại vũ khí và phép thuật để đánh bại đối thủ của bạn.

cách chơi

Soul of Eden là một trò chơi chiến lược, hành động pha trộn với các yếu tố thẻ bài. Khi bắt đầu trận đấu, bạn được phép chọn 5 quân bài để đấu với 5 quân bài của đối phương. Các trận đấu diễn ra theo thể thức 1v1, thời gian tối đa là 4 phút. Trận đấu kết thúc khi thủ lĩnh của một trong các phe bị đánh bại hoàn toàn hoặc một phe bị thiệt hại nhiều hơn khi hết thời gian.

Bản chất của trò chơi là bạn cần hiểu điểm mạnh của mình và của đối thủ. Biết được điểm mạnh, điểm yếu và kiểu tấn công của từng loại đơn vị giúp bạn tìm ra chiến lược phù hợp để giành lợi thế trong trận chiến.

Thông tin về 4 kẻ nổi loạn trong Soul of Eden

Có 4 phe trong Eden. Phe Cộng hòa công nghệ cao có lực lượng lá chắn tiên tiến và kho vũ khí bao gồm các phương tiện tấn công, xe tăng và khẩu đội pháo. The Otherworldly Faction có thể trông không đặc biệt dễ thương nhưng sẽ gây ấn tượng với bạn về khả năng thao túng và làm suy yếu kẻ thù. Với khả năng chữa lành vết thương và tăng cường sức mạnh, Bộ tộc Beast hùng mạnh, với bản chất hoang dã, là một phe không thay đổi dám cản đường.

Cuối cùng, phe Đế chế có đủ loại phép thuật, chẳng hạn như biến kẻ thù thành Doramorph đáng yêu. Chọn một phe cho mỗi trận chiến. Mỗi phe có thẻ bài và kỹ năng riêng. Do đó, bạn cần thuộc lòng 5 điểm mạnh và điểm yếu của từng phái để hiểu mình và địch.

Sử dụng chiến lược thông minh để đánh bại kẻ thù

Tuy nhiên, chơi có chiến lược là một phương châm nói thì dễ nhưng làm thì khó! Bạn không chỉ phải nắm vững tốc độ và các vị trí quân bài khác nhau, mà còn phải cân nhắc các đường tấn công. Ví dụ, nếu Rocketeer chứa 2 lính, bạn có thể đặt quân ở cả hai bên hoặc chọn bắn vào tuyến đầu.

Một số thẻ có sức mạnh đặc biệt. Ví dụ: thẻ Imperial Macer có thể hồi máu bất cứ khi nào đồng minh tham gia trận chiến. Bạn cũng cần tập trung vào các thẻ có kỹ năng “hoạt động” như Bern Sisters of the Otherworld vì bạn cần chạm vào các thẻ này đúng lúc để kích hoạt kỹ năng của chúng và làm bất động các đơn vị quân địch. kẻ thù.

Cộng hòa có một thẻ kỹ năng hoạt động cho phép bạn thả một loạt đạn từ trên không, tiêu diệt tất cả kẻ thù trên một hàng ngang. Nên nhớ, năng lượng để sử dụng những quân bài này là rất lớn, bạn chỉ nên sử dụng chúng trong những tình huống thật nguy cấp, hoặc khi dàn đối thủ dàn hàng ngang.

Mở khóa và nâng cấp thẻ

Tùy thuộc vào phe bạn chọn, bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm các gói thẻ tương ứng. Người ta ước tính rằng có hơn 30 loại thẻ cho mỗi phe. Nhà phát hành cũng luôn bổ sung thẻ mới trong mỗi lần cập nhật mới và thực hiện một số chỉnh sửa nếu thẻ này quá mạnh so với các thẻ khác. Đừng lo. Trong Soul of Eden, không có thứ gọi là “trả tiền để giành chiến thắng”, bạn cần sử dụng chiến lược và kinh nghiệm của mình để đánh bại đối thủ.

Nếu bạn mở khóa quá nhiều thẻ của một bộ, chẳng hạn như bạn có 10 thẻ Thủy quân lục chiến, bạn có thể nâng cấp các thẻ này lên cấp cao hơn. Sức mạnh và chỉ số phòng thủ của nó sẽ được cải thiện, giúp thẻ của bạn có nhiều đòn bẩy hơn trong trận chiến.

Đồ thị

Khác với những game chiến thuật cùng thể loại, Soul of Eden xây dựng một đấu trường như một sân khúc côn cầu. Cách thiết kế các đơn vị của Rayark rất ấn tượng. Chúng có nhiều màu sắc với vẻ ngoài dễ thương, mặc dù đây là một trò chơi có chủ đề chiến tranh. Ngoài ra, giao diện mở thẻ cũng rất hấp dẫn. Thay vì lật các quân bài như thông thường, bạn sẽ cắt các bao giấy có các quân bài bên trong ra, các quân bài sẽ dần hiện ra với hiệu ứng ánh sáng thú vị.

Tải xuống Linh hồn của Eden APK cho Android

Trên chiến trường luôn thay đổi của Soul of Eden, bạn phải có một chiến lược kỹ lưỡng và hành động nhanh chóng, hoặc luôn suy nghĩ và phản ứng nhanh. Bạn đã sẵn sàng tham gia đấu trường này chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button