Giftcode game

Danh sách giftcode game Dungeon and Gravestone cập nhật liên tục

Tựa game Dungeon and Gravestone đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dungeon and Gravestone với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dungeon and Gravestone mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dungeon and Gravestone này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dungeon and Gravestone là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dungeon and Gravestone hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dungeon and Gravestone

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dungeon and Gravestone

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dungeon and Gravestone mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dungeon and Gravestone

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dungeon and Gravestone

Bước 3: Nhập giftcode Dungeon and Gravestone và cùng trải nghiệm nhé!

Dungeon and Gravestone APK là một game nhập vai chiến đấu trong ngục tối giống như thật, nơi bạn bước vào một thế giới biến đổi kỳ diệu sau mỗi lần chết và tái sinh.

Giới thiệu về Ngục tối và Bia mộ

Roguelike RPG với nghệ thuật dungeon đáng kính

Tiểu sử

Dungeon and Gravestone là câu chuyện về một anh hùng ở thế giới bên kia. Tỉnh dậy sau một giấc ngủ say, bạn thấy mình đang ở trong thành phố của Quỷ vương Tử thần. Đã ở đây, bạn chỉ có hai con đường để lựa chọn. Một là đứng yên không làm gì và biến mất mãi mãi. Hai là tìm cơ hội trốn thoát khỏi nơi này bằng cách tiến về phía trước, tiến thẳng vào hầm ngục đầy khói trước mặt và chiến đấu quyết liệt với bất cứ thứ gì bạn gặp trên đường đi.

Tải xuống Dungeon và Gravestone APK 1440x682

Nghĩ rằng mình đang làm, không còn gì để mất, người anh hùng bắt đầu cuộc phiêu lưu trong ngục tối sâu thẳm, nơi đặt bia mộ của chính mình. Càng đi sâu vào ngục tối, khi những cánh cổng lần lượt mở ra, bạn càng nhận ra nơi đây đáng sợ hơn mình tưởng. Bị bao vây bởi những cỗ máy giết người khủng khiếp, và bạn, với cơ thể nhẹ nhàng đó, phải chết đi sống lại hết lần này đến lần khác. Đôi khi tôi còn không biết mình có thực sự về đích hay không, liệu mình có đủ sức để thoát khỏi vòng tay của tử thần hay không? Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng của mỗi người để đưa anh hùng của mình đi càng xa càng tốt.

lối chơi

Dungeon and Gravestone là một game roguelike cổ điển thách thức các hầm ngục. Thông qua trận chiến, bạn phải liên tục đưa ra những lựa chọn thông minh để gia tăng sức mạnh, nâng cấp vũ khí, thu thập thức ăn, nước uống và những vật phẩm quý hiếm cần thiết trên đường, đồng thời chiến đấu hết mình để duy trì lượng máu trong cơ thể. Nhưng nếu hết may mắn, bạn sẽ chết và hồi sinh từ cảnh đầu tiên với rất nhiều kinh nghiệm và sức khỏe tinh thần để bắt đầu một trò chơi mới.

Tôi nói điều đó bởi vì ngay cả khi tôi phải quay lại từ đầu, tất cả các ngục tối trong trò chơi sẽ thay đổi hình dạng, mê cung sẽ khác, kẻ thù sẽ khác, vật phẩm và thức ăn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở những nơi khác. Những cái bẫy cũng rất khác so với những gì bạn nhớ. Điều duy nhất còn lại với bạn là lòng dũng cảm và kinh nghiệm.

Dungeon and Gravestone khó hơn một chút so với các game roguelike mà bạn biết, một chút thông thường cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ví dụ như ăn không đủ, uống không đủ, các anh hùng đều cảm thấy mệt mỏi và máu chảy ra một chút. Chính “điểm yếu” sinh tử này đã làm tăng thêm sự kịch tính trong Dungeon và Gravestone. Bắt buộc người chơi phải luôn tỉnh táo và tập trung cao độ để ít nhất bạn phải lục tung mọi mê cung dưới lòng đất để tìm đồ ăn thức uống cho nhân vật của mình.

Ngục tối và Bia mộ cho Android 1440x682

Mỗi ngục tối cũng được liên kết với một nhiệm vụ khác nhau. Đóng cửa sổ lại sẽ mở ra cánh cửa mới để bước vào thử thách mới khó khăn hơn trước. Các con trùm không phải lúc nào cũng phân bố đều một con cho mỗi cảnh. Có những màn chơi rất khó, bạn sẽ phải chiến đấu với cả hai tên trùm vào những thời điểm khác nhau. Chuẩn bị máu cẩn thận, luôn “bơm” luôn vì không biết tình huống khó đỡ như thế này sẽ ập đến lúc nào.

Toàn bộ nghệ thuật xây dựng một ngục tối

Có thể nói, Dungeon and Gravestone là một nghệ thuật xây dựng hầm ngục tài tình. Không chỉ ngục tối mà ngay cả diện mạo của thành phố cũng thay đổi, một thế giới bí ẩn luôn thay đổi mỗi khi bạn hồi sinh và quay trở lại ban đầu. Cảm hứng dâng cao, không bao giờ chán dù biết trước đây nó là roguelike điển hình. Đây là một điều tốt mà chưa nhiều game cùng thể loại trên di động làm được.

Bản thân trong mỗi hầm ngục, bạn không chỉ cần chú ý đến kẻ thù mà còn phải quan tâm đến đồ ăn thức uống của nhân vật như tôi đã đề cập ở trên. Và còn phải thường xuyên để mắt đến những “bẫy” giăng khắp nơi. Bất cứ thứ gì cũng có thể khiến bạn kiệt sức và quằn quại trong tiếc nuối: bom hẹn giờ, boongke, đá di động… Một lần nữa nghệ thuật xây dựng hầm ngục trong Dungeon và Gravestone được thể hiện rõ nét. Tùy thuộc vào cấp độ của người chơi, những nguồn thức ăn và cạm bẫy này đều vướng víu như nhau. Làm cho hai điều này đủ khó để hào hứng tìm lối thoát, và đủ dễ để không làm nản lòng những người chơi thích phong cách ngắn gọn.

Hầm ngục và Bia mộ trong APKMODY 1440x682

Đồng thời, cũng có những câu đố thú vị, một số bí mật lớn và nhỏ cần được khám phá. Cho đến khi bạn đi đến cuối con đường, thoát khỏi bàn tay của tử thần và cứu lấy quê hương của bạn.

Tải xuống Dungeon và Gravestone APK cho Android

Nếu bạn có niềm đam mê kỳ lạ với mê cung, ngục tối và những câu chuyện về những anh hùng không quan tâm đến việc chết liên tục để đạt được mục tiêu của mình, thì đây, Dungeon và Gravestone, game nhập vai roguelike này chính xác là điều đó. cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button