Giftcode game

Danh sách giftcode game Deep Town cập nhật liên tục

Tựa game Deep Town đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Deep Town với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Deep Town mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Deep Town này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Deep Town là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Deep Town hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Deep Town

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Deep Town

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Deep Town mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Deep Town

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Deep Town

Bước 3: Nhập giftcode Deep Town và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Deep Town MOD APK để tham gia cuộc phiêu lưu độc đáo này. Bạn có muốn xây dựng một thành phố dưới lòng đất?

Giới thiệu Nội thành

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì nằm bên dưới chúng ta không? Dưới đó chỉ có đất, đá và kim loại hiếm hay có cả một nền văn minh dưới lòng đất? Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh rằng dưới lòng đất là nơi sinh sống của hàng triệu loại vi khuẩn khác nhau. Vì ở nhiệt độ cao như vậy, rất ít loài sinh vật có khả năng tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn khám phá thế giới dưới lòng đất, hãy chơi thử trò chơi này. Deep Town là một trò chơi mô phỏng khai thác xen lẫn các yếu tố giả tưởng. Nó mở ra cho bạn những cuộc phiêu lưu sâu trong lõi hành tinh.

Trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Rockbite Games đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trải nghiệm công việc khai thác quặng và khoáng sản sâu trong lòng đất. Bạn có thể xây dựng một hệ thống nhà máy và thành phố. Trở thành ông chủ và quản lý hoạt động của nhà máy.

Đào sâu

Mỗi hành tinh có nhiều lớp. Nó chứa nhiều kim loại, khoáng sản, đá quý và nhiều loại tài nguyên khác. Đó là nguồn tài nguyên quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Do đó, tập trung vào ngành khai thác mỏ giúp bạn kiếm được lợi nhuận lớn một cách nhanh chóng. Tất nhiên, bạn cần biết cách bảo vệ môi trường.

Trò chơi Deep Town 1024x576

Gameplay của Deep Town là sự kết hợp của nhiều thể loại game như clicker, nhàn rỗi, quản lý, mô phỏng, chiến lược. Một khi bạn tìm thấy một hang động phù hợp, bạn có thể bắt đầu xây dựng một trạm khai thác. Quá trình khai thác như sau: bắt đầu bằng súng laser, thực hiện nhiều mũi khoan để đào sâu xuống các lớp dưới lòng đất. Khi robot của bạn đi xuống một độ sâu nhất định, bạn có thể khám phá những nền văn minh cổ đại, tàn tích của loài người hàng triệu năm trước.

Để xây dựng một nhà máy

Trong Deep Town, bạn là ông chủ của một công ty trong ngành khai thác mỏ. Công việc của bạn là điều hành công ty và mọi thứ liên quan đến quá trình khai thác. Tìm các mỏ tiềm năng, sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại để khai thác nhiều tài nguyên nhất có thể.

Khu nội thành 1024x576

Khám phá những lĩnh vực mới là một tính năng rất hữu ích giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận. Phí khai thác khá đắt nếu bạn đi quá sâu. Thay vì cố gắng đào sâu hơn, bạn có thể thay đổi vị trí cho phù hợp. Nó không chỉ giúp mỏ hoạt động trơn tru mà còn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Ban đầu, bạn chỉ có một vài máy chế tạo. Khi có nhiều tiền, bạn có thể mua nhiều loại máy móc hiện đại và thậm chí cả máy bay không người lái. Việc nhấp chuột giúp bạn kiếm tiền và nâng cấp máy, nhưng máy của bạn có thể tự hoạt động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Sau một thời gian, bạn sẽ dần cảm thấy vai trò của mình giảm dần trong công ty này.

Đánh bại con quái vật

Có rất nhiều nguy hiểm dưới lòng đất. Chúng là những con quái vật hư cấu. Họ luôn cố gắng phá hoại quá trình khai thác của bạn. Không chỉ nâng cấp nhà máy, bạn còn cần chế tạo những vũ khí mạnh mẽ để đánh bại quái vật trong game. Deep Town cung cấp cho bạn Ice Freeze, Nano Cloud, Fire Blast và nhiều loại vũ khí khác. Nâng cấp vũ khí để bảo vệ mỏ của bạn khỏi lũ quái vật.

Boss nội thành 1024x576

Khám phá Trái đất

Mỗi mỏ là một cuốn sách với vô số kiến ​​thức về cấu trúc và lõi Trái đất. Nếu bạn quan tâm đến cấu trúc, lịch sử và cách trái đất được hình thành, đây là một trò chơi sẽ giúp bạn tìm hiểu về nó. Nhiều nền văn minh cổ đại được Deep Town mô phỏng một cách thú vị và hài hước. Một trò chơi độc lập và miễn phí cho phép bạn khám phá, khai thác và làm nhiều việc tự do hơn.

Phiên bản APK Deep Town MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Khi sử dụng phiên bản MOD do APKMODY cung cấp, bạn có tiền và đá quý không giới hạn. Thoải mái nâng cấp nhà máy của bạn mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Tải xuống trò chơi Deep Town APK & MOD cho Android

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một ông trùm khai thác ở Deep Town? Khai thác, mở rộng, xây dựng nhà máy của riêng bạn. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối internet. Bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi bạn ngủ, công ty của bạn vẫn tiếp tục hoạt động và bạn có thể nhận tiền vào sáng hôm sau. Nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề đảo khai thác, bạn có thể thử Idle Miner Tycoon.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button