Danh sách giftcode game Sniper Zombies cập nhật liên tục

Tựa game Sniper Zombies đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sniper Zombies với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sniper Zombies mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sniper Zombies này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sniper Zombies là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sniper Zombies hỗ trợ tân thủ

GRMS7b17fe33

THD47afa407

SDHX632fad7

HNJ6b1b80e

VXVM536eb72

SBM1ffab472

QSDM29e3c433

Danh sách Giftcode sự kiện Sniper Zombies

DXRX2a410f38

CORJ66a5e11b

PCLM1325c0af

VKLMd51a86f

BXCM6f20ef09

Một số giftcode giới hạn của Sniper Zombies

58b1c240

42ef170c

4c22d7a2

7c8a9ba9

211e1f21

4805e76f

7de08767

Cách nhận giftcode game Sniper Zombies mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sniper Zombies

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sniper Zombies

Bước 3: Nhập giftcode Sniper Zombies và cùng trải nghiệm nhé!

Zombie Sniper trong APKMODY
Zombie Sniper dành cho Android
Sniper Zombies MOD của APKMODY

Sniper Zombies MOD APK là game bắn zombie kết hợp với nghệ thuật bắn tỉa đã rất được các tín đồ game bắn súng yêu thích. Trò chơi hiện đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống, bạn là người tiếp theo?

Giới thiệu Zombie Sniper

Zombie bắn tỉa chơi trực tuyến và ngoại tuyến!

Tiểu sử

Game bắn zombie không khó kiếm trên di động. Một phần vì đề tài hành động quá hấp dẫn, dễ tiếp cận với số đông khán giả, một phần vì cơ chế bắn súng trên di động cũng khá dễ dàng để di chuyển và làm chủ cuộc chơi. Nhưng nếu nhìn vào thực tế, ngoài đời, nếu có đại dịch zombie thực sự thì cách đứng đối mặt và bắn từng zombie một như thế này có vẻ không thực tế lắm. Chúng kéo đến từng đàn, ngày càng khát máu và ngày càng đông đúc.

Có thể nào, như bạn đã thấy trong các bộ phim zombie kinh điển, kết hợp vũ khí trực tiếp và có một đội quân bắn tỉa zombie từ xa chỉ có thể hy vọng một ngày nào đó có thể dập tắt đại dịch kinh hoàng đó. kinh dị này. Được xây dựng trên bối cảnh hậu tận thế, Sniper Zombies mở ra với tư duy như vậy.

Viễn cảnh tương lai nhất định, loài người bị xóa sổ do đại dịch zombie. Tất cả đã biến thành những con quái vật khủng khiếp luôn săn lùng những người sống sót. Tại một căn cứ ẩn sau những ngọn núi xa xôi, những người sống sót ít ỏi vẫn tiếp tục chiến đấu và sinh tồn, hy vọng một ngày nào đó có thể tiêu diệt hết nguồn vi khuẩn đáng sợ đó và bảo toàn mạng sống cuối cùng. từ con người.

Những người sống vẫn đang làm công việc của họ, tìm kiếm thức ăn và nước uống trên mặt đất, di chuyển để tìm kiếm nơi trú ẩn mới, hoặc đơn giản là khám phá thế giới để tìm kiếm công cụ, thiết bị vũ khí tự chế, xây dựng căn cứ cho con người. Và trong khi làm nhiệm vụ, họ không thể tự bảo vệ mình tốt như có thể trong trận chiến. Một đội bắn tỉa được thành lập để chuyên thực hiện các nhiệm vụ hộ tống tầm xa, bảo vệ đồng đội trong các nhiệm vụ khác trên thực địa. Trong Sniper Zombies, bạn là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất của đội bắn tỉa tinh nhuệ này.

Trò chơi bắn tỉa zombie có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến

Sniper Zombies là nơi bạn sẽ tìm thấy hàng tấn súng bắn tỉa 3D hiện đại, hàng tấn thây ma đáng sợ và tốc độ chiến đấu bắn tỉa đáng kinh ngạc. Trong vai một tay súng bắn tỉa để bảo vệ người khác khi làm nhiệm vụ, bạn sẽ quan sát từ xa, không một giây phân tâm, trông chừng đồng loại để bảo vệ an toàn cho họ trong mọi tình huống. tình hình. Ai đó đang làm nhiệm vụ, và những thây ma từ đâu nhảy ra, bạn là người duy nhất có thể bảo vệ tất cả khỏi tình huống nguy hiểm đó.

Mỗi ngày, bạn có thể thử một khẩu súng bắn tỉa mới và được giao một nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành. Vũ khí ngày càng mạnh và nhanh hơn, nhưng zombie cũng ngày càng tinh vi hơn, độc đáo hơn và nhiều thủ đoạn hơn. Mỗi khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị và tăng dần sức mạnh, kỹ năng bắn súng và thu thập nhiều vũ khí mới có giá trị chiến đấu cao hơn.

Trong thế giới này, bạn không chỉ phải bắn zombie mà còn phải tiêu diệt kẻ thù, những kẻ hung hãn sống sót. Chúng nằm rải rác khắp nơi, trà trộn và cố gắng chiếm lấy vũ khí, nguyên liệu và thức ăn của nhóm bạn. Ở nơi hấp hối này, không có nơi nào để tình yêu chiến thắng hận thù. Mọi xung đột chỉ có thể được giải quyết nhanh chóng bằng những cuộc đấu súng. So với thây ma, đôi khi kẻ thù đồng loại còn đáng sợ và khó lường hơn.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi bắn tỉa thây ma này có nhiều nhiệm vụ thú vị, cùng với hàng loạt pha hành động, chuyển động nhịp nhàng chân thực của các nhân vật. Đồ họa không tuyệt vời nhưng chúng phối hợp với mọi thứ diễn ra trên chiến trường, tạo cảm giác nghẹt thở khi chơi. Đặc biệt là pha nhảy từ góc màn hình zombie, bạn tên thật.

Bản đồ của Sniper Zombies cũng khá rộng lớn, với rất nhiều khu vực khác nhau, nơi bạn có thể khám phá các vùng chết khác nhau, từ các thành phố lớn cho đến các nhà tù. Mỗi nơi đều có địa hình với nhiều thuận lợi và khó khăn để bạn có thể tận dụng tầm nhìn của tay bắn tỉa của mình từ xa. Dòng súng bắn tỉa được thiết kế đẹp mắt, chi tiết và mô phỏng vật lý cũng khá tốt.

Âm thanh chi tiết, sắc nét, không quá ồn ào nhưng thể hiện được cái thần chết người của chiến trường thây ma. Bạn sẽ vừa vui, vừa lo, vừa thích thú, vừa phát điên khi chứng kiến ​​quá nhiều thây ma xuất hiện. Nhiều cảm xúc nảy sinh trong các tình huống trò chơi khác nhau. Sniper Zombies thú vị bởi nó tạo ra quá nhiều cao trào cực hay, thông qua sự hỗ trợ về mặt hình ảnh và âm thanh.

Phiên bản APK MOD của Sniper Zombies

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Tiền tăng lên khi sử dụng.

Tải xuống APK & MOD trò chơi Sniper Zombies cho Android

Sniper Zombies, game bắn tỉa zombie đa nhiệm vụ, nhiều bối cảnh để khám phá. Bạn sẽ tận hưởng nghệ thuật bắn súng ở các góc độ mới, tầm xa và hoạt động tích cực hơn nhiều so với các game bắn súng zombie khác.

Bình luận
Chia sẻ