Giftcode game

Danh sách giftcode game Echoes of Magic cập nhật liên tục

Tựa game Echoes of Magic đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Echoes of Magic với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Echoes of Magic mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Echoes of Magic này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Echoes of Magic là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Echoes of Magic hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Echoes of Magic

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Echoes of Magic

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Echoes of Magic mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Echoes of Magic

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Echoes of Magic

Bước 3: Nhập giftcode Echoes of Magic và cùng trải nghiệm nhé!

Echoes of Magic APK là một MMORPG nhập vai giả tưởng của nhà phát hành Onefun Games. Trong game bạn là một trong những nhà thám hiểm anh hùng, cố gắng bảo vệ nơi ở của mình khỏi những con thú lạ.

Giới thiệu Echo Magic

Đi lang thang với những nhà thám hiểm anh hùng trong một thế giới mô phỏng rộng lớn và không thể đoán trước!

Thời gian gần đây, các game MMORPG trên nền tảng di động (cũng như trên PC) thường được làm theo hướng kiếm hiệp hoặc thần thoại viễn tưởng nên dù là truyền thống nhưng nó vẫn mang lại nhiều hứng thú cho người chơi. Nhưng hôm nay nếu tải Echoes of Magic về chơi, bạn sẽ thấy mọi thứ đều đã được nâng cấp.

Thế giới mô phỏng tráng lệ trong game sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp

Bởi trong Echoes of Magic, một câu chuyện thần thoại bất tận được mở ra trên nền đồ họa giả lập kỳ ảo, một thế giới phiêu lưu bất tận sẽ mở ra trước mắt bạn, bao la và hùng vĩ. Trong đó, bạn có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì không giới hạn, không bị ràng buộc bởi màn hình hẹp trên điện thoại, máy tính bảng. Đây là kiểu trải nghiệm khá phổ biến trên PC, nhưng lại khá hiếm trên nền tảng di động và mặc dù nó chưa đạt được hiệu suất “mượt mà” trên Echoes of Magic.

Tải về Magic Echo APK 1440x810

Trong game bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm anh hùng, đi tìm và tiêu diệt những con quái vật hung hãn, đa dạng và khát máu để bảo vệ quê hương của mình. Đó là dòng chính. Nhưng có rất nhiều tình tiết, tình tiết được gieo vào đâu đó trong cuộc phiêu lưu của nhân vật chính mà bạn sẽ từ từ khám phá, và lâu lâu bạn phải “ồ” lên kinh ngạc trước những bí mật động trời. Thiên đường vừa được tìm thấy.

Chơi Echoes of Magic không phải là “há miệng chờ sung”

Magic Echo không chỉ “đáng ghét” ở cốt truyện và những diễn biến nhỏ mang tính logic cao mà còn ở chế độ chơi. Được biết, game “khum” có chỗ cho anh em nào tranh thủ chế độ Auto Attack, ngồi im ăn bát vàng. Điều đó có nghĩa là bạn phải thực sự đánh, nỗ lực và sử dụng trái tim của mình để hy vọng có được nâng cấp hoặc vượt qua cảnh một ngày nào đó. Yêu cầu này là công bằng đối với tôi.

Trò chơi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một thế giới như thế này, nhưng nó không đáng để người chơi bỏ nó đến cuối cùng? Một tác phẩm nghệ thuật phải được nhìn thấy, thưởng thức và đắm chìm. Chưa kể, khi hòa mình vào mạch game, bạn có thể hiểu được chân tướng của tình huống, hiểu được bản chất của từng chiêu thức và cơ chế điều khiển của từng nhân vật. Nói ngắn gọn là “live the game”, chứ không phải “finish the game”.

Vì vậy, hãy chơi và hòa mình, vì Echoes of Magic có hàng trăm thứ hay ho để bạn khám phá

Tổng cộng, có hơn 300 kỹ năng trong Echoes of Magic lần lượt được “phân phát” cho người chơi tùy theo điểm tích lũy và cấp độ hiện tại. Loại nâng cấp cũng không chỉ thẳng tiến mà có hàng chục nhánh khác nhau, chẳng hạn như A kết hợp với B sẽ khác với A kết hợp với C. Ngoài kỹ năng, anh hùng của bạn cũng có cơ hội. Thu thập hơn 100 công cụ và vũ khí các loại từ thủ công thô sơ đến hiện đại nhất. Cùng với đó là hơn 10 boss lớn và hàng chục boss nhỏ cùng hành trình. Vì vậy, hãy cứ thư giãn trong thế giới của mình, không có gì phải xoắn. Vì mọi thứ xung quanh đều đáng xem.

Magic Echo dành cho Android 1440x810

Như tôi vừa đề cập ở trên. Nhà thám hiểm vĩ đại của chúng ta không có một cái, nhưng có thể có nhiều kỹ năng phối hợp với nhau để tăng độ “nguy hiểm” cho bức ảnh. Tức là từ các kỹ năng cơ bản (có thể thấp hoặc cao, không quan trọng) bạn có thể kết hợp không giới hạn với các kỹ năng khác. Làm một Assassin có khả năng phát ra hào quang, Healer nhưng có khả năng giết người, hoặc Tanker nhưng có sát thương cao. Lưu ý rằng mỗi nhân vật có tối đa 5 kỹ năng chủ động và 4 kỹ năng bị động. Vì vậy việc lựa chọn, ghép nối và sử dụng “cái gì” cho những cảnh nào, kẻ thù nào là nghệ thuật.

Chế độ chơi Echo Phép thuật “chống lại”

Trong Echoes of Magic, không còn sự phân chia Class phức tạp và cứng nhắc nữa. Mặt khác, bạn có được các kỹ năng ma thuật và phép thuật một cách nhanh chóng, bất kể chúng có thể là gì. Ví dụ như trên đường nhặt một cây gậy, hãy nhặt nó lên và ngay lập tức trở thành một pháp sư có khả năng triệu hồi bão tố. Mang tên của thần và ngay lập tức trở thành một Sniper chuyên nghiệp. Nhìn chung, từ bước đi, chọn vị trí chiến đấu cho đến đổi vũ khí và hấp thụ sức mạnh của vũ khí trong game đều rất linh hoạt. Không có giới hạn nào để ép buộc bạn.

Đã nhắc đến các chế độ chơi thì không thể không nhắc đến chế độ “chiến đấu” đặc trưng của phong cách MMORPG cổ điển. Trong game, sau thời gian chiến đấu một mình, các nhà thám hiểm sẽ trở về quê hương của mình, kết bạn, lập bang hội và thách đấu với các nhà thám hiểm khác tại quê nhà. Những trận chiến hấp dẫn kể từ đó vẫn tiếp diễn không ngừng.

Đồ họa tuyệt vời và âm thanh của Magic Echo

Mô phỏng thế giới mở trong Echoes of Magic là điểm nhấn đầu tiên thu hút mọi người chơi. Tất cả là nhờ vào đồ họa tuyệt vời từ đội ngũ sản xuất. Hãy kể cho tôi nghe một số chi tiết để mọi người cùng hình dung: cảnh một khu rừng già tăm tối với yêu tinh bò xung quanh, một ngục tối và ma cà rồng ẩn nấp khắp nơi, hay một tên trùm quái vật kỳ lạ đang tan chảy và tìm đến chất lỏng nhầy nhụa của nó để bắt lấy nó. Bạn… the chi tiết và chuyển động trong Echoes of Magic là tuyệt đẹp, cực kỳ sắc nét và quan trọng nhất là các cảnh quay là vô tận. di chuyển. Bất cứ nơi nào bạn đi, những gì đang chờ đợi bạn, mỗi nhánh cỏ bay là rất đẹp và sống động. Điều mà trước đây chỉ có thể thực hiện được trên PC thì nay gần như đã hoàn thành trên nền tảng di động.

Magic Echo trong APKMODY 1440x810

Âm nhạc trong game sẽ thay đổi tùy theo cảnh, nhưng nhìn chung, nó mô tả một không gian đen tối do quái vật mang đến, bao trùm quê hương của các nhà thám hiểm. Những trận chiến khốc liệt được tô điểm bằng những âm thanh kịch tính của súng đạn, phép thuật và va chạm. Tất cả tạo nên một thế giới thần thoại không chỉ đẹp mà còn rất thực.

Tải xuống APK Echoes of Magic cho Android

Nào, tải game và chơi ngay thôi nào cả nhà ơi, tuyệt tác phải thưởng thức ngay thôi. Nếu bạn thích Echoes of Magic, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button