Giftcode game

Danh sách giftcode game Horror Hunt: Until Daylight cập nhật liên tục

Tựa game Horror Hunt: Until Daylight đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Horror Hunt: Until Daylight với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Horror Hunt: Until Daylight mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Horror Hunt: Until Daylight này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Horror Hunt: Until Daylight là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Horror Hunt: Until Daylight hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Horror Hunt: Until Daylight

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Horror Hunt: Until Daylight

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Horror Hunt: Until Daylight mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Horror Hunt: Until Daylight

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Horror Hunt: Until Daylight

Bước 3: Nhập giftcode Horror Hunt: Until Daylight và cùng trải nghiệm nhé!

Cơ hội của bạn để tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn đáng sợ. Nếu bạn quan tâm đến những cuộc săn lùng đẫm máu và đáng sợ nhất thì đây là nơi dành cho bạn. Chào mừng đến với thế giới của Cuộc săn lùng kinh hoàng: Cho đến khi ánh sáng ban ngày. Đây là một trò chơi trực tuyến có yếu tố kinh dị thú vị. Dù không dành cho người yếu tim nhưng Trò chơi vẫn có nhiều người chơi trên Google Play.

Giới thiệu Cuộc săn lùng kinh dị: Cho đến khi ánh sáng ban ngày

Tham gia game tức là bạn đang tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn trực tuyến đầy rùng rợn và chết chóc. Nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ không đơn độc mà có thể cùng với những người chơi khác tìm cách sinh tồn và tiêu diệt lũ quái vật.

Kế hoạch

Vào một thời điểm nhất định, khi sự sống trên thế giới đang dần bị tiêu diệt bởi những sinh vật kỳ lạ và khát máu. Con người phải đối mặt với bi kịch bị tiêu diệt bởi kẻ thù đến từ một thực tại khác, Vương quốc ác mộng. Từ một nơi nào đó rất xa, ở rìa vũ trụ, những cơn ác mộng đã mở ra một cánh cổng đến Trái đất và gửi một nhóm tay sai để chinh phục thế giới loài người. Nhiệm vụ của bạn là chống lại âm mưu của những tên độc tài máu lạnh và mang lại hòa bình cho thế giới. Sống sót giữa những con quái vật và tiêu diệt chúng từng bước.

lối chơi

Horror Hunt: Until Daylight là một trò chơi sinh tồn kết hợp các yếu tố kinh dị hành động của OneTonGames và được lấy cảm hứng từ những tựa game kinh dị nổi tiếng như Dead by Daylight và Identity V. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng Horror Hunt: Until Daylight có lối chơi đa nhân cách bởi vì bạn có thể trải nghiệm trò chơi với tư cách là anh hùng và nhân vật phản diện. Với 5 người chơi phù hợp trong trận đấu. Có 4 thợ săn để chiến đấu chống lại 1 con quái vật đáng sợ. Bạn có thể chọn trở thành quái vật hoặc một trong bốn thợ săn.

Hệ thống nhân vật Deadrite Hunt 1024x576

Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng và vũ khí đặc biệt của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện mới để phù hợp với từng nhân vật của mình. Vì đây là hai lớp nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau nên trong mỗi trận đấu, họ sẽ có những mục tiêu riêng và đều hướng đến mục tiêu chiến thắng một mình.

Điều khiển

Mỗi nhân vật thợ săn hoặc quái vật đều có những kỹ năng và khả năng đặc biệt của riêng mình. Tuy nhiên, chúng đều có chung một hệ thống điều khiển tương đối đơn giản. Không quá khó để người chơi điều khiển và thể hiện kỹ năng của mình. Tìm phong cách chơi của riêng bạn trong trận chiến. Mục tiêu chính của thợ săn là tìm vật tổ, thứ mang lại sức mạnh và sức mạnh bất tử cho quái vật. Và những con quái vật phải giết tất cả các thợ săn để mang lại cơn ác mộng cho nhân loại.

Deadrite Hunt Nhiều người chơi 1024x768

Đặt quy tắc của riêng bạn trong Cuộc săn lùng kinh dị: Cho đến khi ánh sáng ban ngày. Lao vào cuộc xung đột trái-phải hoặc chiến đấu lén lút. Một người chết trong bóng tối, người kia sống sót cho đến bình minh. Sự lựa chọn là của bạn.

Lối chơi riêng của từng nhân vật

Như đã đề cập, các nhân vật trong Cuộc săn lùng kinh hoàng: Cho đến khi ánh sáng ban ngày tương phản nhau trong mỗi trận đấu. Do đó, mục tiêu chiến đấu của mỗi người là khác nhau và bạn có thể luân phiên giữa 2 thái cực thiện và ác. Đối với nhân vật thợ săn. Đây là những nhân vật anh hùng, đại diện cho hòa bình và bảo vệ Trái đất nên họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, trước những kẻ thù ngoài hành tinh, loài người dường như nhỏ bé và yếu ớt hơn. Vì vậy, những người thợ săn phải đoàn kết vì mục tiêu chung là tiêu diệt quái vật. Dù yếu thế hơn nhưng với tinh thần đoàn kết và bộ óc nhạy bén, những người thợ săn có thể hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Đối với các nhân vật quái vật, họ đại diện cho lớp nhân vật phản diện của trò chơi. Đây thực sự là một làn gió mới khiến Truy lùng kinh hoàng: Cho đến khi ánh sáng ban ngày trở nên thú vị và độc đáo hơn. Mặc dù họ là tội phạm và được lựa chọn kém, nhưng sức mạnh của họ là không cần bàn cãi. Cách biệt 1 chọi 4 trong các trận đấu 5 người đủ để chứng minh những con quái vật này thực sự mạnh như thế nào. Với kế hoạch gieo rắc nỗi kinh hoàng và chết chóc cho Trái đất, họ phải tiêu diệt những tên thợ săn ngoan cố.

Trận chiến săn lùng Deadrite 1024x768

Đồ thị

Đồ họa 3D là điểm sáng của Truy lùng kinh hoàng: Cho đến khi ánh sáng ban ngày. Nhưng trên hết, yếu tố kinh dị trở nên thú vị trong trò chơi này chính là bối cảnh chiến trường u ám, hoang tàn cùng những con quái vật ghê rợn và man rợ.

Cuộc săn lùng kinh dị: Phiên bản MOD APK cho đến ánh sáng ban ngày

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Horror Hunt: Until Daylight MOD & APK cho Android

Cảm nhận sự sợ hãi, cái chết một cách chân thực và tuyệt vời nhất. Đó là những gì mà Horror Hunt: Until Daylight mang lại cho người chơi trong mỗi trận đấu. Không dừng lại ở đó, trò chơi này còn phát huy tinh thần đoàn kết và trí thông minh của con người. Dù vượt trội về sức mạnh, quái vật không thể dễ dàng áp đảo những thợ săn dũng cảm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button